12 ý tưởng kệ nổi siêu chất dành cho nhà nhỏ

Kệ nổi là một từ thông dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Đây là cách đơn giản nhất để gia tăng không gian lưu trữ mà không cần phải mua mới tủ kệ cồng kềnh chiếm diện tích. Ngoài việc đảm bảo mọi thứ lưu trữ trong tầm tay, tầm mắt của người dùng, kệ nổi còn tạo điểm nhấn trang trí sinh động cho bức tường nhà bạn.

Dưới đây là 12 ý tưởng thiết kế kệ nổi thông minh, làm đẹp không gian sống mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

ke noi 0 fa38
Kệ nổi trong phòng bếp: Kệ nổi được sử dụng phổ biến nhất trong khu bếp nấu, nó giúp bạn dễ dàng cất/lấy đồ hoặc đặt thêm chậu cảnh mini trang trí sinh động.
ke noi 5 64b9
Kệ đơn bằng gỗ màu sáng tạo điểm nhấn ấm áp và thân thiện cho không gian nấu nướng tông màu trắng chủ đạo.
ke noi 2 924a
Kệ nổi trong phòng ngủ: Chỉ với kệ nổi để sách, ghế bành êm ái, bạn sẽ sở hữu ngay góc thư giãn, đọc sách yên tĩnh và thoải mái ngay trong phòng ngủ.
ke noi 3 64dd
Kệ nổi trong phòng ăn: Kệ gỗ đôi nổi bật trên bức tường màu đỏ cam tạo điểm nhấn cực ấn tượng và hút mắt cho không gian ăn uống.
ke noi 7 e683
Trong phòng ăn nhỏ này, kệ nổi không chỉ đảm nhiệm chức năng đơn thuần của nó mà còn là điểm nhấn trang trí tinh tế, hút mắt.
ke noi 10 d403
Hai kệ hình khối nổi là bệ đỡ nâng bình hoa trong phòng ăn rực rỡ sắc màu. Bạn có thể áp dụng ý tưởng này cho hành lang hoặc lối vào nhà.
ke noi 4 eb35
Kệ nổi trong phòng làm việc: Không hề chiếm nhiều diện tích hay không gian tường, bộ kệ nổi mỏng mảnh là nơi bài trí những món đồ sưu tầm ấn tượng.
ke noi 6 3adf
Kệ nổi trong phòng tắm: Với những nhà tắm nhỏ hẹp, kệ nổi luôn là giải pháp lưu trữ lý tưởng, nơi cất gọn xà phòng, sữa tắm, vật dụng cá nhân lặt vặt.
ke noi 8 1fb9
Kệ nổi trong phòng khách: Thay vì trang trí tường với các tác phẩm nghệ thuật đóng khung, hệ kệ nổi này là nơi bày sách báo, đồ trang trí, ảnh gia đình…
ke noi 1 32a8
Kệ nổi hình khối hộp bằng gỗ tạo điểm nhấn phá cách cho góc phòng khách phong cách hiện đại và hài hòa với tổng thể chung.
ke noi 9 7b09
Kệ nổi có thể kéo dài từ bức tường phòng khách sang phòng ăn hoặc góc đọc sách, vừa tiện dụng, vừa tạo sự liền mạch, thống nhất cho không gian.
ke noi 11 f252
Trong căn hộ nhỏ phong cách Bắc Âu, kệ nổi màu trắng như hòa lẫn vào nền tường, góp phần tạo độ thoáng rộng nhất định cho không gian sống.

Lam Giang

>> Nhà đẹp, phong cách hơn với kệ lưu trữ thông minh

>> Những mẫu kệ đựng đồ xinh xắn dành riêng cho phòng tắm nhỏ

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *