Bí quyết để có được khu vui chơi ngoài trời lý tưởng cho bé

Trong những ngày cuối xuân đầu hè, thời tiết có gió mát, nắng vàng là thời điểm lý tưởng để các bé vui chơi ngoài trời. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bố mẹ dành tặng bé một khu vui chơi ngoài trời nhỏ xinh và thú vị.

Món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể dành tặng con để giúp con có thêm niềm hứng khởi khám phá thế giới xung quanh, tìm hiểu về thiên nhiên đó chính là một khu vui chơi ngoài trời xinh xắn. Nếu có dự định thiết kế một ngôi nhà vui chơi trong vườn để dành tặng con, bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm, bí quyết dưới đây để tạo ra được một ngôi nhà cổ tích phù hợp với lứa tuổi của bé.

1 10c7
Trước hết là việc lựa chọn màu sắc cho khu vui chơi. Ở độ  tuổi mầm non, các bé thường yêu thích những gam màu tươi tắn, bắt mắt. Cha mẹ nên hỏi ý kiến của con và tìm hiểu sở thích của bé để ngôi nhà màu sắc sẽ tặng bé thực sự có ý nghĩa nhất.
2 3f3e
Một ngôi nhà được đặt trong vườn sẽ là nơi mà bé muốn nán lại thật lâu để thực hiện các hoạt động ngoài trời. Do vậy, bạn nên lựa chọn những gam màu tươi tắn để hấp dẫn bé hơn.
3 5986
Vị trí của khu vui chơi cũng cần được chú trọng. Căn nhà nhỏ của bé nên được thiết kế ở nơi bằng phẳng, có không gian rộng rãi để bé thỏa thích vui chơi. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên chọn những khu vực không bị khuất tầm nhìn của người lớn để bạn có thể trông chừng bé.
4 d823
Khi thiết kế ngôi nhà vui chơi cho bé, bạn dừng bỏ qua hiên nhà. Đồng thời, trang trí thêm những cây cỏ thiên nhiên để bé thêm yêu hơn những thứ hiện hữu quanh mình.
5 cb95
Nên lựa chọn những vật liệu gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho bé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý thiết kế khung cửa sổ rộng rãi để bé luôn cảm thấy dễ chịu khi chơi đùa trong nhà.
6 fa59
Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể thiết kế khu liên hợp vui chơi ngoài trời cho bé gồm có một ngôi nhà nhỏ xinh và những dụng cụ, thiết kế cho phép bé rèn luyện thể chất.
7 6e7b
Những ngôi nhà ngoài trời có thiết kế sáng tạo cho phép bé thỏa thích ngắm nhìn cảnh vật quanh mình, học bài, vui chơi hay đọc sách ngay tại đó.
8 3d64
Những màu sắc tươi tắn giúp bé càng thêm yêu thích ngôi nhà của mình.
9 75f9
Một khu vui chơi xinh xắn, dễ thương giúp phát huy trí tưởng tượng, khả năng tư duy và phát triển giác quan của bé.
10 df10
Ngôi nhà với màu sắc mà bé yêu thích chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà cha mẹ dành tặng bé.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *