Góc chia sẻ: Những linh vật hợp tuổi Bính Tý nên biết

Góc chia sẻ: Những linh vật hợp tuổi Bính Tý nên biết

0
40

Khi lựa chọn linh vật hợp phong thủy, hợp tuổi với mình, đảm bảo sẽ đem đến được nhiều may mắn và tài vận. Không những thế, nó còn giúp cho bạn tránh được đại hạn và những điều xui xẻo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được những linh vật hợp với tuổi Bính Tý bạn nhất định nên xem qua nhé!

Linh Vật tượng khỉ trong phong thủy tương hợp với người tuổi Bính Tý

1 anh 1 linh vat tuong khi trong phong thuy tuong hop voi nguoi tuoi binh ty nguon internet - Góc chia sẻ: Những linh vật hợp tuổi Bính Tý nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Linh Vật tượng khỉ trong phong thủy tương hợp với người tuổi Bính Tý( Nguồn: Internet)

Tượng con khỉ là một trong những linh vật quý đối với những người tuổi Tý. không những thế khi bạn trưng bày nên chú ý không để gần những nơi ô uế như nhà vệ sinh hay là nhà tắm. Bởi vì điều đó thể hiện thiếu sự tôn nghiêm đối với linh vật. Khi đặt tượng khỉ nên đặt theo hướng bắc hoặc tây nam bởi những hướng này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn đồng thời đem lại cát tường cho gia chủ.

Linh Vật tượng chuột hợp với người tuổi Bính Tý 1996

Một trong những linh vật hợp với người tuổi Bính Tý nữa đó chính là tượng chuột. Tượng chuột này biểu tượng khả năng sinh sản tốt không những thế còn có nguồn thức ăn nhanh và có thể giúp đem lại được nguồn thức ăn dồi dào. Đảm bảo khi đặt trúng huyệt trong nhà sẽ giúp cho gia chủ Bính Tý nhận được nhiều điều may mắn và hốt tài lộc.

Lưu ý rằng hướng tốt nhất để có thể đặt tượng con chuột đó chính là hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc. Đây là 2 hướng giúp cho gia chủ có thể nhận được phúc lộc vẹn toàn và có thể giúp tránh được hung khí cũng như phát huy tốt nhất giá trị trong phong thủy.

Linh Vật tượng Rồng trong phong thủy mang tính tương sinh với người tuổi Bính Tý 1996

Linh vật Rồng có khả năng cung cấp nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho gia chủ, nó chính là vận may trong tình yêu đối với những người phụ nữ Bính Tý còn độc thân. Không những thế còn có khả năng phù trợ đem lại nhiều điều may mắn trong tình yêu, trong hạnh phúc gia đình và trong công việc hằng ngày nữa.

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tý 1996

Đây là một trong những linh vật cực kỳ ý nghĩa đối với những ai mệnh tuổi Bính Tý bởi vì nó có khả năng đem được may mắn, tài lộc cũng như phù hộ cho gia chủ sự phát đạt và khỏe mạnh. Không những thế nó còn là linh vật phù trợ giúp cho chủ nhân tránh được những tai họa về bệnh tật sức khỏe. Từ đó, làm việc gì cũng đảm bảo tài lộc phát triển cao và có thể sẽ giảm đi được những gánh nặng tai họa vô cùng nhiều.

Thiềm thừ phong thủy đem may mắn cho tuổi Bính Tý 1996

2 anh 2 thiem thu trong phong thuy ho tai loc cho nguoi binh ty nguon internet - Góc chia sẻ: Những linh vật hợp tuổi Bính Tý nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Thiềm thừ trong phong thủy hộ tài lộc cho người Bính Tý( Nguồn : Internet)

Cóc ba chân có những chiêu tài đem đến tài lộc và của cải cho chủ nhân cực kỳ tốt. Không những thế nó còn có thể giúp hóa giải mọi vận xui và không làm thất thoát tiền bạc. Đặt thiềm thừ trong nhà có thể sẽ giúp cho gia chủ luôn luôn nhận được thật nhiều may mắn.

Cá phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tý 1996

Cá trong phong thủy cũng là linh vật đẹp lại rất nhiều sự may mắn và giàu sang dành cho gia chủ. Đây là linh vật đem lại được tài lộc và phú quý. Không những thế còn có thể giúp đem lại nhiều thịnh vượng may mắn và giúp cho gia chủ có thể phát triển sự nghiệp, đem lại tiền bạc đầy túi và tránh được nhiều vận hạn đen đủi.

Rùa phong thủy – linh vật cho tuổi Bính Tý 1996

Rùa là một trong những linh vật thiêng của bộ tứ linh Long, Ly, Quy và Phụng. Rùa mang sức mạnh của huyền vũ và nó có ý nghĩa của sự vững chãi, của sự che chở. Không những thế nó còn được tôn thờ là một trong những linh vật có thể giúp cho gia chủ hóa giải được những điều xấu từ đó giúp đem lại được nhiều điều may mắn và giúp gia chủ có thể kiếm được nhiều tiền hơn, đảm bảo cải thiện được tình trạng sức khỏe tốt hơn.

Sư Tử trong phong thủy và ý nghĩa bổ trợ cho tuổi Bính Tý 1996

3 anh 3 su tu trong phong thuy cho menh binh ty nguon internet - Góc chia sẻ: Những linh vật hợp tuổi Bính Tý nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Sư tử trong phong thủy cho mệnh Bính Tý ( Nguồn: Internet)

Nếu như bạn đang gặp sát khí hay vận hạn lớn thì nên sử dụng tượng Sư Tử phong thủy để hóa giải. Đối với người Bính Tý, tượng Sư Tử có khả năng giúp giải sát khí và đón tài lộc đồng thời cũng có thể hóa giải vận hạn cũng như đuổi sát khí đi vô cùng hiệu quả.

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tý 1996

Tượng voi trong phong thủy cũng là linh vật có khả năng đem lại được nhiều sự may mắn, đem đến được phú quý cũng như đem lại sự bình yên cho gia chủ. Không những thế, nó còn có khả năng tác động đến việc sinh đẻ của gia đình có thể cải thiện về tình trạng sinh con trai với những gia chủ hiếm con trai. Ngoài ra còn có tác dụng giúp giảm bớt đi những điều không may mắn trong việc thất thoát tiền bạc.

Trên đây là top những linh vật hợp phong thủy với tuổi Bính Tý mà bạn hoàn toàn nên biết để lựa chọn được bùa hộ mệnh cho chính mình nhé!

Nguồn: Meeyland.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY