Nên lựa chọn hướng bếp tuổi bính dần như thế nào để đạt được nhiều may mắn, vượng khí và sinh khí nhất? Đây là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới phong thủy, từ đó mà cuộc sống, công việc, tiền tài cũng kéo theo. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách chọn hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 ra sao là tốt nhất?

1 anh 1 cung tim hieu ve huong bep cho tuoi binh dan nguon internet - Góc hỏi: Xem hướng bếp tuổi Bính Dần sao cho phù hợp nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Cùng tìm hiểu về hướng bếp cho tuổi Bính Dần (Nguồn: Internet).

Hướng phong thủy tuổi Bính Dần

Đầu tiên, các bạn nên nhớ rằng không chỉ hướng bếp tuổi dần 1986 mà bất cứ tuổi nào cũng cần tuân theo quy tắc “tọa hung hướng cát. Điều này nghĩa là sẽ đặt bếp ở bơi xấu để nhìn về nơi tốt, qua đó mà loại bỏ được điều không tốt và mang tới thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra thì cửa bếp (hỏa môn) cần phải có hướng lành để trấn áp được hung khí, cũng như là thu hút khí lành. Mỗi độ tuổi khác nhau cũng đều sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng kỵ tùy theo cung mệnh cụ thể. Vậy thì đối với tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào sẽ là tốt nhất?

Các hướng tốt

  • Hướng Tây (Thiên Y): tăng cường sinh khí, sức khỏe dồi dào, tuổi thọ lâu dài.
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị): tâm lý vững chắc, gặp nhiều may mắn, công danh thành toại.
  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): thăng tiến nhanh chóng, danh tiếng lớn lao, tài lộc dồi dào.
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): cuộc sống hạnh phúc, tình cảm bền chặt, gia đình vui vẻ.

Các hướng xấu

  • Hướng Nam (Lục Sát): tình cảm xáo trộn, thù hận kéo dài, thị phi xuất hiện.
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): tiền tài hao tổn, công danh đổ vỡ, sự nghiệp tan nát.
  • Hướng Đông (Họa Hại): may mắn giảm sút, xui xẻo kéo đến, cuộc sống thất bại.
  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): sinh khí tiêu tán, tiền tài tiêu tan, đe dọa thọ mệnh.

 

2 anh 2 tuoi binh dan co 4 huong tot va 4 huong xau nguon internet - Góc hỏi: Xem hướng bếp tuổi Bính Dần sao cho phù hợp nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tuổi Bính Dần có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu (Nguồn: Internet).

Hướng bếp tuổi Bính Dần

Với những hướng xấu và hướng tốt ở phần trên, thì nên đặt hướng bếp cho tuổi Bính Dần ra sao? Theo như ông cha ta từ xưa quan niệm, bếp sẽ là nơi giữ lửa, cần phải nhìn về hướng lành mới đem lại tài lộc. Vậy cho nên chúng ta sẽ tham khảo chi tiết để thiết kế hướng bếp hợp tuổi Bính Dần ngay dưới đây.

Hướng Tây

Đối với hướng đặt bếp tuổi Bính Dần, hướng tây sẽ là chòm sao Thiên Y, mang tới sức khỏe và sinh khí tốt cho cuộc sống. Lúc này thì gia chủ và cả gia đình sẽ có được sức khỏe dồi dào, tuổi thọ lớn, cuộc sống thoải mái. Chính nhờ vào những điều này mà mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ tự tin để làm ăn, kinh doanh hay buôn bán.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam sẽ là cung Phục Vị đối với hướng bếp tuổi Bính Dần, mang tới cuộc sống thoải mái về tinh thần, Vậy cho nên nếu như thiết kế bếp theo hướng Tây Nam thì mọi người trong gia đình sẽ có đầu óc sảng khoái, dễ dàng trong những công việc đầu óc, thi cử hay học tập. Đặc biệt hơn là sức mạnh tinh thần của cả gia đình được nâng cao, mang tới thuận lợi về cuộc sống.

3 anh 3 huong tay nam mang toi suc manh tinh than lon nguon internet - Góc hỏi: Xem hướng bếp tuổi Bính Dần sao cho phù hợp nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng Tây Nam mang tới sức mạnh tinh thần lớn (Nguồn: Internet).

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc sẽ là cung Diên Niên với gia chủ tuổi Bính Dần. Đây là hướng mà mọi chuyện về tình cảm cũng sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Chuyện tình cảm có thể là nam nữ, vợ chồng, bạn bè, gia đình… Từ đây mà các mối quan hệ của gia chủ bền chặt hơn, nhân khẩu nhận được tài lộc, cuộc sống hòa thuận.

Hướng Đông Bắc

Theo hướng bếp tuổi Bính Dần thì Đông Bắc là cung Sinh Khí, màng tới tài lộc nhiều. Đây là lựa chọn được ưu tiên lớn nhất bởi nó giúp cho việc làm ăn, thăng quan tiến chức thuận lợi hơn. Ngoài ra thì tiền tài, công danh của cả gia đình cũng sẽ đi lên. Vậy nên đây là hướng gây nhiều ảnh hưởng đến tài chính, kinh tế của gia chủ nhất, được nhiều người lựa chọn.

Lưu ý khi xem hướng bếp tuổi Bính Dần

Phía trên chúng ta đã tìm ra được những hướng bếp tuổi Bính Dần tốt nhất? Tuy nhiên thì nên lựa chọn hướng nào cũng còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa. Đầu tiên đó là không nên để cho bếp đối diện với của chính, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Nếu đối diện với cửa chính thì người ngoài đường cũng sẽ nhìn được vào trong bếp của bạn, điều này không tốt.

4 anh 4 khong nen dat bep doi dien voi phong ngu nguon internet - Góc hỏi: Xem hướng bếp tuổi Bính Dần sao cho phù hợp nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Không nên đặt bếp đối diện với phòng ngủ (Nguồn: Internet).

Trong trường hợp bếp đối diện với nhà vệ sinh thì không khí bị ô nhiễm, uế khí tràn vào, dễ gây ra một số các loại bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn nếu như bếp đối diện với phòng ngủ thì sẽ có rất nhiều mùi từ bếp bay vào, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vậy cho nên bếp không nên ở đối diện phòng ngủ hay là giường.

Ngoài ra khi xem hướng bếp tuổi Bính Dần thì cũng nên thiết kế sao cho bếp dựa vào tường chứ không nên để trống một khoảng lớn. Nếu như sau bếp có một khoảng mà ánh nắng có thể đi vào thì sẽ không tốt, phạm vào phong thủy. Chính bởi vậy mà nhiều người thường nói cửa bếp kiêng ánh sáng chiếu vào.

Trên đây là một số thông tin giúp lựa chọn hướng bếp tuổi Bính Dần phù hợp nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn thiết kế sao cho tốt nhất với các tiêu chí phong thủy. Chúc bạn thành công.

Nguồn: meeyland.com

LEAVE A REPLY