Hướng dẫn bố trí phong thuỷ nhà ở cho người tuổi Giáp...

Hướng dẫn bố trí phong thuỷ nhà ở cho người tuổi Giáp Dần

0
30

Phong thuỷ luôn là một trong những yếu tố quan trọng nên được xem xét kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và bố trí nội thất nhà ở. Đặc biệt là khi kết hợp chúng với các yếu tố liên quan đến bản mệnh của gia chủ. Để tìm hiểu rõ hơn về phong thuỷ nhà ở cũng như cách bố trí không gian sống thích hợp cho người tuổi Giáp Dần hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Thông tin và bản mệnh của những người sinh năm Giáp Dần

1 anh 1 nhung nguoi sinh nam giap dan co menh thuy va co dia chi tam hop voi 3 con giap la dan ngo va tuat nguon internet - Hướng dẫn bố trí phong thuỷ nhà ở cho người tuổi Giáp Dần - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Những người sinh năm Giáp Dần có mệnh Thuỷ và có địa chi Tam hợp với 3 con giáp là Dần, Ngọ và Tuất (Nguồn: Internet)

Những người sinh năm Giáp Dần có mệnh Thuỷ và có địa chi Tam hợp với 3 con giáp là Dần, Ngọ và Tuất, đồng thời có địa chi tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ và Hợi

  • Các con số mang lại may mắn bao gồm 4, 7
  • Những gam màu may mắn cho người tuổi Giáp Dần là xám, trắng, hồng
  • Hướng may mắn bao gồm 3 hướng chính là: Nam, Đông và Đông nam

Các hướng phong thuỷ cho người sinh năm Giáp Dần

  • Hướng Bắc: đây là hướng tốt và là hướng phù hợp với người mệnh Thuỷ. Do đó, gia chủ nên lưu ý đến việc bố trí những vật dụng hoặc các thiết kế liên quan đến yếu tố nước ở những hướng này.
  • Hướng Nam: hướng Nam trong phong thuỷ là hướng tượng trưng cho cung mệnh hoả, vậy nên ở những khu vực này, các món đồ nội thất nên được lựa chọn theo các tông màu cam hoặc đỏ.
  • Hướng Đông và Đông Nam: thuộc về cung mệnh mộc, do đó các thiết kế bàn hay vật dụng bằng gỗ sẽ là lựa chọn lý tưởng.
  • Hướng Tây và Tây Bắc: là hướng của nguồn năng lượng Kim nên những món đồ mang yếu tố kim loại và có màu sắc hồng, vàng lam, xám nên được khuyến khích ở đây.
  • Đối với hướng Đông Bắc và Tây Nam: thuộc về năng lượng Thổ nên bạn có thể đặt các món đồ trang trí như đá quý, thủy tinh,… ở khu vực này để tạo được sự cân bằng .

Hướng dẫn bố trí phong thuỷ cho người tuổi Dần

Không gian phòng khách

Theo phong thuỷ của những người sinh vào năm Giáp Dần thì phòng khách sẽ có thiên về yếu tố dương nhiều hơn là yếu tố âm. Vậy nên cần chú ý đến việc thiết kế một không gian thoáng đãng với tầm nhìn rõ ràng. Nhờ đó, các dòng năng lượng tích cực sẽ dễ dàng lan tỏa bên trong nhà. Vị trí lý tưởng nhất dành cho không gian phòng khách đó là thiết kế ở phía trước hoặc nằm ở trung tâm của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Dần nói đến những người mệnh thuỷ, vậy nên khi lựa chọn vật liệu thiết kế cần chọn những mẫu vật liệu phù hợp với cung mệnh này. Chẳng hạn như kim loại, kính hay gỗ.

2 anh 2 theo phong thuy cua nhung nguoi sinh vao nam giap dan thi phong khach se co thien ve yeu to duong nhieu hon la yeu to am nguon internet - Hướng dẫn bố trí phong thuỷ nhà ở cho người tuổi Giáp Dần - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Theo phong thuỷ của những người sinh vào năm Giáp Dần thì phòng khách sẽ có thiên về yếu tố dương nhiều hơn là yếu tố âm (Nguồn: Internet)

Không gian phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ thì nên lựa chọn các thiết kế giường ngủ chắc chắn và được kê tại những vị trí phong thuỷ thích hợp. Tranh kê giường ở khu vực cửa ra vào phòng và tốt nhất nên bố trí giường ở khu vực trung tâm với phần đầu giường tựa vào tường. Nhờ đó, có thể đảm bảo được gia chủ luôn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đối với trang trí không gian phòng ngủ cho người sinh năm Giáp Dần, thì nên cân nhắc đến tranh treo tường. Tuy nhiên, ở đây tranh nên được lựa chọn cẩn thận và các tranh vẽ may mắn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Chẳng hạn như các bức tranh vẽ hoa sen, hoa mẫu đơn,….

Bên cạnh đó, lưu ý sắp xếp các vật dụng cũng như đồ đạc trong phòng ngủ thật gọn gàng để chúng không ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực di chuyển trong phòng.

Không gian phòng bếp

Hướng hoàn hảo cho nhà bếp là hướng Nam, đây là hướng tượng trưng cho niềm đam mê ẩm thực, hoặc hướng Đông Nam, đại diện cho sự sáng tạo và cảm hứng.

Bên cạnh đó, nhà bếp là một nơi riêng tư nên cửa bếp không bao giờ được đối diện với cửa chính. Các nguồn năng lượng phong thuỷ có thể sẽ quá mạnh nếu nhà bếp tiếp xúc với cửa ra vào, và điều này không phải là sự lựa chọn lý tưởng trong thiết kế nhà bếp cho người sinh năm Giáp Dần.

Ngoài ra, nhà bếp cũng không nên đối diện với phòng tắm. Không chỉ vì đây là khu vực được gắn với yếu tố Nước, trong khi nhà bếp được gắn với yếu tố Hỏa, mà bởi vì phòng tắm là nơi năng lượng bị phân tán. Nên việc bố trí bếp gần với khu vực phòng tắm là điều nên tránh trong quá trình thiết kế.

3 anh 3 huong hoan hao cho nha bep la huong nam day la huong tuong trung cho niem dam me am thuc hoac huong dong nam dai dien cho su sang tao va cam hung nguon internet - Hướng dẫn bố trí phong thuỷ nhà ở cho người tuổi Giáp Dần - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng hoàn hảo cho nhà bếp là hướng Nam, đây là hướng tượng trưng cho niềm đam mê ẩm thực, hoặc hướng Đông Nam, đại diện cho sự sáng tạo và cảm hứng (Nguồn: Internet)

Trên đây là một vài thông tin cơ bản liên quan đến bản mệnh của những người sinh năm Giáp Dần. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ biết thêm những yếu tố phong thuỷ cũng như các yếu tố mang lại may mắn cho những người sinh năm Giáp Dần. Đặc biệt là trong việc thiết kế và bố trí không gian nhà ở sao cho hợp phong thủy nhất để thu hút những nguồn năng lượng tích cực vào bên trong ngôi nhà.

Nguồn: Meeyland.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY