Địa điểm lý tưởng để làm chuyện ấy ngay trong nhà bạn

Dưới đây là địa điểm lí tưởng trong nhà để làm “chuyện ấy” mà các bạn nên biết và thử trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thấy thật tuyệt vời.

Những nơi lý tưởng trong nhà để làm chuyện ấy. Bạn hãy “chịu khó” khám phá những địa điểm lý tưởng khác quanh nhà còn hơn là chiếc giường quen thuộc để làm chuyện ấy nó sẽ mang đến cho bạn có nhiều cảm hứng ngọt ngào hơn trong cuộc sống tình dục.

Trên một chiếc ghế Sofa

Êm ái và thoải mái không kém chiếc giường nên sofa cũng là nơi được nhiều cặp đôi chọn để yêu. Đừng cắt ngang cảm xúc trào dâng bất chợt khi cả hai cùng ngồi xem tivi chỉ vì bạn chỉ thích làm chuyện ấy ở trên giường.

Với chiếc sofa, tư thế nằm truyền thống, tư thế ngồi hoặc một người nằm, một người ngồi đều dễ dàng. Tuy ghê sofa không đủ rộng rãi thoải mái nhưng nó cũng mang đến một cảm giác mới lạ, gần gũi và nhiều cảm xúc không thua kém một cái đệm.

1257 Địa điểm lý tưởng để làm chuyện ấy ngay trong nhà bạn

Trên cầu thang

Những bật thang gập ghềnh khó khăn đôi khi lại mang đến nguồn cảm hứng bất ngờ. Tư thế ngồi hoặc chàng nằm, nàng ngồi hay tư thế doggy đều có thể áp dụng nhưng đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai phía.

Các tư thế này có thể giúp “cậu bé” của chàng có thể xâm nhập sâu hơn vào bên trong “cô bé” của nàng, tạo cho cả hai được nhiều hưng phấn kích thích hơn.

Trên bàn làm việc

Để kéo chàng rời mắt khỏi chiếc máy tính thì không có gì lý tưởng hơn là cả hai cùng vui vẻ ngay ở nơi làm việc. Chuyện ấy ở nơi làm việc mang đến cho cả hai cảm giác hồi hợp, lo lắng làm cho cuộc tình càng trở nên thú vị. Tuy nhiên hãy nhớ dọn dẹp giấy tờ và thiết bị thật gọn để tránh vô tình làm hỏng đồ dùng hoặc một tài liệu quan trọng trong lúc yêu nhé.

Trong gian bếp

Các quý ông thường lười nhát trong chuyện bếp nút, việc yêu đương trong bếp cũng là cách giúp các ông yêu mến nơi này hơn. Ở màn dạo đầu, các thực phẩm có sẵn trong tủ lạnh sẽ giúp cuộc vui thêm nồng nhiệt.

Chàng hoặc nàng nằm trên bàn ăn và đối phương sẽ chơi trò khám phá cơ thể bằng mật ong, sôcôla, kẹo bạc hà, đá lạnh hoặc một vật dụng nhà bếp nào đó. Một nụ hôn ngọt ngào vị kẹo khiến chàng thật khó mà cưỡng được sự thèm muốn.

Khi yêu, bạn có thể chọn tư thế nằm, chàng đứng hoặc cả hai cùng ở trên bàn với tư thế truyền thống.

Trong phòng tắm

Bạn đã thử tắm cùng nhau và “yêu” ngay tại chỗ chưa? Hãy bắt đầu bằng việc tắm chung để làm sạch cho nhau. Đây cũng là màn dạo đầu thú vị giúp khơi gợi các giác quan khi làn nước và bọt xà phòng mơn trớn trên hai cơ thể. Sự vuốt ve âu yếm và những nụ hôn ướt át sẽ khiến cả hai hưng phấn hơn gấp nhiều lần.

Sử dụng tư thế đứng đối mặt nhau dưới làn nước, chân phải của nàng co cao và quấn lấy eo của chàng. Một tay chàng giữ lấy đùi nàng để tạo thế vững chắc, tay kia ôm lấy nàng để tăng cảm giác gần gũi, khi đó cả hai sẽ bị kích thích cuốn hút vào nhau không muốn rời nhau.

Sân thượng

Quan hệ ngoài trời là chuyện khá tế nhị nhưng nếu sân thượng nhà bạn đủ cao và kín đáo thì chuyện ấy hoàn toàn có thể. Tuy nhiên bạn nên hành động vào buổi tối để đảm bảo an toàn, khi đó bóng tối mờ ảo sẽ là “đồng minh” của bạn và giúp không gian yêu thêm lãng mạn.

Một buổi tiệc nho nhỏ với chút rượu vang hoặc cùng nằm thư thái cùng ngắm bầu trời đêm góp phần “khởi động” cho cuộc chơi. Đây sẽ là điểm lí cho bạn, đơn giản nó mát mẻ, rộng rãi và chắc chắn sẽ không gây ra tiếng động như khi ở trên giường, cả hai cũng có thể thử nhiều tư thế “yêu” và khám phá nhau cũng như tạo hưng phấn cho nhau cảm hứng cho nhau một cách ngẫu hứng, chả phải sẽ có nhiều cảm xúc lắm sao?

Tóm lại, khi chuyện ấy không diễn ra ở chốn phòng the quen thuộc, sự thú vị và cảm hứng sẽ dâng trào nhưng cũng đầy rẫy các “nguy cơ” bởi sự bắt gặp cũng tăng cao. Nếu bạn ở chung cùng gia đình, hãy tế nhị và chuẩn bị thời điểm thật kỹ lưỡng để không gây phiền hà đến mọi người cũng như không làm cuộc vui bị cắt ngang gây cảm giác ngại ngùng về sau.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *