Bí quyết để “yêu” nhiều như ý

Để có thể”yêu” nhiều như ý muốn, bạn cần sở hữu những tuyệt chiêu đơn giản dưới đây!

Ngủ đúng và đủ giờ

Rất khó để làm “chuyện ấy” khi bạn có thói quen đi ngủ lúc 22 giờ nhưng người bạn đời lại là “cú đêm”. Mặc dù có vẻ ngớ ngẩn nhưng các chuyên gia khuyên các cặp đôi nên lên thời khóa biểu “sex”. Trong đó, bạn đề nghị bạn đời của mình ngủ cùng lúc vài đêm trong tuần. Một khi đã tập được thói quen này, chuyện “chăn gối” của vợ chồng bạn sẽ đều đặn hơn.

Nụ hôn cổ điển

Vào một ngày lạnh giá, hãy quấn nàng trong chiếc áo khoác to ấm áp rồi đặt nhẹ lên trán nàng 1 cái hôn nồng ấm. Nụ hôn cổ điển này sẽ khiến nàng mê man. Đúng lúc này, hãy quyến rũ và đưa nàng vào cuộc.

1166 Bí quyết để yêu nhiều như ý

Thô lỗ một chút

Những lần “yêu” trước, bạn thường xuyên hành động, ăn nói nhẹ nhàng với nàng? Vậy lần này, hãy thay đổi một chút bằng cái giật tóc mạnh, hay tấn công nàng tới tấp, dữ dội. Chắc chắn, một chút thay đổi này sẽ khiến nàng bất ngờ, cũng không kém phần kích thích.

Dành thời gian cho nhau

Một cuộc thăm dò thực hiện trong năm 2014 trên 2.000 người cho thấy mặc dù đang là vợ chồng nhưng nhiều cặp dành thời gian bên nhau rất ít so với thời gian họ ở công ty.

Đáng buồn thay, cứ 10 cặp vợ chồng thì có 3 cặp cho rằng mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng bởi việc không dành thời gian bên nhau. Có tới 89% các cặp nghĩ rằng mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn nếu ở bên nhau nhiều hơn và 50% cho hay họ sẽ hạnh phúc chỉ với một bữa ăn thân mật gia đình.

Nếu vợ chồng bạn có con nhỏ, hãy nhờ ông bà, người thân chăm sóc bọn trẻ để các bạn có thể dành thời gian riêng cho nhau. Đừng chỉ nghĩ tới trách nhiệm làm cha, mẹ và bỏ quên nhu cầu tình cảm bản thân.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *