Những người Tuổi Giáp Thân thường là những người thông minh và rất lanh lợi. Đặc biệt là trong giao tiếp và học hỏi. Để biết thêm về những đặc điểm tính cách cũng như khám phá những linh vật phù hợp với những người sinh năm Giáp Thân, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

Tính cách của những người sinh năm Giáp Thân

1 anh 1 nhung nguoi sinh nam giap than co tinh cach thong minh hom hinh dac biet la trong giao tiep va trong cong viec hang ngay nguon internet - Bật mí tính cách và những linh vật dành cho tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Những người sinh năm Giáp Thân có tính cách thông minh, hóm hỉnh. Đặc biệt là trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày (Nguồn: Internet)

Những người sinh năm Giáp Thân có tính cách thông minh, hóm hỉnh. Đặc biệt là trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó còn là bậc thầy của những trò đùa. Dù không có ý xấu nhưng những trò đùa của họ đôi khi làm tổn thương tình cảm của người khác. Vậy nên cần cẩn thận hơn về điều này.

Mặc dù chúng rất thông minh và sáng tạo, nhưng họ không phải lúc nào cũng thể hiện tài năng của mình một cách đúng đắn. Bên cạnh đó, những người sinh vào năm Giáp Thân còn được biết đến với khả năng học hỏi nhanh và thích tiếp thu những điều mới. Họ thích chấp nhận thử thách và thích cuộc sống năng động với nhiều thách thức hơn là một lối sống đơn giản.

Một vài yếu tố phong thuỷ liên quan đến tuổi Giáp Thân

 Những điều may mắn cho người sinh năm Giáp Thân

 • Con số may mắn: 4 và 9
 • Ngày may mắn: ngày 14 và 28 của bất kỳ tháng nào theo lịch âm
 • Màu sắc may mắn: trắng, xanh, vàng
 • Hoa may mắn: hoa cúc, cúc dại
 • Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc, Tây
 • Tháng may mắn: tháng 8 và 12 âm lịch

Những điều không may mắn cho người sinh năm Giáp Thân

 • Số không may mắn: 2 và 7
 • Màu sắc không may mắn: đỏ, hồng
 • Hướng không may mắn: nam, đông nam
 • Những tháng kém may mắn: tháng 7 và 11 âm lịch
2 anh 2 nhung nguoi sinh vao nam giao than con duoc biet den voi kha nang hoc hoi nhanh va thich tiep thu nhung dieu moinguon internet - Bật mí tính cách và những linh vật dành cho tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Những người sinh vào năm Giáo Thân còn được biết đến với khả năng học hỏi nhanh và thích tiếp thu những điều mới.(Nguồn: Internet)

Vật phẩm phong thuỷ cho những ai sinh năm Giáp Thân

Tượng khỉ phong thủy

Đặt một bức tượng con khỉ trong phòng hoặc văn phòng của bạn sẽ mang lại kiến ​​thức tích cực, sự sáng tạo, đổi mới và tính linh hoạt. Bên cạnh đó, những bức tượng này không chỉ có lợi cho người sinh năm Giáp Thân mà còn tăng cường sức mạnh cho các thành viên trong gia đình và bạn bè. Đặt một bức tượng con khỉ ở nhà sẽ tăng cường tất cả các nguồn năng lượng tích cực và vận may.

Hướng phong thủy của khỉ là Tây Nam, nội tại của chúng là kim loại, và các đồng minh của chúng là chuột và rồng. Do đó, bạn có thể đặt tượng con chuột hoặc tượng rồng bên cạnh tượng khỉ của bạn để tăng cường thêm những điềm may và tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến những bức tượng khỉ có ôm quả đào. Vì từ thời cổ đại, đào đã được coi trọng trong văn hóa Trung Hoa như một loại trái cây của tình yêu, tuổi thọ và sức khỏe. Quả đào là biểu tượng hoàn hảo cho sức khỏe dồi dào , vì vậy đây là vật trang trí hoàn hảo cho gia đình. Đặc biệt là với những người cao tuổi.

3 anh 3 dat mot buc tuong con khi trong phong hoac van phong cua ban se mang lai kien thuc tich cuc su sang tao doi moi va tinh linh hoat nguon internet - Bật mí tính cách và những linh vật dành cho tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Đặt một bức tượng con khỉ trong phòng hoặc văn phòng của bạn sẽ mang lại kiến ​​thức tích cực, sự sáng tạo, đổi mới và tính linh hoạt (Nguồn: Internet)

Tượng con chuột phong thủy

Như đã chia sẻ ở trên chuột và rồng là hai con vật đồng minh với khỉ. Do đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh của chuột trong trang trí nhà ở.

Ngoài ra, chuột cũng là một trong những con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng và ấm no. Đặc biệt là khả năng sinh sản của chúng rất tốt và chúng thường kiếm ăn ở những khu vực có nguồn lương thực dồi dào. Đặt các bức tượng chuột trong nhà cũng mang ý nghĩa tạo ra của ăn dư thừa và giúp cho cuộc sống gia đình ngày càng thịnh vượng hơn.

Tượng rồng phong thủy

Rồng là một trong những biểu tượng Phong thủy và đang được xếp hạng là một trong những con vật mạnh mẽ nhất. Chúng cũng thường được sử dụng như một biểu tượng tốt lành để tượng trưng cho quyền lực, sự cao quý, thành công, sự bảo cũng như sự giàu có và cơ hội dồi dào.

Vị trí chính xác để đặt tượng Rồng phong thủy

 • Vị trí tối ưu để trưng bày tượng Rồng phong thủy là trong văn phòng, không gian làm việc hoặc trong phòng khách của nhà bạn.
 • Tránh đặt chúng trong phòng ngủ vì năng lượng dương quá mạnh và có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nhưng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm sự may mắn trong chuyện tình cảm và thực sự muốn đặt Rồng trong phòng ngủ, bạn nên ghép chúng với phượng hoàng, vì chúng tượng trưng cho biểu tượng Phong thủy tối thượng của hạnh phúc hôn nhân.
 • Đảm bảo rằng tượng rồng được đặt ở độ cao không cao hơn tầm mắt của bạn.
4 anh 4 vi tri toi uu de trung bay tuong rong phong thuy la trong van phong khong gian lam viec hoac trong phong khach cua nha bannguon internet - Bật mí tính cách và những linh vật dành cho tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Vị trí tối ưu để trưng bày tượng Rồng phong thủy là trong văn phòng, không gian làm việc hoặc trong phòng khách của nhà bạn.(Nguồn: Internet)

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến tính cách cũng như các yếu tố phong thuỷ phù hợp với những ai sinh vào năm Tuổi Giáp Thân. Và để biết thêm những thông tin thú vị về phong thuỷ dựa theo năm sinh, hãy cập nhập tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY