Người tuổi đinh tỵ tức sinh năm 1977, trong ngũ hành thuộc Sa trung Thổ (đất trong cát). Nói đến những người tuổi Tỵ, phải nghĩ ngay đến sự thông minh, đầu óc nhạy bén và có phần khôn khéo, nêu sinh ra trong khung giờ tốt thì người tuổi Tỵ còn có địa vị cao trong xã hội. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể cải vận cho mình bằng cách tuân theo những nguyên tắc phong thủy sau.

Thiết kế phòng khách cho người sinh năm Đinh Tỵ

1 anh 1 phong thuy phong khach cho nguoi tuoi dinh ty nguon internet - Góc chia sẻ: Bật mí cách cải vận cho người tuổi Đinh Tỵ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ (Nguồn: Internet)

Hướng phòng khách

Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng hướng phòng khách tốt cho gia chủ sinh năm Đinh Tỵ là ở những hướng như sau:

  • Tây Bắc – Diên Niên: tác dụng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, hạn chế mâu thuẫn;
  • Tây Bắc – Sinh Khí: phòng khách hướng này sẽ thu hút tài lộc, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp;
  • Tây Nam – Phục Vị: củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại những bước tiến lớn cho bản thân;
  • Tây – Thiên Y: cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh vặt.

Bên cạnh chọn hướng phòng khách thuộc 1 trong 4 hướng kể trên thì người tuổi Đinh Tỵ cũng đặc biệt lưu ý đến bố cục những căn phòng trong nhà ở. Phòng khách phải được đặt ở vị trí đầu tiên, nghĩa là khi mở cửa bước vào nhà phải là phòng khách rồi mới đến phòng ngủ, phòng bếp và những phòng chức năng khác. Nếu không tuân thủ nguyên tắc này thì tài vận suy giảm, làm gì cũng không khá nổi.

Màu của phòng khách

Gia chủ sinh năm Đinh Tỵ (1977) thuộc mệnh Thổ. Những màu sắc của mệnh Thổ là vàng, nâu, ngoài ra còn có những màu tương sinh cho mệnh Thổ như đỏ, tím hồng.

2 anh 2 mau sac phong khach cho nguoi sinh nam dinh ty nguon internet - Góc chia sẻ: Bật mí cách cải vận cho người tuổi Đinh Tỵ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Màu sắc phòng khách cho người sinh năm Đinh tỵ (Nguồn: Internet)

Thế nhưng, bạn chẳng thể nào sơn màu đỏ hay tím cho phòng khách được cả. Do đó. màu sắc thích hợp nhất cho phòng khách của người tuổi Đinh Tỵ là màu vàng. Đây là màu của ánh nắng mặt trời, mang đến sự tươi vui – năng động. Người tuổi này khi thiết kế phòng khách màu vàng có tác dụng sự nghiệp thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc sống gia đình ấm êm.

Bạn cũng có thể điểm xuyết thêm một vài phần màu trắng nhưng không quá lạm dụng nhé. Tuy nhiên, nói không với gam xanh lá và những màu giống gỗ, giả gỗ vì Mộc khắc Thổ. Nếu bỏ lỡ điều này, gia chủ sẽ thường xuyên gặp những điều không may mắn.

Sắc thái màu trong phòng khách cũng vô cùng quan trọng và cần phải chú ý. Trần nhà nên chọn màu nhạt nhất, đậm dần đến tường rồi đến sàn nhà. Nguyên tắc này dựa trên câu nói của người xưa: “Trời nhẹ, đất nặng”có tác dụng tăng tiền tài cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Tỵ

Bể cá

Bể cá là biểu tượng của nguồn tài chính trong phong thủy. Do đó, trang bị bể cá sẽ giúp tài chính hành thông, đồng thời điều hòa sinh khí. Khi đặt đúng hướng với gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ càng mang đến nhiều vận may và tài lộc hơn nữa.

Tượng rắn phong thủy

Loài rắn có khả năng tự bảo vệ mình khá cao bằng cách phun nọc độc vào những kẻ có ý định tấn công chúng. Do đó, khi được thờ cúng, rắn sẽ dùng chính sức mạnh của mình để ngăn chặn những thế lực bên ngoài đang có ý định tấn công, phá hoại gia đình hay sự nghiệp của bạn.

3 anh 3 dinh ty nen chon vat pham phong thuy nao nguon internet - Góc chia sẻ: Bật mí cách cải vận cho người tuổi Đinh Tỵ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Đinh Tỵ nên chọn vật phẩm phong thủy nào? (Nguồn: Internet)

Tượng Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ được xem là linh vật, khi tạc tượng Thiềm Thừ có hình dáng như 1 chú cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên những đồng xu cổ. Tác dụng của việc đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà là thu hút linh khí, mang vượng khí vào nhà, vào cửa hàng hay công ty.

Vận tài đồng tử

Là tượng những đứa trẻ đang mang tài lộc, những đứa trẻ này là tiểu thần của quan Công. Do đó khi đặt tượng Vận tài đồng tử trong nhà sẽ giúp cải vận may nếu bạn đang gặp bế tắc trong công việc. Trong gia đình gia chủ tuổi Đinh Tỵ, vận tài đồng tử còn là lời cầu chúc sớm cho con trai nối dõi để hưởng lộc phát tài.

Gia chủ sinh năm Đinh Tỵ đeo đá phong thủy gì?

4 anh 4 cac loai da phong thuy nguoi tuoi dinh ty nen deo nguon internet - Góc chia sẻ: Bật mí cách cải vận cho người tuổi Đinh Tỵ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Các loại đá phong thủy người tuổi Đinh Tỵ nên đeo (Nguồn: Internet)
  • Các loại đá màu đỏ, cam, tím, hồng là những màu tương sinh với hành Thổ của gia chủ sinh năm 1977 như: Amber hổ phách, thạch anh tím Amethyst, Garnet Ngọc Hồng Lựu, Kunzite, Opal lửa, Sapphire hồng, đá Topaz đỏ…
  • Các loại vòng đá có màu vàng, nâu là màu sắc tượng trưng cho hành Thổ như Thạch anh tóc vàng, mắt hổ, đá Sapphire vàng…
  • Không đeo các loại đá có màu xanh lá (thuộc hành Mộc) như cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng hiệu ứng ánh trăng xanh, đá Peridot, đá Tourmaline xanh…
  • Không đeo vòng đá màu xanh biển hoặc màu đen vì Thổ khắc Thủy và vòng đá màu trắng, xám ghi sẽ làm giảm năng lượng của Thổ.

Trên đây là tất cả những nguyên tắc phong thủy dành riêng cho người tuổi Đinh Tỵ, tức những người sinh năm 1977. Chỉ cần làm theo những nguyên tắc này chắc chắn sẽ cải thiện vận mệnh, xua đuổi những vận khí xấu và rước tài lộc vào nhà.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY