Từ xưa đến nay người Việt Nam ta thường quan niệm rằng “An cư rồi mới lạc nghiệp”. Chính vì vậy mà lối suy nghĩ này đã hình thành nên tư tưởng của một đại đa số người Việt. Đối với họ có một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm mang ý nghĩa tinh thần rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải hướng nhà nào cũng phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Vậy hãy cùng tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Đinh Mùi 1967 ngay sau đây.

Tìm hiểu sơ lược tử vi tuổi Đinh Mùi:

Xét theo phong thủy cũng như quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để xác định hướng nhà phù hợp với gia chủ cần tìm hiểu dựa vào bản mệnh và tử vi khi sinh ra của từng người. Chính vì vậy, trước khi bật mí hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy, mang lại tài lộc, hãy theo dõi tử vi tuổi Đinh Mùi dưới đây. Tuổi Đinh Mùi được biết đến là những người sinh năm 1967 theo Dương lịch. Xét theo can chi ngũ hành của họ, gia chủ sinh năm này thuộc Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời.

  • Nam tuổi Đinh Mùi thuộc cung Càn tức mệnh Kim và thuộc Tây Tứ Mệnh.
  • Nữ tuổi Đinh Mùi thuộc cung Ly tức mệnh Hỏa và thuộc Đông Tứ Mệnh.
1 anh 1 tim hieu so luoc ve tu vi tuoi dinh mui nguon internet - Bật mí cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tìm hiểu sơ lược về tử vi tuổi Đinh Mùi (Nguồn: Internet)

Xét về phương diện cuộc sống gia đạo, những người sinh tuổi Đinh Mùi 1967 cầm tinh con dê thường rất cần cần cù, siêng năng. Thường lo nghĩ cho con cái, gia đình nên làm việc không kể nắng mưa, vất vả để được bình an, thuận hòa. Tuy nhiên, dù cố gắng đến mấy tình cảm gia đình vẫn không được tốt nguyên vẹn, vẫn thường xảy ra xích mích, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Xét về phương diện sức khỏe, tiền tài, Đinh Mùi rất siêng năng nên tiền tài thường như ý. Họ có quan điểm tiết kiệm cho con cái được ấm no, hạnh phúc. Chính vì vậy về già sẽ được hưởng phước, tiền tài, gia đạo phát tài, phát lộc. Cũng vì vậy mà sức khỏe được trường thọ, hưởng phước từ con cháu để lại. Tuy nhiên, vẫn thường xảy ra ốm vặt quanh năm do ảnh hưởng của tuổi tác.

Trên đây chỉ là những nét chính, những nét đặc trưng của những người tuổi Đinh Mùi. Bởi nếu muốn biết chi tiết hơn về vận khí của riêng mình, chúng ta cần nắm rõ cả tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh nữa.

Tầm quan trọng của việc xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ:

Xem hướng hợp với vận mệnh, tuổi mạng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với phong thủy nhà ở của gia chủ. Ngày nay, dựa vào giới tính, năm sinh âm lịch, phong thủy bát trạch của mỗi người để xác định phương cung tốt xấu cho ngôi nhà, kích hoạt vận may, hóa giải vận xấu. Chính vì vậy, việc xác định hướng nhà hợp với vận mệnh, tử vi của gia chủ là điều rất cần thiết.

2 anh 2 tam quan trong cua viec xem huong nha hop tuoi gia chu nguon internet - Bật mí cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tầm quan trọng của việc xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ (Nguồn: Internet)

Đặc biệt theo truyền thống ông cha ta để lại từ ngàn đời nay, mỗi người khi lớn lên cần phải an cư rồi mới lập nghiệp. Chính vì vậy, phong tục này đã trở thành ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với bao thế hệ Việt Nam.

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Môi trường sống này giúp gia chủ có sức khỏe, tinh thần lạc quan để xây dựng sự nghiệp thành công, vững vàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí.

Thông thường, một ngôi nhà vào mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp và mang lại sự thông thoáng, mát mẻ được coi là hướng nhà tốt. Đồng thời còn phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh cũng như quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Bật mí hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy:

Từ ngàn đời nay các nhà phong thủy học đã quan niệm rằng hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau thì vượng khí mới tốt, việc làm ăn của gia chủ mới phát tài, công danh sự nghiệp được thành công như ý. Chình vì vậy ngay sau đây sẽ giải đáp thắc mắc tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào xét theo hướng nhà của nam và nữ mạng.

3 anh 3 bat mi huong nha tuoi dinh mui hop phong thuy nguon internet - Bật mí cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Bật mí hướng nhà tuổi Đinh Mùi hợp phong thủy (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam mạng:

Nam sinh năm 1967 thuộc cung Càn tức mệnh Kim và thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng nhà tuổi 1967 nam sẽ là:

  • Hướng Đông Bắc thuộc cung Thiên Y: Hướng Đông Bắc được xem là hướng nhà hợp tuổi Đinh Mùi nam mạng. Xây nhà theo hướng này giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, gia đình hạnh phúc, trường thọ.
  • Hướng Tây Bắc thuộc cung Phục Vị: Được nhiều người củng cố sức mạnh tinh thần nên cuộc sống được an yên, gia đình bình an, thuận hòa..
  • Hướng Tây Nam thuộc cung Diên Niên: Diên Niên chủ về hòa thuận, giúp củng cố các mối quan hệ đặc biệt là trong làm ăn, xã hội. Từ đó mà mang lại phúc khí cho gia đình.
  • Hướng Tây thuộc cung Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, giúp đường con cái, công danh sự nghiệp như ý, sức khỏe dồi dào. Đây được xem là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch.

Tuy nhiên hướng nhà tuổi Đinh Mùi cần tránh để không bị họa sát thân, công việc làm ăn thất bại đặc biệt còn có thể gây mất việc làm, gặp thị phi, xáo trộn trong quan hệ tình cảm là hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ mạng:

Theo như cung Bát, nữ tuổi Đinh Mùi có Mệnh quái Ly thuộc Đông Tứ Mệnh. Chính vì vậy, hướng nhà cho tuổi Đinh Mùi nữ mạng giúp mang tài lộc, bình an là những hướng sau:

  • Hướng Đông thuộc cung Sinh Khí: Xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ mạng không thể không kể đến hướng Đông, thuộc sao Tham Lang. Giúp phúc lộc gia chủ vẹn toàn, phú quý giàu sang, tiền tài và danh vọng như ý.
4 anh 4 huong nha tuoi dinh mui nu mang nguon internet - Bật mí cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ mạng (Nguồn: Internet)
  • Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y: Cung Thiên Y thuộc sao Cự Môn, gia chủ xây nhà hướng này gặp thiên thời ắt được che chở, lộc trời ban giúp gia đình thuận hòa, giàu sang phú quý.
  • Hướng Nam thuộc cung Phục Vị: Giúp gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nâng cao sức mạnh tinh thần, thuận lợi trong đường công danh thi cử.
  • Hướng Bắc thuộc cung Diên Niên: Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc chủ về hòa thuận, mọi sự ổn định, tốt cho tài lộc, gia đình hạnh phúc dài lâu.

Tuy nhiên khi xem tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào cần tránh các hướng xấu là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc để không gặp thị phi, mất nguồn thu nhập, gia can bất hòa.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy cũng như giải đáp tầm quan trọng của việc xem hướng nhà đối với gia chủ. Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn xác định được hướng nhà hợp với bản mệnh, can chi ngũ hành của bản thân nhé!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY