Có thể nhận định rằng hướng bàn làm việc khi đặt cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi lẽ hướng bàn tác động cực lớn đến hiệu quả làm việc cũng như tinh thần sức khỏe của chủ nhân. Và nhất là còn liên quan đến con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến hay không. Đặc biệt tuổi Đinh Tỵ lại càng phải đặc biệt chú trọng về vấn đề này. Vậy nên bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ giúp thăng quan tiến chức hiệu quả đã ra đời.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ cho Nam mạng

Người tuổi Đinh Tỵ có tính cách năng động, dễ hòa nhập vào cộng đồng vì có thể giao tiếp tốt. Thế nhưng nhiều khi lại quá bảo thủ, khó thuyết phục. Trong đó sự thành công của người Đinh Tỵ đều dựa vào sự kiên trì và không nhượng bộ. Riêng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ khi lắp đặt theo phong thủy ở nam và nữ giới sẽ có sự khác nhau. Do đó trước tiên bạn hãy cùng tìm hiểu qua hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ tốt.

1 anh 1 huong ban lam viec tuoi dinh ty huong nao se tot nguon internet - Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ giúp thăng quan - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hướng nào sẽ tốt? (Nguồn: Internet)

Hướng đặt bàn làm việc

Để có thể thành công trên con đường sự nghiệp hướng đặt bàn quan trọng không khác gì phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Tỵ. Về cơ bản người sinh năm này thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ và ngũ hành Sa Trung Thổ. Vậy nên hướng Thần Tài sẽ ở Chính Tây của phòng làm việc. Tức là hướng Tây. Hơn hết vì Nam giới Đinh Tỵ còn thuộc Tây tứ mệnh nên kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nên thuộc một trong các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng Diên Niên. Hướng này có ngụ ý như củng cố mối quan hệ từ gia đình đến tình yêu. Từ đó giúp nam giới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Sinh Khí. Vì thế nếu bố trí bàn hướng này sẽ giúp người tuổi Đinh Tỵ có thể tăng cường vận khí. Tài lộc, danh tiếng được tràn trề. Vấn đề thăng quan tiến chức luôn trải dài trên sự dễ dàng, thuận tiện mà không có bất kỳ cái gì cản trở.
 • Hướng Tây Nam: Đây  là hướng Phục Vị. Hướng này có ý nghĩa là củng cố lại sức mạnh tinh thần. Đồng thời thúc đẩy sự gắn chí, tiến bộ của bản thân và mang đến những may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây: Đây chính là hướng Thiên Y. Về cơ bản hướng này chủ tác động đến sức khỏe là chính. Nghĩa là giúp sức khỏe được mạnh bạo, không đau ốm, bệnh tật. Thế nhưng “Có sức khỏe là có tất cả”. Nếu sức khỏe được ổn định thì có thể làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn.
2 anh 2 huong tot nen dat ban la huong dong bac nguon internet - Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ giúp thăng quan - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng tốt nên đặt bàn là hướng Đông Bắc (Nguồn: Internet)

Các hướng đặt bàn làm việc nên tránh

Bên cạnh các hướng tốt thì cũng có những hướng xấu. Tuyệt đối hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ  bạn nên tránh xa các hướng sau nếu không muốn rước họa vào thân, cuộc đời bẻ lối:

 • Hướng Bắc: Đây là hướng Tuyệt Mệnh. Hướng này vô cùng xấu có thể ảnh hưởng đến tài vận suy kiệt, tài chính khó khăn, nạn từ đâu rơi xuống. Thậm chí là tuyệt tử.
 • Hướng Nam: Hướng Họa Hại.  Hướng này mang ý nghĩa là việc làm, công danh không đâu vào đâu. Nhất là dễ rơi vào những tai họa, có thể bị người khác đổ tội.
 • Hướng Đông Nam: Hướng Ngũ Quỷ. Đây là hướng có thể làm nam giới tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều chuyện thị phi, tai họa bất ngờ. Thường xuyên xảy ra tranh chấp, kiện tụng.
 • Hướng Nam: Hướng Lục Sát. Ý nghĩa là làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm. Có thể gây thù hận, kiện tụng trong công việc.
3 anh 3 tuoi dinh ty nen tranh huong nam de khong phai gap hoa nguon internet - Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ giúp thăng quan - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Tuổi Đinh Tỵ nên tránh hướng Nam để không phải gặp họa (Nguồn: Internet)

Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ thuộc nữ mệnh

Mặc dù cũng sinh vào tuổi Đinh Tỵ nhưng đối với nữ giới các quan niệm phong thủy bàn làm việc có chút khác biệt. Tất nhiên là không quá khác nhưng không phải là không có. Bạn nên xem xét kỹ càng để có cách đặt bàn tốt nhất, hoàn hảo nhất thăng tiến dễ dàng trên con đường sự nghiệp.

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất

Về cơ bản phương vị phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ ở nữ giới thu hút Tài Lộc cũng là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Tuy nhiên vì là nữ giới tuổi này lại thuộc vào Đông Tứ Mệnh. Do đó  hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ  cho nữ giới tốt sẽ thuộc vào các hướng sau:

 • Hướng Nam: Tình cảm, gia đình được suôn sẻ có thể tu chí làm ăn
 • Hướng Đông Nam: Tài lộc, danh tiếng sục sôi. Dễ dàng đem đến vận khí may mắn, sự nghiệp thành công, được mọi người cưng phụng.
 • Hướng Bắc:  Nâng cao sức mạnh tinh thần, tạo lòng quyết tâm, phấn đấu trong công việc.
 • Hướng Đông: Tạo lá chắn bảo vệ sức khỏe tối đa giúp công việc được làm ăn suôn sẻ.
4 anh 4 nu dinh ty hay dat ban lam viec huong dong bac nguon internet - Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ giúp thăng quan - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Nữ Đinh Tỵ hãy đặt bàn làm việc hướng Đông Bắc (Nguồn: Internet)

Bài trí bàn làm việc phù hợp đem đến may mắn

Sinh năm Đinh Tỵ niên mộc chính là Thổ. Vì thế phong thủy bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ nữ theo quan niệm là bàn hình chữ nhật. Màu sắc bố trí trên bàn nên thuộc màu bản mệnh hay màu tương sinh. Ví dụ như vàng, nâu, xám, đỏ,…

Đặc biệt để công việc được thuận tiện bạn nên trưng bày trên bàn các món đồ phong thủy. Ví dụ như Thần Tài, Bể Cá, Rồng,..Hoặc là dùng các cây trang trí phong thủy hợp tuổi chẳng hạn. Chắc chắn công việc của bạn sẽ luôn tiến triển tốt.

Quan niệm phong thủy luôn có tỷ lệ chính xác rất cao được mọi người tuân theo từ đời này sang đời khác. Vậy nên bạn hãy ghi chép cẩn thận hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ trên để công việc được suôn sẻ, công danh vang vọng như ý. Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục PHONG THỦY

Nguồn: meeyland.com

LEAVE A REPLY