Rất nhiều người tìm hiểu về cách đặt hướng bếp tuổi Canh Ngọ , đặc biệt là nữ giới. Nguyên nhân là bởi hướng bếp có thể ảnh hưởng tới phong thủy, mang lại vận khí cũng như là tránh được xui xẻo cho gia chủ. Vậy thì ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tuổi Canh Ngọ đặt bếp hướng nào phù hợp nhất.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ – Hướng Đông Nam

Hướng bếp tuổi ngọ 1990 về phía Đông Nam sẽ mang tới sinh khí rất lớn, điều này sẽ giúp cho gia chủ có được vượng khí tốt. Trong bát trạch thì sinh khí là cung có thể nói là tốt nhất, mang tới cả sức khỏe, sự trường thọ cũng như phát triển trong thu nhập. Đối với nam giới thì nó còn giúp cho danh tiếng được lớn hơn, tạo nên sự nổi tiếng trong cuộc sống hàng ngày.

1 anh 1 huong dong nam mang toi sinh khi lon nguon internet - Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên đặt như nào là phù hợp nhất! - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Hướng Đông Nam mang tới sinh khí lớn (Nguồn: Internet).

Ngoài ra thì khi đặt hướng bếp tuổi Canh Ngọ nữ 1990 về phía đông nam, thì bếp sẽ ở vị trí tây bắc, thuộc vào cung Lục Sát trong bát trạch. Nhờ vào điều này mà việc đun bếp sẽ tiêu tán các điều xấu của lục sát mang tới. Việc đó sẽ hạn chế được những xui xẻo của người gia chủ trong các vấn đề về của cải, tai nạn hoặc là mâu thuẫn trong cuộc sống. Đây cũng là lựa chọn hướng bếp phổ biến.

Tóm lại là khi hướng đặt bếp tuổi Canh Ngọ về phía đông nam sẽ có được nguồn sinh khí lớn cho cả nhà, hóa giải những điều xấu thuộc vào lục sát. Vậy là phương án này sẽ hóa cung thành cát, cho nên các bạn đừng bên đặt ngược lại, mang tới hóa cát thành hung – điều mà không ai mong muốn.

Hướng Đông

Hướng bếp tuổi ngọ về phía đông sẽ thuộc vào cung Thiên Y, mang tới sức khỏe dồi dào, thọ mệnh lớn. Đây là cung tốt trong bát trạch giúp cho gia chủ và gia đình tránh được bệnh tật, có sức khỏe tốt, từ đó mà cuộc sống trở nên hạnh phúc, thịnh vượng hơn. Đặc biệt là hướng bếp tuổi Canh Ngọ nữ được đặt về phía đông thì còn được âm lực hỗ trợ giống như là quý nhân trong cuộc đời.

Ngoài ra thì những người có mệnh Khảm đặt bếp hướng đông tọa ở hướng tây thì sẽ hóa giải được các điều xấu ở cung Họa Hại. Những tai nạn, mâu thuẫn hay là bệnh tật được giảm bớt. Họa hại là cung khá xấu cho nên kết hợp với việc hướng bếp về phía đông thì bếp nên đặt ở phía tây, qua đó tăng cường, hỗ trợ lẫn nhau trong phong thủy, mang tới cuộc sống êm đẹp.

2 anh 2 huong dong thuoc cung thien y nguon internet - Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên đặt như nào là phù hợp nhất! - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng Đông thuộc cung Thiên Y (Nguồn: Internet).

Chung quy lại là với phương án đặt bếp ở hướng tây và nhìn về phía đông thì bắt được cung Thiên Y và hóa giải được cung Họa Hại. Đây cũng là biến hung thành cát và giúp cuộc sống phát triển, không nên thực hiện ngược lại.

Hướng Nam

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nhìn về phía Nam cũng rất tốt vì thuộc vào sao vũ khúc, cung diên niên, mang tới sự hòa thuận trong cuộc sống. Cung này sẽ giúp cho gia đình và các mối quan hệ ngoại giao trở nên bền chắc hơn, nhờ vậy gia chủ sẽ dễ dàng trong những hoạt động làm ăn, tạo thêm quan hệ xã hội. Điều này sẽ giúp cho người gia chủ có được cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

Khác với 2 trường hợp kể trên, thì khi đặt bếp ở hướng bắc và nhìn về hướng nam có thể sẽ hạn chế một số may mắn của gia chủ. Tất nhiên là may mắn trong cuộc sống vẫn có, nhưng không được thể hiện một cách tối đa mà chỉ là hơn mức bình thường mà thôi. Dù sao đây cũng là giải pháp tốt, nên được cân nhắc và lựa chọn dựa cả theo sự kết hợp với phong thủy của toàn ngôi nhà.

Hướng Bắc

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ về phía Bắc là ngược lại so với trường hợp trên, tuy nhiên nó không giống 2 trường hợp đầu mà vẫn mang tới sự tốt lành. Đây là cung Phục Vị, mang tới sự yên bình trong cuộc sống, đứng thứ 4 trong bát trạch. Hướng bếp như này giúp cho tình cảm của gia chủ được tốt hơn, có thể là tình cảm nam nữ, bằng hữu hay là các thành viên trong gia đình với nhau được bền chặt.

Thế nhưng cũng giống với việc đặt bếp nhìn về hướng Nam, trường hợp này cũng sẽ mang tới sự hạn chế về một số phong thủy tốt. Vậy cho nên nếu có thể thì hãy lựa chọn 2 phương án đặt hướng bếp đầu tiên, nếu không được thì mới đặt bếp nhìn về hướng Nam hoặc hướng Bắc. Dù sao thì nó cũng sẽ mang tới những sự thuận lợi nhất định trong cuộc sống, chỉ là chưa được hoàn hảo mà thôi.

3 anh 3 huong bac thuoc cung phuc vi nguon internet - Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên đặt như nào là phù hợp nhất! - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng Bắc thuộc cung Phục Vị (Nguồn: Internet).

Cho dù lựa chọn bất cứ phương án đặt hướng bếp như thế nào, thì cũng cần phải dựa vào phong thủy của toàn bộ ngôi nhà nữa. Nguyên nhân là bởi bếp cùng với nhà sẽ là thể thống nhất, nếu như đặt hướng bếp phù hợp với phong thủy, nhưng lại không phù hợp với ngôi nhà thì xét về phong thủy cũng chưa hẳn đã là điều tốt, các bạn nên cân nhắc.

Trên đây là một số thông tin, gợi ý về cách đặt hướng bếp tuổi Canh Ngọ phù hợp dựa theo phong thủy. Mong rằng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho trường hợp của mình. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY