Ảnh 2: Tuổi tân mùi nên kê bàn hướng nào? ( Nguồn: Internet)

Các bạn đã biết hướng bàn làm việc tuổi tân mùi 1991 dựa theo phong thủy như thế nào để gặp được nhiều tài lộc nhất chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu về hướng bàn, cách chọn bàn cũng như một số lưu ý về phong thủy trong công việc của tân mùi ngay nào.

cung tim hieu ve cach ke ban lam viec cho tuoi tan mui - Góc Chia Sẻ: Cách Đặt Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Cùng tìm hiểu về cách kê bàn làm việc cho tuổi tân mùi. ( Nguồn: Internet)

Sơ lược về tuổi tân mùi 1991

Trước khi tới với phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi, thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược về những người thuộc độ tuổi này. Những người thuộc độ tuổi tân mùi sinh năm 1001 thuộc vào mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, có thể hiểu là đất ở giữa đường. Đây là những người được ban trí tuệ bởi phật Quan Âm, có thọ mệnh lớn, phúc đức cao.

Đa số những người tuổi tân mùi đều có tham vọng và hoài bão rất lớn, tính cách kiên định và cứng rắn, thế nhưng so với những con giáp khác thì mức độ linh hoạt chưa cao bằng. Cuộc sống của tân mùi không quá ồn ã mà có thiên hướng an nhàn. Tân mùi cũng được nhiều người yêu quý trong cuộc sống lẫn công việc.

Hướng bàn làm việc tuổi tân mùi

Khác với những độ tuổi khác, thì hướng bàn làm việc tuổi tân mùi sẽ có sự khác biệt rõ ràng dựa theo cả yếu tố giới tính nữa đấy. Để giúp các bạn lựa chọn được hướng bàn tốt nhất, thì hãy cùng nhau tham khảo những kiến thức dưới đây.

tuoi tan mui nen ke ban huong nao - Góc Chia Sẻ: Cách Đặt Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tuổi tân mùi nên kê bàn hướng nào? ( Nguồn: Internet)

Hướng bàn cho nam giới tuổi tân mùi

Phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi nam giới là hướng Nam, tuy nhiên nam giới sinh năm 1991 thuộc vào Đông Tứ Mệnh cho nên bàn làm việc có thể quay về một số hướng khác ngoại trừ hướng Tây.

  • Hướng chính Bắc: giúp bạn tăng cường những mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp công ty hoặc là tình cảm, giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn trong mọi hoạt động kể cả là công việc.
  • Hướng chính Nam: đem lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như là giúp bản thân có thể thăng tiến nhanh chóng một cách vững vàng hơn.
  • Hướng Đông Nam: giúp bạn có được sức khỏe tốt, đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả, tăng cường thị mệnh, gặp nhiều may mắn.

Hướng bàn cho nữ giới tuổi tân mùi

Ngược lại với nam giới, thì nữ giới lại thuộc vào Tây Tứ Mệnh, tuy nhiên phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi nữ giới vẫn là ở phía Nam. Vậy cho nên đối với nữ giới ngoại trừ hướng chính Đông bạn có thể kê bàn theo nhiều hướng còn lại.

  • Hướng Tây Nam: giúp bạn có thể đạt được sự tốt đẹp trong mọi mối quan hệ từ công việc, gia đình hay là cả tình yêu nữa.
  • Hướng chính Tây: đem đến may mắn, tài lộc trong công việc và sự nghiệp, có thể phát triển và thẳng tiến vững chắc một cách từ từ.
  • Hướng Tây Bắc: mang đến sự vững chắc đối với tinh thần và tâm lý, giúp bạn an tâm hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống.
  • Hướng Đông Bắc: tăng cường thọ mệnh và sức khỏe, nâng cao khả năng hoàn thành công việc được tốt hơn.

Hướng bàn xấu với tân mùi

Bạn có thể lựa chọn nhiều hướng bàn làm việc tuổi tân mùi, tuy nhiên như đã nói ở trên thì có một số hướng mà bạn nên tránh.

  • Nam giới: tránh hướng chính Tây – Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam bởi những hướng này sẽ khiến bạn gặp khúc mắc trong những mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Nữ giới: tránh hướng chính Đông – chính Bắc – Đông Nam bởi những hướng này mang tới vận rủi trong công việc, cũng như là các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc

Không những hướng bàn làm việc tuổi tân mùi ảnh hưởng tới sự nghiệp, mà một số thiết kế, cách kê bàn trong phòng cũng có thể ảnh hưởng tới bạn.

cach bo tri ban cho tuoi tan mui nhu nao - Góc Chia Sẻ: Cách Đặt Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Cách bố trí bàn cho tuổi tân mùi như nào ( Nguồn: Internet)

Phía trước bàn

Phía trước của bàn làm việc không được hướng về phía cầu thang, hành lang hoặc nhà vệ sinh. Bàn làm việc cũng không nên được đặt ở những nơi có góc nhọn hoặc là góc quá khuất. Đây là những vị trí không phải là không tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất. Có thể hiểu những vị trí này sẽ giảm bớt sự may mắn của tân mùi.

Phía sau bàn

Phía sau bàn không nên có khoảng trống như là cầu thang, cửa sổ…. bởi như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an khi làm việc. Tốt nhất là nên đặt đằng sau là tủ tài liệu hoặc là dựa vào tường để mang lại sự vững chắc.

Phía trên bàn

Đèn chùm, đèn trang trí, quạt trần, xà ngang… có thể được thiết kế và lắp đặt ở phía trên nhưng phải chếch ra khỏi bàn làm việc. Đây là những thứ giống như ngăn cản ở phía trên, khiến bạn khó có thể vượt qua giới hạn trong công việc.

Chọn bàn làm việc tuổi tân mùi

Sau khi quyết định được hướng bàn làm việc tuổi tân mùi, chúng ta cần lựa chọn bàn và trang trí sao cho phù hợp nhất.

tuoi tan mui nen chon ban lam viec ra sao - Góc Chia Sẻ: Cách Đặt Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Tuổi tân mùi nên chọn bàn làm việc ra sao? ( Nguồn: Internet)

Lựa chọn bàn làm việc

Dựa theo phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi nên có hình chữ nhật và màu đỏ hoặc màu nâu. Nếu là màu nâu thì nó sẽ tượng trưng cho hệ Thổ của chính chủ, còn nếu là màu đỏ thì bạn tượng trưng cho hệ Hỏa, mà Hỏa thì sinh Thổ, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Dựa theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, cho nên hãy đừng chọn bàn làm việc làm bằng gỗ mà nên ưu tiên cho bàn làm việc được làm từ kim loại, bởi vì Thổ sinh Kim. Điều này sẽ giúp bạn trát triển và thăng tiến trong công việc tốt hơn nữa.

Trang trí bàn làm việc

Nếu như bạn có sở thích trang trí bàn làm việc bằng cây xanh, thì hãy ưu tiên cho cây trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn hoặc là hoa sứ đỏ… Các loại cây này mang màu sắc tương đồng với hệ Thổ hoặc hệ Hỏa cho nên sẽ phù hợp với những ai thuộc tuổi tân mùi.

Còn trong trường hợp bạn muốn trang trí bàn với linh vật thì nên ưu tiên cho mèo phong thủy, cầu thạch anh, thiềm thừ hoặc là tỳ hưu…. Những linh vật này mang tới sự phát đạt trong cuộc sống, đặc biệt đối với tân mùi thì chúng lại càng được phát huy tác dụng tốt hơn nữa.

Vậy là các bạn đã nắm được hướng bàn làm việc tuổi tân mùi, cũng như là cách lựa chọn bàn và trang trí sao cho tốt nhất để gặp được nhiều tài lộc trong công việc. Chuyên mục phong thủy theo tuổi chúc các bạn thành công.

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trong cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY