Ảnh 2: Hướng dẫn đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nam mạng ( Nguồn: Internet)

Người xưa luôn tâm niệm rằng, phong thủy hướng làm việc có thể quyết định vận may, sự suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt với những vai trò quản lý và lãnh đạo, vấn đề này lại càng được quan tâm hơn. Hướng tốt sẽ đem lại cho các nhà lãnh đạo thêm nhiều trí tuệ, năng lực để đưa ra những quyết định tốt nhất. Hiểu được sự quan trọng đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân. Đối với những ai sinh năm 1980, hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng quan tử vi tuổi canh thân 1980

 • Sinh năm 1980, Canh Thân, cầm tinh con khỉ.
 • Năm sinh dương lịch từ 16/2/1980 đến 14/2/1981.
 • Năm sinh âm lịch: Canh Thân
 • Ngũ hành: mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc.
 • Thiên Can: Canh. Hợp với Ất, kỵ với Giáp và Bính.
 • Địa chi: Thân. Tam hợp: Thân-Tý-Thìn. Tứ hành xung: Dần-Thân-Tỵ-Hợi.
 • Xuất hành: ngày mồng 1 tết
 • Từ 11h đến 15h (theo giờ địa phương).
 • Đi về hướng Chính Nam để đón Tài Thần.
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.
tong quan tu vi canh than 1980 - Hướng dẫn chọn phong thủy hướng bàn làm việc tuổi canh thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn đặt hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nam mạng

Dưới đây là các hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nam nhân, cung Khôn (Tây Tứ Trạch)

 • Hướng Sinh Khí sẽ là hướng Đông Bắc. Đây là hướng tốt nhất. Tài vận của hướng này cực tốt, sức khỏe và sinh lực luôn dồi dào.
 • Hướng Thiên Y sẽ là hướng Tây. Đây là hướng tốt ba. Bệnh tật sẽ được giảm, tài vận cũng đến, sống khỏe mạnh.
 • Hướng Phúc Đức sẽ là hướng Tây Bắc, là hướng tốt thứ hai. Hướng này mang tới tài vận tốt, sống thọ, sống khỏe mạnh, vợ chồng luôn êm ấm.
 • Hướng Phục vị sẽ là hướng Tây Nam. Hướng này sẽ tốt thứ tư. Tài vận hướng nay ở mức thường, khí vận trung bình, sức khỏe và tài lộc ở mức ổn định.
huong dan dat huong ban lam viec tuoi canh than cho nam mang - Hướng dẫn chọn phong thủy hướng bàn làm việc tuổi canh thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng dẫn đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nam mạng (Nguồn: Internet)

Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nữ mạng

Nữ nhân tuổi Canh Thân hợp với hướng Đông Tứ Trạch (cung Tốn), như sau:

 • Hướng Sinh Khí sẽ là hướng Bắc. Đây là hướng tốt nhất, tài vận sẽ cực tốt, khỏe mạnh, sức khỏe dạt dào.
 • Hướng Thiên Y sẽ là hướng Nam, là hướng tốt thứ ba. Giảm được bệnh tật, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh, sống thọ.
 • Hướng Phúc Đức sẽ là hướng Đông. Là hướng tốt thứ nhì, tài vận rất tốt, sức khỏe tốt, sống lâu, gia đình êm ấm.
 • Hướng Phục Vị sẽ là hướng Đông Nam. Hướng này tốt thứ tư. Tài vận, khí vận, sức khỏe đều nằm ở mức trung bình.
cach dat huong ban lam viec tuoi canh than cho nu mang - Hướng dẫn chọn phong thủy hướng bàn làm việc tuổi canh thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng dẫn đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nam mạng (Nguồn: Internet)

Không gian và bàn làm việc cho tuổi Canh Thân

Để đạt những thuận lợi trong công việc, ngoài chọn hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân phù hợp, không gian làm việc cũng cần được lưu tâm. Hãy luôn giữ cho không gian làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát để đảm bảo tài vận lúc nào cũng tới liên tục. Bên cạnh đó, một không gian thoải mái sẽ kích thích tinh thần, nâng cao hiệu sức làm việc. Từ đó đem lại những hiệu ứng tích cực, khiến công việc ngày càng thăng tiến hơn.

Việc bài trí các vật liệu trong phòng cũng cần phải có khoa học và tuân theo những quy chuẩn về phong thủy. Tránh để quá nhiều đồ vật trong phòng làm việc vì sẽ tạo ra không gian ngột ngạt, chặn đứt vận may. Từ đó khiến bạn khó thăng tiến hơn.

Ngoài ra, không gian làm việc sẽ thể hiện một phần tính cách, tác phong và sự chuyên nghiệp của người làm việc. Sắp xếp không gian tốt có thể mang lại ấn tượng cho đối tác và khách hàng. Từ đó giá trị của người chủ nhân sẽ được nâng tầm, tạo hình ảnh tốt trong mắt đối phương, chất lượng hợp tác sẽ tốt hơn. Ngoài ra còn phải lưu ý những chi tiết sau về hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân:

 • Bàn làm việc phải hướng ra cửa.
 • Phía sau ghế ngồi nên có điểm tựa.
 • Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào.
 • Không nên đặt bàn ngay giữa phòng (Trung Cung)
 • Không nên để bàn làm việc dưới xà ngang.
 • Hạn chế để bàn làm việc hướng ra cầu thang.
khong gian va ban lam viec cho tuoi canh than - Hướng dẫn chọn phong thủy hướng bàn làm việc tuổi canh thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Không gian và bàn làm việc cho tuổi Canh Thân (Nguồn: Internet)

Các vật dụng nên đặt trong phòng làm việc cho tuổi Canh Thân

Khi trang trí phòng làm việc, tuổi Canh Thân không nên bỏ qua những chi tiết như sau để đem lại vận tốt cho mình.

Đặt cây xanh trong phòng làm việc

Tuổi Canh Thân sẽ mang mệnh Mộc. Mộc là cây cối. Các loại cây phù hợp sẽ là kim tiền, đại đế vương, phú quý, cung điện vàng, phát lộc, kim ngân. Mộc sẽ mang lại sẽ cho người mệnh Mộc tài khí, may mắn, lọc không khí và loại bỏ âm khí.

Treo tranh ảnh phong thủy.

Màu của tranh ảnh phải là những màu hợp với mệnh Mộc như màu đen, xanh lá cây, xanh dương và xanh dương nhạt. Nếu ở vị trí quản lý, lãnh đạo thì nên treo những bức tranh liên quan đến lĩnh vực mình đang làm. Để có động lực làm việc tốt hơn, không nên bỏ qua các bức tranh về các danh nhân thế giới. Nếu làm kinh doanh thì tranh các kiểu tranh siêu thực, nội dung trừu tượng.

Đặt đồ phong thủy trong phòng làm việc

Đặt những vật như thủy tinh, thạch anh, đôi ngựa động, tranh mã đáo thành công… những vật này sẽ tăng sự hưng phấn, cảm hứng, sự sáng tạo cho chủ nhân khi làm việc. Đặc biệt là thạch anh sẽ giúp hội tụ những năng lượng tích cực và bồi dưỡng tư duy. Còn đôi ngựa đồng sẽ giúp bạn bứt phá hơn trong công việc, gặp nhiều thuận lợi và bình an.

cac vat dung nen dat trong phong lam viec cho tuoi canh than - Hướng dẫn chọn phong thủy hướng bàn làm việc tuổi canh thân - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Các vật dụng nên đặt trong phòng làm việc cho tuổi Canh Thân ( Nguồn: Internet)

Công việc thuận lợi là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng để được điều đó, ngoài trình độ chuyên môn, năng lực thì cũng lưu ý đến các yếu tố về phong thủy. Như trên là những chia sẻ của chuyên mục phong thủy theo tuổi cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân sao cho tốt nhất. Hy vọng qua bài việc, bạn có thể hiểu hơn về cách sắp xếp cũng như chọn hướng bàn làm việc cho mình để công việc ngày càng tốt hơn .

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trong cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY