Để có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ có kiến trúc đẹp, có nhiều công năng sử dụng. Mà ngôi nhà còn phải đảm bảo về yếu tố phong thủy phù hợp. Trong đó hướng nhà có ảnh hưởng nhất đến môi trường làm việc và cuộc sống của chủ nhà và những thành viên trong gia đình. Vậy nếu muốn chọn hướng nhà tuổi Bính Dần theo phong thủy giúp thăng quan phát lộc thì hướng nào là phù hợp nhất? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Sơ lược về tuổi Bính Dần

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần muốn hiệu quả thì trước tiên bạn phải có chút hiểu biết về người tuổi này. Từ đó luận theo luật phong thủy sẽ dễ dàng xác định được hướng nhà tuổi Bính Dần phù hợp nhất.

1 anh 1 chon huong nha tuoi binh dan nguon internet - Hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy thăng quan phát lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần (Nguồn: Internet)

Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sẽ là những người sinh vào 1986 tính theo năm dương. Còn tính theo năm âm sẽ là sinh vào năm Bính Dần. Người sinh vào năm này sẽ có quẻ mệnh khác với các năm khác. Nếu là Nam giới thì quẻ mệnh sẽ là Khôn (Thổ). Thuộc Tây Tứ Mệnh.

Còn nếu là nữ giới thì quẻ mệnh sẽ là Khảm (Thủy). Thuộc Đông Tứ Mệnh. Theo quy luật ngũ hành thì người sinh vào năm này sẽ là lửa trong lò (Lò Trung Hỏa). Vì vậy khi chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Dần chính là chọn hướng nhà hợp tuổi 86.

Tính tình của gia chủ tuổi Bính Dần

Gia chủ sinh vào tuổi này sẽ là người có tính tình vui tươi. Tinh thần luôn lạc quan yêu đời. Dù luôn gặp nhiều thử thách chông gai nhưng vẫn luôn vừng chí để vượt qua.

Bính Dần là người sống trọng tình cảm. Luôn yêu thương bạn bè và những người xung quanh. Họ sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ mọi người mà không cầu tư lợi cho bản thân. Vì vậy người sinh tuổi này luôn được mọi người yêu thương, quý mến, coi trọng.

Bính Dần luôn sống lạc quan nhưng bên trong lại là người cô đơn, lạc lõng. Do đó họ cần sự động viên, chia sẻ cũng như cần sự đồng cảm của người thân và gia đình.

Sự nghiệp của gia chủ tuổi Bính Dần

Người sinh 86 phải trải qua cuộc sống khó khăn thiếu thốn ngay từ nhỏ. Bởi vậy họ được rèn luyện sự kiên trì, quyết tâm phấn đấu. Mọi công việc họ làm đều luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành. Mặc dù vậy, may mắn ít mỉm cười với họ.

Tuổi Bính Dần không ít lần phải chịu nhiều sóng gió. Thế nhưng kết quả đạt được vẫn không như mình mong đợi. Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm lúc lên lúc xuống. Vì thế để hóa giải những vận xui đeo bám thì chọn hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần là cách tốt nhất.

2 anh 2 giai xui tuoi binh dan bang huong nha hop phong thuy nguon internet - Hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy thăng quan phát lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Giải xui tuổi Bính Dần bằng hướng nhà hợp phong thủy (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy thăng quan phát lộc

Tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa trong ngũ hành. Cầm tinh con Hổ là chúa tể rừng xanh. Tuy nhiên con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Vì thế để hóa giải bớt đi những điều không tốt và trở nên thuận lợi hơn thì việc bố trí hướng nhà cho tuổi Bính Dần hợp phong thủy rất quan trọng. Nếu chọn được hướng nhà tốt cho tuổi Bính Dần thì mọi công việc trở nên thuận lợi hơn.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Dần

Nếu bạn hay xem hướng nhà tuổi Bính Dần sẽ thấy có rất nhiều hướng hợp với người tuổi này. Vì vậy dựa vào đó bạn sẽ chọn hướng nhà cho tuổi Bính Dần hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống. Một số hướng nhà hợp với người tuổi Bính Dần có thể kể đến như:

  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng nhà hợp tuổi 1986. Hướng nhà này giúp công việc cũng như gia đình dần ổn định. Mọi việc trở nên thuận lợi.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng nhà 1986 mang đến phú quý giàu sang. Tài lộc sẽ lũ lượt kéo đến. Chỉ cần làm việc thiện sẽ đón phúc lộc vào nhà.
  • Hướng Tây: Hướng nhà tuổi 86 có quý nhân phù trợ. Tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an.
  • Hướng Tây Nam: Hướng nhà cho tuổi 1986 giúp cuộc sống gia đình yên ổn, luôn thoải mái, thuận lợi. Công việc muốn làm gì đều thành công.
3 anh 3 chon huong nha dong bac cho nguoi binh dan nguon internet - Hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy thăng quan phát lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Chọn hướng nhà Đông Bắc cho người Bính Dần (Nguồn: Internet)

Hướng nhà khắc tuổi Bính Dần nên tránh

Bên cạnh việc xem hướng nhà hợp tuổi Bính Dần để lựa chọn thì bạn cũng nên tránh các hướng khác tuổi. Xét theo ngũ hành thì khi xem hướng làm nhà tuổi Bính Dần sẽ có rất nhiều hướng kỵ với người tuổi này. Cụ thể như:

  • Hướng Bắc: Phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi 1986 chỉ ra đây là hướng Tuyệt Mệnh – Chết chóc. Nếu tuổi Bính Dần chọn phải hướng nhà này sẽ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng.
  • Hướng Đông: Chọn hướng nhà tuổi 1986 nên tránh chọn hướng này. Bởi vì đây là hướng Họa Hại – Nhà có hung khí. Vì vậy chủ nhà sẽ dễ gặp bất trắc, thị phí, thất bại.
  • Hướng Nam: Nếu xem hướng nhà tuổi 1986 sẽ thấy đây là hướng kỵ. Hướng nhà này sẽ khiến chủ nhà có thể vấp phải tai nạn hay những rắc rối về tình cảm.
  • Hướng Đông Nam: Đây là hướng Ngũ Quỷ đối với tuổi 86. Nếu xem hướng tuổi Bính Dần và chọn phải hướng này sẽ mất của cải, thất nghiệp.
4 anh 4 tranh chon huong nha dong nam cho nguoi tuoi 1986 nguon internet - Hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy thăng quan phát lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Tránh chọn hướng nhà Đông Nam cho người tuổi 1986 (Nguồn: Internet)

Kết luận

Trên đây là những hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy giúp thăng quan phát lộc. Những người sinh vào tuổi này chỉ cần chọn những hướng tương sinh với mình sẽ giúp hóa giải vận xui để đem đến vận may cho cuộc sống.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY