Chọn màu sơn nào để nhà nhỏ trông rộng thoáng hơn?

Để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho một ngôi nhà nhỏ, cách tốt nhất để bắt đầu là chọn màu sơn tường thông minh. Theo đó, sắc trắng không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng màu đa dạng từ tông sáng, nhạt tới đậm và tối.

mau son cho nha nho 2 a3fb
Tím oải hương: Với nhà nhỏ, bạn nên sử dụng tông màu này cho lối vào để giúp gia tăng chiều sâu mà không tạo cảm giác bí bức.
mau son cho nha nho 3jpg 84e8
Xám: Đây là màu sơn nội thất mang đến vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và sang trọng cho không gian sống nhỏ hẹp.
mau son cho nha nho 4 686c
Xanh mòng két: Sơn tường tông màu xanh mòng két giúp “ngụy trang” một căn phòng nhỏ, tạo cảm giác nó sâu rộng hơn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng nội thất và phụ kiện trang trí gam màu sáng nhẹ nhàng.
mau son cho nha nho 5 419d
Màu be: Nếu không thích sắc trắng chủ đạo, bạn có thể sơn tường màu be nhẹ nhàng như này và kết hợp thêm nội thất màu đậm để tạo điểm nhấn.
mau son cho nha nho 6 ef75
Xanh lam: Trên phông nền màu xanh lam nhẹ nhàng, nội thất màu trắng, đen và phụ kiện màu cam trở nên nổi bật, sinh động hơn.
mau son cho nha nho 7 d49e
Màu cà phê: Sàn gỗ và bàn trà màu nâu cà phê kết hợp hài hòa với tường màu xám, tạo cảm giác ấm áp cho không gian nhà nhỏ.
mau son cho nha nho 8 8ff6
Xám ngọc trai: Sắc màu này phù hợp để sơn tường nhà nhỏ, nó không bị xỉn và sáng vừa đủ, làm phông nền lý tưởng cho nội thất trung tính.
mau son cho nha nho 9 1adf
Trắng thuần khiết: Đây là màu sơn tường giúp bắt sáng tự nhiên rất tốt, tạo cảm giác thoáng rộng cho căn phòng mà không hề lạnh lẽo, đơn điệu.
mau son cho nha nho 10 2155
Màu vàng dịu: Tông màu này hoàn toàn phù hợp đối với phòng của trẻ bởi nó tạo
cảm giác trẻ trung, vui nhộn.
mau son cho nha nho 11 eb6e
Màu khổng tước: Một căn phòng nhỏ không có nghĩa là bạn phải giới hạn bảng màu trang trí. Tông màu khổng tước khiến phòng ngủ trở nên đặc biệt hơn.
mau son cho nha nho 12 a5d4
Hồng đào: Căn phòng nhỏ trở nên mềm mại, quyến rũ hơn khi bạn sử dụng màu sơn tường hồng đào. Nên kết hợp thêm gối tựa màu xám, thảm họa tiết đen.
mau son cho nha nho 13 8528
Xanh xám: Nếu phòng nhỏ có cửa sổ lớn, bạn nên chọn màu sơn tường này. Kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên, màu xanh xám tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.
mau son cho nha nho 14 5369
Trắng ngà: Bạn muốn tối đa hóa ánh sáng trong phòng khách nhỏ có nhiều cửa sổ, hãy chọn màu trắng cho sơn tường. 
mau son cho nha nho 15 254a
Xanh da trời: Đây là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ. Màu xanh mềm mại này giúp không gian của bạn trông có vẻ rộng rãi hơn so với thực tế.
mau son cho nha nho 16 c23c
Màu trắng cổ điển: Đây là màu sơn tường lý tưởng cho nhà nhỏ bởi nó tạo cảm giác tươi sáng, rộng rãi hơn, nhất là khi kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên.

Lam Giang

>> Màu sơn nào tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu nhất?

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/05/06/chon-mau-son-nao-de-nha-nho-trong-rong-thoang-hon

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *