Khi xây nhà những yếu tố phong thủy thường được mọi người rất quan tâm. Ngoài hướng chính của toàn căn nhà thì hướng bếp cũng vô cùng quan trọng, tuyệt đối không được xem nhẹ. Vậy Hướng bếp tuổi Tân Dậu nên đặt như thế nào thì gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt và gia đình hạnh phúc? Nam giới và nữ giới có những hướng bếp cụ thể nào? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể giúp bạn trả lời những thắc mắc này

Hướng bếp hợp với tuổi Tân Dậu

Có rất nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng Hướng bếp cho tuổi tân dậu nữ, hướng bếp cho nam nên đặt như thế nào là hợp phong thủy? Nếu bạn là người hay tìm hiểu về phong thủy chắc sẽ biết câu trả lời. Tuy nhiên với những ai ít khi hoặc chẳng bao giờ quan tâm đến phong thủy thì có vẻ sẽ gặp chút khó khăn với câu hỏi này. Vậy hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm câu trả lời cho tuổi Tân Dậu đặt bếp hướng nào tốt nhé!

1 anh 1 phong thuy cho tuoi tan dau 1981 nguon internet - Hướng bếp tuổi Tân Dậu đem lại nhiều thuận lợi và may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 (Nguồn: Internet)

Hướng bếp cho tuổi Tân Dậu nữ

Hướng Tây Nam: Hướng này đem đến sinh khí tốt cho những ai là nữ tuổi Tân Dậu. Đem đến nhiều sức khỏe và tài lộc. Đường con cái cũng tốt, trường thọ. Ngoài ra còn đem đến nhiều danh tiếng tốt cùng sức sống dồi dào.

Hướng Tây Bắc: Đây là một hướng vô cùng hợp cho những nữ gia chủ tuổi Tân Dậu. Giúp gia đình không gặp bệnh tật, có nhiều tiền của, thịnh vượng và hạnh phúc. Ngoài ra còn giúp hóa giải những điều xấu đến từ sao Tuyệt Mệnh.

Hướng Tây: Hướng bếp tuổi Tân Dậu nữ này giúp gia đình luôn hạnh phúc, sống hòa thuận. Đem đến nhiều tài lộc, may mắn. Khả năng ngoại giao cũng như quan hệ xã hội cũng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Hướng Đông Bắc: Hướng bếp này đem đến sự bình yên, vững chắc cho gia chủ nữ trong con đường tình duyên. Khả năng tài chính, quan hệ gia đình cha mẹ, vợ chồng, con cái cũng luôn tốt.

2 anh 2 huong bep tuoi tan dau cho nu gia chu nguon internet - Hướng bếp tuổi Tân Dậu đem lại nhiều thuận lợi và may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng bếp tuổi Tân Dậu cho nữ gia chủ (Nguồn: Internet)

Hướng bếp tuổi tân dậu nam

Hướng Đông Nam: Hướng này sẽ đem đến nhiều sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Đường con cái, vợ chồng luôn tốt, lại được trường thọ. Đem đến những danh tiếng tốt, sức sống dồi dào.

Hướng Đông: Nếu lựa chọn hướng này để đặt bếp gia đình sẽ tránh được bệnh tật, sống lâu. Cuộc sống luôn thịnh vượng, hạnh phúc, có quý nhân phù trợ lúc gặp hoạn nạn.

Hướng Nam: Đây cũng là một hướng khá tốt, giúp hạnh phúc gia đình lâu bền. Đem lại nhiều tài lộc, may mắn. Khả năng ngoại giao cũng như quan hệ xã hội cũng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Hướng Bắc: Đường tình duyên sẽ luôn gặp may mắn, gắn bó lâu dài. Trong gia đình quan hệ của các thành viên luôn luôn tốt. Khả năng tài chính của gia đình cùng từ đó đi lên.

3 anh 3 huong bep cho nam tuoi tan dau nguon internet - Hướng bếp tuổi Tân Dậu đem lại nhiều thuận lợi và may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng bếp cho nam tuổi Tân Dậu (Nguồn: Internet)

Những điều kiêng kỵ khi lựa chọn hướng bếp cho tuổi Tân Dậu

Bên cạnh những hướng hợp với tuổi Tân Dậu được nói ở trên, bạn cũng cần tránh những điều kiêng kỵ dưới đây.

Hướng bếp cho người tuổi Tân Dậu nên tránh hướng Tây

Trong phong thủy, hướng bếp hợp tuổi Tân Dậu cần tránh hướng Tây. Khi mặt trời lặn ở hướng Tây, bếp sẽ chịu hoàn toàn những ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Điều này sẽ không hề tốt, có thể khiến phòng bếp trở nên nóng hơn. Đem lại cảm giác ngột ngạt nóng bức, ngoài ra còn khiến đồ ăn nhanh bị hỏng, ôi thiu.

4 anh 4 tuoi tan dau nen tranh de bep o huong tay nguon internet - Hướng bếp tuổi Tân Dậu đem lại nhiều thuận lợi và may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Tuổi Tân Dậu nên tránh để bếp ở hướng Tây (Nguồn: Internet)

Hướng đặt bếp tuổi tân dậu nên tránh đặt đối diện phòng ngủ

Nhà bếp là nơi đun nấu đồ ăn, vì vậy nhiệt độ phòng thường cao hơn so với những khu vực khác trong ngôi nhà. Trong quá trình nấu ăn khói đến từ thức ăn bay khắp nơi. Nếu phòng ngủ của bạn đặt gần bếp sẽ không hề tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn khiến phòng ngủ bị ám mùi, gây khó chịu, ngột ngạt. Dễ ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, tạo ra những loại bệnh tật khác nhau.

Hướng bếp đặt ngược hướng nhà cũng là điều cần tránh phạm phải. Ví dụ hướng nhà bạn ở hướng Bắc nhưng bếp lại được đặt hướng Nam. Đây là điều cực kỳ không tốt, ngăn chặn những điều may mắn đến với gia chủ.

Không đặt vị trí bếp trên ống nước

Tuổi Tân Dậu đặt bếp hướng nào? Như mọi người cũng đã biết, bếp thuộc vào hành Hỏa, nước lại thuộc hành Thủy. Còn Hỏa thì lại khắc Thủy. Đó là lý do nếu đặt bếp gần với nguồn nước ngầm có thể đem đến những điều xui xẻo. Vì vậy khi chọn vị trí cho phòng bếp theo đúng phong thủy cần để ý đến những chi tiết, nội thất tại không gian bếp. Hãy sắp xếp làm sao để hướng bếp luôn hài hòa giữa thủy và hỏa.

Không nên để một khoảng không sau bếp

Trong phong thủy, khi chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 người ta quan niệm rằng bếp cần có tường kín ở phía sau. Và tuyệt đối không để sau bếp là một khoảng trống. Điều này chủ yếu nhằm giữ vững tài lộc cho những gia chủ tuổi Tân Dậu.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến phong thủy về chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu. Nếu bạn là những người tuổi Tân Dậu, hy vọng rằng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc khi chọn được một hướng bếp phù hợp.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY