Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi

Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi

0
32

Mỗi con người chúng ta từ khi sinh ra đều được gắn liền với một số phận. Việc hiểu rõ và tìm hiểu về bản thân mình là một điều rất quan trọng. Vì thế, các bạn phải nắm rõ những thông tin như mình là mệnh gì, hợp với màu sắc nào, hướng nào thì phù hợp với bản thân,… Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin về tuổi Kỷ Hợi nhé…

Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi

Việc đầu tiên các bạn cần phải nắm rõ đó chính là những thông tin cơ bản liên quan tới Kỷ Hợi – 1959. Hãy cố gắng ghi nhớ những thông tin liên quan tới bản thân để thuận tiên hơn trong công việc, đời sống tình cảm và cuộc sống hàng ngày nhé.

Giới thiệu chung về Kỷ Hợi – 1959

Về những người sinh năm Kỷ Hợi – 1959, các bạn cần phải chú ý những điều sau:

  • Năm sinh dương lịch: 1959
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
  • Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình Địa Mộc
  • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh
  • Nữ mạng: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh
1 anh 1 he lo tat tan tat thong tin ve tuoi ky hoi nguon internet - Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi (Nguồn: Internet)

Người sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc, tức là cây trên đất. Người Bình Địa Mộc mà có mệnh tài cán thì thường ẩn không hiện. Chỉ khi gặp được quý nhân thì mới có thể làm được nhiều việc to lớn.

Tuy vẻ ngoài nhìn có vẻ không có tài cán gì nhưng bên trong ẩn chứa đầy chất tài năng đáng nể. Để hướng tới thành công thì cần phải rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Nếu không thì vẫn sẽ mãi là một cái cây bình thường ở vùng đồng bằng mà thôi.

Do mệnh là cây thân mềm, có sức chịu đựng kém nên khi gặp phải những khó khăn, thách thức, họ sẽ xử lý không thấu đáo và cần phải có nhiều người bên cạnh khích lệ, cảm thông mới có thể tiến bước được.

Tử vi tuổi 1959

Kỷ Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ. Do đó, họ là một người sáng dạ, thông minh, biết nắm bắt vấn đề nhanh nhạy. Nhưng cũng vì điều này mà Kỷ Hợi suy nghĩ rất nhiều nên tâm trạng không được thư thái, thoải mái.

Bên cạnh đó, tuổi 1959 cũng được Phật Thích Ca ban phúc đức nên họ có số thương mại, buôn bán làm ăn thuận lợi. Tuy có số thương mại nhưng cũng chỉ no đủ và bậc trung phú. Người tuổi 1959 có tính tình ôn hòa, lương thiện nhưng dòng đời đưa đẩy khiến họ chẳng mấy hạnh phúc bởi gia đình không hòa thuận, vợ chồng xung khắc.

2 anh 2 ky hoi 1959 du duoc ban nhieu phuc duc nhung van menh khong duoc may hanh phuc nguon internet - Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Kỷ Hợi – 1959 dù được ban nhiều phúc đức nhưng vận mệnh không được mấy hạnh phúc (Nguồn: Internet)

Vì thế, tuổi 1959 cần phải biết được những màu sắc, hướng đi Phong thủy để giúp cuộc đời bớt gặp những chuyện xui xẻo, tránh những cuộc cãi vã không đáng có với các mối quan hệ xung quanh hơn nhé.

Kỷ Hợi hợp màu gì?

Dựa vào mệnh ngũ hành của Kỷ Hợi, chúng ta có thể biết được những màu sắc phù hợp với tuổi 1959 và những màu sắc này sẽ giúp Kỷ Hợi gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống đó nhé.

Màu sắc phù hợp

Do Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành nên màu xanh lục chính là màu đem lại nhiều may mắn nhất. Không chỉ vậy, sử dụng những màu sắc tương sinh, tương hợp với hành Mộc cũng sẽ giúp Kỷ Hợi gặp được nhiều may mắn trong công việc và đời sống hàng ngày. Các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1959 nên sử dụng đồ trang sức đá phong thủy có màu xanh lam hoặc đen của hành Thủy để tương sinh. Khi sử dụng những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó, cuộc sống hàng ngày, công việc trở nên thuận lợi hơn.
  • Màu sắc tương hợp: Màu xanh lục chính là màu của mệnh Mộc. Khi sử dụng màu xanh lục cho các đồ vật, màu nhà hay đồ trang sức của Kỷ Hợi sẽ giúp bổ sung thêm nguồn năng lượng của chính bản thân. Từ đó thu hút thêm được nhiều cát khí, may mắn.
3 anh 3 nhung mau sac phu hop voi tuoi ky hoi giup thu hut duoc nhieu may man tai loc nguon internet - Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Những màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Hợi giúp thu hút được nhiều may mắn, tài lộc (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, Kỷ Hợi cũng có thể sử dụng những màu sắc của hành Thổ như vàng, nâu đất. Nhưng chỉ nên sử dụng một cách hạn chế thôi nhé. Nếu sử dụng nhiều thì sẽ tác động đến năng lượng của bản thân Kỷ Hợi đó.

Màu sắc kiêng kỵ

Bên cạnh những màu sắc phù hợp với bản mệnh, Kỷ Hợi cũng cần tránh một số màu sắc kiêng kỵ với bản thân mình như màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Lý do đơn giản là bởi theo thuyết ngũ hành, Kim khắc Mộc nên nếu Kỷ Hợi sử dụng các màu sắc của hành Kim sẽ gây ảnh hưởng lớn tới năng lượng của bản thân.

4 anh 4 nguoi sinh nam ky hoi khong nen su dung nhung mau sac cua hanh kim de tranh gap nhieu dieu xui xeo nguon internet - Hé lộ tất tần tật thông tin về tuổi Kỷ Hợi - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Người sinh năm Kỷ Hợi không nên sử dụng những màu sắc của hành Kim để tránh gặp nhiều điều xui xẻo (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, một khi năng lượng bị ảnh hưởng, đời sống tinh thần của Kỷ Hợi sẽ gặp một chút khó khăn hơn. Họ sẽ luôn cảm thấy không thoải mái khi làm việc và giao tiếp đối với những người xung quanh.

Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã biết rõ thông tin về tuổi Kỷ Hợi. Mong rằng các bạn đã biết thêm nhiều điều thú vị về bản thân. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi !

Nguồn: Meeyland.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY