Việc đặt hướng bếp tuổi Giáp Tý rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, tài vận, may mắn của người gia chủ. Vậy thì chúng ta nên thiết kế hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này ngay thôi nào.

1 anh 1 nen thiet ke huong bep tuoi giap ty nhu the nao nguon internet - Góc hỏi: Hướng bếp tuổi Giáp Tý như thế nào là tốt nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Nên thiết kế hướng bếp tuổi giáp tý như thế nào (Nguồn: Internet).

Hướng Tây Bắc

Hướng đặt bếp tuổi Giáp Tý là ở Đông Nam, tuy nhiên lại nhìn về phía Tây Bắc sẽ rất tốt, bởi lúc này thì sinh khí dồi dào, con người trở nên đầy đủ sinh khó, đạt được sức khỏe lớn. Trong cả 4 hướng thì đây là hướng mang tới lợi thế nhất trong bát trạch, cả tài lộc hay thọ mệnh cũng đều rất tốt. Đặc biệt đối với nam giới thì sẽ tạo ra được danh tiếng và sự ảnh hưởng tới xung quanh.

Ngoài ra thì hướng bếp cho tuổi Giáp Tý này nhìn về hướng tốt cho nên nó sẽ hóa giải đi được những điều không tốt thuộc vào lục sát. Qua điều này những sự không thuận lợi ở trong gia đình cũng tiêu tán đi, giúp cả nhà vui vẻ, hòa thuận với nhau hơn. Đặc biệt là xui xẻo liên quan về thu nhập, công việc… sẽ không còn nữa. Nếu gia đình bạn có không may vướng vào lục sát thì không cần lo lắng.

Hướng Tây

Hướng bếp tuổi tý 1984 cũng có thể nhìn về phía Tây, mang theo cung Phục Vị, cuộc sống trở nên rất yên ổn và bình yên, là một trong số bát trạch tốt, trấn tĩnh được cuộc sống. Với hướng bếp như này thì gia chủ sẽ yên tâm trong chuyện quan hệ tình cảm nam nữ, tình cảm gia đình, đồng nghiệp, bằng hữu… Tóm lại là với hướng này, mọi quan hệ đều sẽ bền vững hơn, giúp cuộc sống dễ dàng.

Không chỉ vậy mà với hướng bếp cho người tuổi Giáp Tý như này nó sẽ giúp hóa giải những điều xấu tới từ cung tuyệt mệnh, gây ảnh hưởng về thọ mệnh hay tai họa trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với những gia chủ tuyệt tự, không có con cái thì hướng bếp này sẽ rất tốt. Trong bát trạch thì hướng bếp này xếp thứ 4 về độ ưu tiên, được nhiều người lựa chọn để hóa hung thành cát.

2 anh 2 huong tay se thuoc cung phuc vi nguon internet - Góc hỏi: Hướng bếp tuổi Giáp Tý như thế nào là tốt nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng Tây sẽ thuộc cung Phục Vị (Nguồn: Internet).

Hướng Tây Nam

Cho dù là bạn muốn tìm hướng bếp tuổi Giáp Tý nữ hay là nam thì phía Tây Nam cũng là lựa chọn tốt. Đây là hướng đạt được cung Thiên Y, trong bát trạch xếp thứ 2, ưu tiền mang tới thuận lợi về sức khỏe và thọ mệnh. Đặc biệt đối với nữ giới thì sẽ trường thọ, không gặp nhiều bệnh tật, cuộc sống hạnh phúc và tăng thêm của cài. Đối với nam giới thì hướng này cũng tốt không kém

Đây là hướng đặt bếp cho tuổi Giáp Tý giúp họ gặp được quý nhân đời mình, được trợ lực trong cuộc sống, mang tới việc hạn chế những điều xấu trong công việc, sinh hoạt. Tùy nhiên thì hướng bếp này chưa được ưu tiên cho lắm bởi nơi tọa trấn của nó lại hạn chế hoạt động bếp đun. Dù sao thì đây cũng là một lựa chọn để bạn cân nhắc vì vẫn có những điềm tốt theo phong thủy.

Hướng Đông Bắc

Đông Bắc cũng là hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý bởi đạt được cung Diên Niên, mang tới sự hòa thuận, đứng thứ 3 trong bát trạch. Đây là hướng mà gia chủ sẽ gặp được hạnh phúc trong cuộc đời, gia đình hòa thuận, cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Đặc biệt là bản thân cùng nhân khẩu trong gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ ở trong xã hội khác nhau.

Tuy nhiên thì giống với Tây Nam, mặc dù đây là hướng bếp của tuổi Giáp Tý rất tốt, thế nhưng lại hạn chế một số hoạt động bếp đun bởi nơi tọa trấn của nó. Chính vì thế mà người gia chủ sẽ không đạt được may mắn tối đa. Đất nhiên là vẫn có những điềm phong thủy tốt cho nên cần được cân nhắc. May mắn vẫn có, chỉ là không được nhiều như 2 gợi ý hướng bếp trên cùng mà thôi.

3 anh 3 huong dong bac thuoc cung dien nien nguon internet - Góc hỏi: Hướng bếp tuổi Giáp Tý như thế nào là tốt nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng Đông Bắc thuộc cung Diên Niên (Nguồn: Internet).

Tại sao cần xem hướng bếp tuổi Giáp Tý

Theo như quan niệm, thì bếp sẽ là nơi năng lượng dương khí được tích tụ lại, giúp cho vận khí tăng cao, mọi sự phù hợp cho nên cần được bố trí hợp với phong thủy. Ngoài ra thì toàn bộ các nội thất, đồ dùng trong bếp cũng cần phù hợp để giúp gia chủ hay cả gia đình gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Vậy cho nên việc xem hướng bếp là rất quan trọng.

Ngoài ra thì xem hướng bếp tuổi Giáp Tý cũng giúp cho việc chăm sóc tinh thần hay thể chất cho mọi thành viên trong gia đình được tốt hơn. Xưa tới nay thì bếp giống như là nơi chứa năng lượng sinh sống, quyết định sự hạnh phúc của gia đình. Vậy cho nên chỉ có cách bố trí, thiết kế sao cho phù hợp nhất, thì mới có thể phát huy được toàn bộ những vai trò của bếp mà thôi.

Trên đây là một số gợi ý về hướng bếp tuổi Giáp Tý, cũng như là nguyên nhân tại sao cần phải xem hướng bếp để thiết kế. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cách bố trí bếp phù hợp với phong thủy, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, công danh thành đạt. Chúc bạn sớm thành công.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY