4 cách làm mới để “chuyện ấy” thêm hấp dẫn mỗi ngày

Bạn hãy có những tuyệt chiêu để làm mới “chuyện ấy”, giúp đời sống vợ chồng thêm nồng nàn.

Làm chuyện ấy ở bể bơi hay sông, hồ

Vẫn có chất xúc tác tuyệt vời là nước, nhưng bể bơi, sông hoặc hồ với không gian mở rộng sẽ không làm bạn bí bách và nhàm chán như bồn tắm tại gia, trái lại, chúng sẽ đem đến cho bạn sự tự do và cảm giác hưng phấn khi làm “chuyện ấy”.

Yêu”… lãng mạn 

Khung cảnh thích hợp nhất để bạn tận hưởng phong cách này là những cuộc đi chơi xa trong kỳ nghỉ cuối tuần, khi cả hai có những giây phút thảnh thơi, thư giãn, không bị bó buộc về thời gian.

Vào lúc đó, sẽ chẳng còn gì đủ sức hấp dẫn bạn hơn là cuộc phiêu lưu tình ái, giúp bạn “khám phá rõ hơn về người ấy. Nàng muốn gì ở phong cách này? Không gì hơn ngoài một khung cảnh lãng mạn, tính tứ cùng những cái vuốt ve mơn trớn tưởng chừng như kéo dài vô tận.

Thật đơn giản, hãy đưa nàng đến nơi có ánh sáng của những ngọn nến lung linh, một điệu nhạc du dương tình tứ, không quên có thêm một chút men say của rượu vang nữa nhé.

Các động tác âu yếm cũng nên được thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng, sao cho cả hai bạn có thể cảm nhận được mức độ ngất ngây cao nhất.

1177 4 cách làm mới để chuyện ấy thêm hấp dẫn mỗi ngày

Yêu”… chớp nhoáng

Phong cách này sẽ thật tuyệt vời cho những ai thèm cảm giác lạ trong khoảng thời gian eo hẹp, gấp rút và nhất là trong khung cảnh không mấy phù hợp để thực hiện chuyện ấy, bên một bãi biển heo hút ít người chẳng hạn. Yêu cầu khá cao: vừa nhanh chóng, “chớp nhoáng”, bạn vừa phải đảm bảo đạt được khoái cảm đỉnh điểm ngay tức thì.

Nói chuyện khiêu gợi

Ngôn ngữ giao tiếp cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng để giúp bạn nuôi dưỡng, tăng cường ham muốn tình dục một cách hiệu quả đấy.

Chính những ngôn từ ấy sẽ có tác dụng kích thích ham muốn cả hai hết sức mạnh mẽ, lúc ấy chắc chắn bạn sẽ có cảm giác nôn nao, cơ thể nóng dần lên và cả hai chỉ muốn được bên nhau để tận hưởng sự thăng hoa của hạnh phúc mà thôi đấy.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *