– Nghiêng chảo để trứng trải đều ra, khi trứng bắt đầu chín nhưng vẫn còn một ít trứng sống ở phía trên thì rắc phô mai lên.
Cũng là trứng chiên nhưng chỉ cần thêm chút phô mai sẽ thơm ngậy và đưa đẩy hơn hẳn.
Nguyên liệu:
– 2 quả trứng lớn
– 10 g phô mai Cheddar
– Dầu ăn.
Cách làm:
– Đập trứng vào bát, thêm chút muối và hạt tiêu, đánh lên.
– Đặt chảo chống dính lên bếp, bật lửa nhỏ.
– Thêm 1/2 muỗng canh dầu ăn vào chảo khi chảo đã nóng, sau đó đổ từ từ trứng vào.
– Nghiêng chảo để trứng trải đều ra, khi trứng bắt đầu chín nhưng vẫn còn một ít trứng sống ở phía trên thì rắc phô mai lên.
– Gấp trứng làm đôi, khi trứng có màu vàng đậm thì cho ra đĩa.
– Dùng nóng với bánh mì, salad cà chua.