cach-chon-trang-suc-phong-thuy-theo-tuoi-dan-nguon-internet
Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi Dần

Trang sức phong thủy hiện này là đồ dùng trang sức được nhiều người lựa chọn. Bởi vì, ngoài việc đeo những trang sức này để đem lại cái đẹp cho con người. Trang sức phong thủy theo tuổi còn đem tới công năng đặc biệt về yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, để yếu tố này được phát huy công dụng 100%. Bạn cần phải biết chọn trang sức Phong Thủy Theo Tuổi. Đây chính là những gì mà chúng tôi đang muốn chia sẻ ở bài viết dưới.

Người tuổi Tý nên chọn trang sức phong thủy nào?

1 anh 1 nguoi tuoi ty nen chon trang suc phong thuy nao nguon internet - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Người tuổi Tý nên chọn trang sức phong thủy nào? (Nguồn: Internet)

Đối với những vật mang lại may mắn là trang sức phong thủy cho người tuổi Tý. Bạn nên chọn loại trang sức có hình ảnh đại diện là Phật Di Lặc. Với mục đích là giúp người đeo có thể hóa giải vận may và xua tan vận đen đeo bám. Đặc biệt, trang sức phong thủy theo tuổi Tý này còn thu hút may mắn đến với bạn. Ngoài ra, khi chọn bạn cần quan tâm thêm tới màu sắc của đồ trang sức. Nếu màu sắc của vật đó phù hợp với bản mệnh của bạn là tốt nhất.

Người tuổi Sửu nên chọn trang sức phong thủy nào?

Những trang sức hay dây chuyền có hình đại diện là con trâu. Đây được xem là những vật đem lại may mắn cho người tuổi Sửu. Điều này sẽ giúp người đeo luôn gặt hái được những thành công nhất định cho mình. Ngoài ra, vòng tay được làm từ nguyên liệu đá thạch anh cũng thích hợp với bạn.

Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi Dần

2 anh 2 cach chon trang suc phong thuy theo tuoi dan nguon internet - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi Dần (Nguồn: Internet)

Theo nghiên cứu về phong thủy, người Tuổi Dần khá hợp với Quan Âm. Vì thế, khi chọn trang sức phong thủy theo tuổi Dần. Bạn nên chọn những vật phẩm có Ngọc Quan Âm đi kèm trên trang sức. Điều này sẽ giúp bạn luôn giữ được kìm nén sự nóng giận không nên có của bản thân.

Người tuổi Mão nên chọn trang sức phong thủy nào

Tuổi Mão khá hợp đối với những đồ dùng trang sức được làm từ bạc. Nhất là nhẫn bạc. Do đó, khi đeo nhẫn bạc trên mình. Người tuổi Mão sẽ xua đuổi được những âm khí và tà khí. Điều này giúp cho bạn luôn có được nguồn năng lượng tốt và sinh khí ôn hòa.

Chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên chọn đồ trang sức phong thủy là vòng tay Tourmaline nhiều sắc màu. Điều này sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng xung quanh mình tốt nhất. Nguồn năng lượng này sẽ tác động theo hướng tích cực đến sự nghiệp của bạn. Hơn nữa, loại trang sức có tượng Phật sẽ đem tới sự bình an cho người tuổi Thìn.

Chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tỵ

3 anh 3 chon trang suc phong thuy cho nguoi tuoi ty nguon internet - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tỵ (Nguồn: Internet)

Tỳ hưu là một linh vật đi kèm với đồ dùng trang sức cho người tuổi Tỵ rất hợp. Vật phẩm này sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn luôn được thăng tiến nhanh nhất. Tuy nhiên, khi chọn Tỳ hưu bạn nên quan tâm tới màu sắc của chúng. Tỳ Hưu cần có màu sắc phù hợp với người tuổi Tỵ. Chỉ có như vậy, trang sức phong thủy gắn kèm Tỳ hưu mới phát huy được công dụng 100%.

Trang sức phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những thứ đem lại may mắn cho người tuổi Ngọ nên là trang sức được làm bằng ngọc. Bởi vì, Ngọc sẽ có tác dụng như lá bùa hộ mệnh cho bạn. Người tuổi Ngọ sẽ luôn tránh được những vận hạn và đen đủi đến với mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm tới màu sắc của viên ngọc. Nếu bạn chọn màu sắc phù hợp với đúng bản mệnh của người tuổi Ngọ. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ nhân.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

Các loại trang sức phong thủy được làm bằng vàng rất phù hợp cho người tuổi Mùi. Chắc chắn, thứ trang sức này sẽ giúp bạn xua đuổi được tà ma và tà khí. Cuộc sống của người tuổi Mùi sẽ trở nên may mắn hơn rất nhiều.

Người tuổi Thân nên chọn trang sức phong thủy ra sao?

4 anh 4 nguoi tuoi than nen chon trang suc phong thuy ra sao nguon internet - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Người tuổi Thân nên chọn trang sức phong thủy ra sao (Nguồn: Internet)

Những chiếc nhẫn đeo tay có phần mặt to bản hay dây chuyền có gắn kèm mặt nhẫn to. Trang sức phong thủy này vô cùng hợp đối với người tuổi Thân. Khi đeo loại trang sức phong thủy theo tuổi Thân này cho bạn. Bạn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực nào đó mà bạn muốn theo đuổi.

Trang sức phong thủy hợp với người tuổi Dậu

Dây chuyền vàng là trang sức phong thủy rất rất hợp với người tuổi Dậu. Đặc biệt, nếu dây chuyền đó được chế tác thêm phần mặt hình hộ thân mang biểu tượng con gà. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trải qua được mọi thử thách trong cuộc sống.

Người tuổi Tuất nên đeo trang sức phong thủy nào

Nhẫn được làm bằng nguyên liệu vàng chính là trang sức phong thủy của người tuổi Tuất. Loại trang sức phong thủy này sẽ giúp cho chủ nhân luôn được bình an. Đặc biệt, bạn sẽ không gặp phải những đại nạn trong cuộc sống của mình.

Người tuổi Hợi nên đeo trang sức phong thủy nào

Nếu bạn là người tuổi Hợi và muốn tìm loại trang sức phong thủy theo tuổi của mình. Bạn nên chọn những loại trang sức là đá mã não. Đây là một loại đá có hình vẫn rất đẹp và thể hiện sự quyền quý. Khi đeo trang sức này cuộc sống của người tuổi Hợi luôn được bình an.

Qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ tới bạn cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn lựa chọn được đúng loại trang sức phù hợp với mình.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY