Những vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp tuổi Quý Hợi tăng tài vận cho mình. Bạn có phải là người sinh vào năm 1983 hay không? Đặc biệt, bạn có quan tâm tới việc mình nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào không? Hãy thử cải vận của mình bằng cách lựa chọn các vật phong thủy chúng tôi giới thiệu sau đây. Chắc chắn, tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ tốt dần được tốt lên. Sau đây sẽ là những gợi ý của các chuyên gia phong thủy dành cho bạn.

Giới thiệu đôi chút về người tuổi Quý Hợi

Heo chính là đại biểu đại diện cho những người tuổi Hợi. Đây là con giáp đứng vị trí cuối cùng thứ 12 trong 12 con giáp. Nếu xét theo thời gian trên đồng hồ học sẽ rơi vào khoảng 21-23h.

1 anh 1 gioi thieu doi chut ve nguoi tuoi quy hoi nguon internet - Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy giúp tuổi Quý Hợi tăng tài vận - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Giới thiệu đôi chút về người tuổi Quý Hợi (Nguồn: Internet)
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi.
 • Năm sinh dương lịch: 1983.
 • Mệnh: Cấn ( Thổ ) thuộc vào Tây Tứ Mệnh.
 • Ngũ Hành: Nước biển lớn.

Người tuổi Quý Hợi đều có tính cách vô cùng dữ dội. Cho dù họ là top người thuộc tính cách lương thiện hay làm điều ác. Các hành động của họ đều được thể hiện một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, người tuổi hợi cũng có thể trở thành những anh hùng cái thế.

Những vật phẩm giúp người tuổi 1983 Quý Hợi tăng vận

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi 1983 Quý Hợi rất quan trọng. Nhất là những người đang gặp vận hạn đen và xui xẻo. Vì thế, bạn hãy thay đổi vận mệnh của mình bằng cách chọn các vật phẩm sau đây.

Lựa chọn các loại đá phong thủy cho người tuổi Hợi

Đá Phong Thủy là vật phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi vì, việc đeo một chiếc vòng đá trên tay là một điều đơn giản. Hơn nữa, sự đơn giản này còn đem lại may mắn về mọi mặt cho bạn. Nhất là khi người tuổi Quý Hợi biết chọn đúng loại đá phong thủy cho mình. Cụ thể:

2 anh 2 lua chon cac loai da phong thuy cho nguoi tuoi hoi nguon internet - Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy giúp tuổi Quý Hợi tăng tài vận - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Lựa chọn các loại đá phong thủy cho người tuổi Hợi (Nguồn: Internet)
 • Đá phong thủy có ý nghĩa đối với người tuổi Quý Hợi khi được tương sinh. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì kim sinh thủy. Do vậy, người tuổi 1983 mệnh thủy thì sẽ chọn đá phong thủy có màu sáng tinh khôi. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm sắc bạc, trắng, vàng cho vòng đá phong thủy.
 • Vì hỏa khắc thủy, cho nên bạn không nên chọn màu sắc tương hỏa. Chẳng hạn: màu đỏ, tím, hồng.
 • Những màu sắc vàng sẫm hay nâu đất của đá phong thủy. Những màu sắc này mang ý nghĩa của mệnh Thổ và chế ngự Thủy. Do đó, khi bạn đeo vào loại đá phong thủy này. Chắc chắn, bản thân bạn sẽ gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Top linh vật giúp cho tuổi 1983 Quý Hợi

Nhiều người thường thích đặt một số linh vật phong thủy hợp với vận mệnh của mình. Bằng cách này, họ muốn cải vận và sự nghiệp được công thành danh tại. Vậy, với những người sinh năm 1983. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lựa chọn những linh vật nào?

3 anh 3 top linh vat giup cho tuoi 1983 quy hoi nguon internet - Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy giúp tuổi Quý Hợi tăng tài vận - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Top linh vật giúp cho tuổi 1983 Quý Hợi (Nguồn: Internet)
 • Tượng Heo Phong Thủy mang lại sự sung túc và đầy đủ nhất.
 • Tượng Mèo Phong Thủy mang tới sự thành công trong sự nghiệp.
 • Tượng Dê Phong Thủy mang lại sự may mắn và tài lộc.
 • Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy giúp người tuổi 1983 Quý Hợi trấn an nhà cửa.
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy mang tới biểu tượng của sự yên lành và tài lộc.
 • Tượng Cá Chép Phong Thủy mang đến biểu tượng của sự may mắn.
 • Tượng Rùa Phong Thủy mang tới tiền tài cho người tuổi 1983.
 • Tượng Sư tử Phong Thủy ngăn chặn tà khí.
 • Tượng Voi Phong Thủy mang lại thành công về tiền tài cho cả gia đình tuổi Quý Hợi.
 • Tượng Chuột Phong Thủy mang đến tiền tài – phúc – lộc – thọ.

Lựa chọn hướng phòng khách cho người Quý Hợi đón tài lộc

Các chuyên gia khẳng định rằng việc lựa chọn hướng phòng khách đúng cho người tuổi 1983. Điều này sẽ đem lại may mắn và đón nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi này. Vậy, đối với người tuổi Quý Hợi nên chọn phòng khách ở hướng như thế nào?

4 anh 4 lua chon huong phong khach cho nguoi quy hoi don tai loc nguon internet - Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy giúp tuổi Quý Hợi tăng tài vận - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Lựa chọn hướng phòng khách cho người Quý Hợi đón tài lộc (Nguồn: Internet)
 • Hướng Tây: Giúp gắn kết tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng giúp gia chủ tuổi 1983 có được nhiều danh tiếng. Tiền tài đầy nhà và công việc dễ dàng thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng nhà này đem đến mặt lợi về vấn đề sức khỏe cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng nhà này rất hợp đối với gia chủ muốn bản thân luôn được tiến bộ. Nhất là những gia chủ làm việc trong môi trường cơ quan nhà nước. Công việc của họ sẽ thuận lợi và thi cử luôn đạt được nhiều may mắn.

Ngoài ra, khi thiết kế màu sắc cho căn nhà của người tuổi 1983 Quý Hợi. Gia chủ cũng cần đặc biệt quan tâm và lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp. Tức là: Người tuổi 1983 mang bản mệnh của những màu đen hay xanh. Do đó, màu trắng, ánh kim sẽ là màu tương sinh cho 2 màu trên. Bởi vì, trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vì thế, khi chọn màu sắc cho phòng khách bạn cần tuân thủ nguyên tắc tương sinh này.

Đó chính là toàn bộ những chia sẻ về vật phẩm phong thủy liên quan tới người tuổi Quý Hợi. Đây đều là những vật phẩm được các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên dùng. Hy vọng, qua những chia sẻ này trong bài viết của chúng tôi. Các bạn đã chọn được vật phẩm phong thủy để cải vận cho cuộc sống của mình.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY