3 loại rau giúp bạn sung mãn trong “chuyện ấy”

Rau chân vịt, rau mùi, rau arugula là 3 loại thực phẩm giúp bạn sung mãn hơn trong “chuyện ấy”.

Cải bó xôi hoặc rau chân vịt

1267 3 loại rau giúp bạn sung mãn trong chuyện ấy

Cải bó xôi (hay còn gọi là rau chân vịt hoặc rau bina) là nguồn cung cấp ma-giê dồi dào. Theo các nhà khoa học Nhật Bản, ma-giê có tác dụng làm cho mạch máu giãn nở, giúp dòng chảy của máu đến các bộ phận sinh dục càng mạnh. Khi ấy, hoạt động tình dục sẽ hứng thú hơn hẳn.

Một dưỡng chất cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tình dục là folate, có thể tìm thấy trong cải bó xôi và các loại rau xanh khác như bông cải xanh, cải xoắn. Một nghiên cứu của các nhà khoa học Trường đại học Harvard (Mỹ) tiến hành trên 46.000 nam giới đã cho thấy những nam giới dùng nhiều thực phẩm có chứa folate hằng ngày thì giảm được 30% nguy cơ phát triển bệnh động mạch ngoại vi (gọi tắt là PAD, một bệnh của động mạch, có thể làm giảm khả năng đi lại của người bệnh) so với những nam giới ít dùng những loại thực phẩm có chứa folate.

Rau Arugula

1268 3 loại rau giúp bạn sung mãn trong chuyện ấy

Rau Arugula được coi là một loại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe từ thế kỷ đầu tiên. Ngày nay, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng rau Arugula có chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa và các khoáng chất có thể loại bỏ các chất độc hại trong tinh dịch, giúp tăng cường sức khỏe tinh binh.

Rau mùi

1269 3 loại rau giúp bạn sung mãn trong chuyện ấy

Rau mùi được cho là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên và từ rất lâu, người dân vùng Địa Trung Hải, đặc biệt là Ấn Độ đã sử dụng rau mùi rộng rãi như một phương thuốc kết hợp với các loại thảo mộc để tăng cường ham muốn tình dục.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *