Biện pháp đơn giản cải thiện chất lượng tinh binh

Những biện pháp cải thiện đơn giản, hiệu quả dưới đây sẽ giúp cho bạn có một đời lượng tinh binh khỏe mạnh…

Tinh trùng yếu và ít luôn là nỗi lo lắng của cánh mày râu, và cũng là điều quan tâm của các chị em phụ nữ. Nếu bạn rơi vào tình trạng tinh trùng yếu và ít thì không cần quá lo lắng vì bạn vẫn có khả năng sinh con, nhưng sẽ gặp phải khó khăn hơn những người đàn ông khoẻ mạnh khác.

Hy vọng những biện pháp cải thiện tinh trùng yếu đơn giản, hiệu quả dưới đây sẽ giúp cho bạn có một đời lượng tinh binh khỏe mạnh để đáp ứng trong chuyện chăn gối và nhu cầu có con của bạn .

Hạn chế xông hơi, tắm với bồn nước nóng

Nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng và làm hạn chế sự phát triển của tinh trùng, ở nhiệt độ 40 trở lên, chất lương tinh trùng sẽ bị giảm sút và sự linh hoạt của tinh binh sẽ giảm đi rất nhiều.

1265 Biện pháp đơn giản cải thiện chất lượng tinh binh

Không lạm dụng các loại thuốc

Ngày nay khoa học phát triển, có nhiều các loại thuốc chức năng, bạn nên tránh các loại thuốc gây mê, gây tê,… các loại dược phầm này có chất gây là tác dụng không tốt tới đời sống tình dục và sức khỏe của tinh binh .

Mặc quần lót hợp lý giúp cải thiện tinh trùng yếu

Nam giới không nên mặc quần quá chặt, nguyên liệu vải sẽ làm cho nhiệt độ cao, gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Bất kể bạn đi làm, đi chơi, hay ngồi quá lâu, nhiệt độ tăng cao sẽ làm ảnh hưởng tới tinh binh, chính vì thế trong trường hợp bất khả kháng bạn hãy đứng lên đi lại, tránh để cho nhiệt độ của “ cậu nhỏ” tăng cao.

Ăn thực phẩm chứa nhiều vitamin C:

Với những loại thực phẩm giàu vitamin có tác dụng đẩy nhanh quá trinh sản sinh tinh trùng và cải thiện khả năng di chuyển của nó, tăng khả năng thụ thai thành công.

Hạn chế ăn:

– Đậu nành: Một hợp chất trong đậu nành có tên là genistein có tác dụng tiêu diệt tinh trùng trước khi chúng kịp kết hợp với trứng. Chỉ cần một lượng nhỏ chất này cũng đủ để tiêu diệt các tinh trùng.

– Món rán: Có báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng, trong những món ăn tẩm bột rán qua dầu mỡ hoặc nướng hàm chứa một loại chất Acrylamide gây ra ung thư, chất này có thể làm cho tinh trùng của nam giới ít và yếu đi.

Ngoài ra, kim loại nặng Cadmium và thuốc nông nghiệp còn sót lại đều sinh ra độc tố đối với tinh trùng.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *