Không phải tự nhiên câu nói “an cư lạc nghiệp” lại được dân gian lưu truyền rộng rãi đến muôn đời sau vẫn còn. Chính là vì, dân gian đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng nhà cửa và chọn nhà phù hợp thì mọi việc trong cuộc sống mới trở nên suôn sẻ được. Với những ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất có luồng khí tốt thì gia chủ ngày càng phát triển đi lên. Ngoài ra, nếu hướng nhà u uất, khắc với can mệnh của gia chủ thì công việc, hay mọi sự đều bị ảnh hưởng không tốt. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay hướng nhà tuổi Tân Hợi phù hợp cho cả gia chủ nam và nữ nhé!

Tìm hiểu đôi nét về gia chủ tuổi Tân Hợi

Đừng vội bay ngay vào tìm hiểu ngay hướng nhà tuổi Tân Hợi phù hợp nhé! Trước hết, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đôi nét về gia chủ tuổi Tân Hợi để xem cuộc đời của họ như thế nào nhé!

 • Năm sinh dương lịch: 1971.
 • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.
 • Quẻ mệnh: Đối với Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Quẻ mệnh: Đối với Nữ: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Nói chung, những người tuổi Hợi có số mạng tốt, hưởng vinh hoa phú quý, an nhàn. Nhưng đối với những người sinh năm 1971 Tân Hợi thì sẽ đạt được hưởng lạc cùng cuộc sống an nhàn khi hậu vận.

Đa số Tân Hội có thời tiền vận khá vất vả về mọi mặt: tài chính chưa vững vàng, duyên còn rối ren. Nhiều người phải tha hương để lập nguyện. Tuy vậy, việc tha hương không hẳn là vấn đề đối với Tân Hợi, bởi dây được xem là bước đệm cho sự nghiệp của những người tuổi này.

Theo quẻ mệnh thì, muốn cuộc sống có thêm nhiều may mắn, an lành thì chỗ ở của Tân Hợi nên ở xa gia đình. Bởi, chỗ ở cũ sẽ có nhiều vấn đề xảy ra khiến tuổi Tân Hợi rơi vào bế tắc như ganh đua, cãi vã,..

Vào thời trung vận và hậu vận, cuộc sống dần an nhàn và ổn định. Tuy vậy thì tuổi này cũng thường xảy ra nhiều bệnh, chính vì thế việc tìm hiểu hướng nhà tuổi Tân Hợi phù hợp sẽ giúp gia chủ tránh được rất nhiều điều xui xẻo xảy đến.

1 anh 1 tan hoi se dat duoc huong lac cuoc song an nhan khi hau van tot nguon internet - Hướng nhà tuổi Tân Hợi hợp phong thuỷ giúp gia chủ thêm may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
       Tân Hợi sẽ đạt được hưởng lạc, cuộc sống an nhàn khi hậu vận tốt (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Tân Hợi phù hợp giúp gia chủ nam và nữ thêm may mắn

Để có thể xác định được hướng nhà tuổi Tân Hợi phù hợp với mệnh của gia chủ thì phải tìm hiểu các yếu tố như:

 • Mục đích của việc xây dựng nhà: nhà để ở, nhà xây dựng cho mục đích kinh doanh hay nhà để thờ,..
 • Bốn phương, 8 hướng của ngôi nhà để xem hướng nào là phù hợp, hướng nào khắc với gia chủ.
 • Và quan trọng hơn hết là phải xác định được mệnh của chủ nhà, chủ nhà là nam hay nữ.

Với gia chủ nam thì sẽ có hướng nhà tốt cho gia chủ nam và đối với gia chủ là nữ cũng vậy. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt cho gia chủ nam

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Sức khoẻ dồi dào, vượt qua những khó khăn bệnh tật.
 • Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Tình yêu, gia đình viên mãn, đồng thời dễ dàng vượt qua khó khăn thử thách.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Danh tiếng, thu hút thêm nhiều tài lộc, phúc khí tề tựu.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): phát triển sức mạnh tinh thần, gặp được nhiều may mắn và tiến bộ trong học tập.
2 anh 2 huong nha tuoi tan hoi tot cho gia chu nam nguon internet - Hướng nhà tuổi Tân Hợi hợp phong thuỷ giúp gia chủ thêm may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
                  Hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt cho gia chủ nam (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Tân Hợi xấu gia chủ nam nên tránh

 • Hướng Đông (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Công việc gặp nhiều khó khăn, gặp nhiều bất hòa trong các mối quan hệ, thất bại, nhiều bất trắc.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Công việc trắc trở, mất việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Cuộc sống luôn gặp phải những điều không may mắn, tranh chấp, xung đột, mất việc làm.
 • Hướng Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): kiện tụng, thù hận, trong quan hệ tình cảm thường gặp nhiều trục trặc.

Hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt cho gia chủ nữ

 • Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Cuộc sống an nhàn, vạn sự ổn định, bên cạnh đó, gia chủ sẽ có sức khoẻ dồi dào.
 • Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Công danh phát triển, thu hút tài lộc, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Đạt được viên mãn trong tình yêu, gia đình, gia đình mạnh khoẻ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Gặp được nhiều may mắn và tiến bộ trong học tập, thi cử đỗ đạt.
3 anh 3 huong nha tuoi tan hoi tot cho gia chu nu nguon internet - Hướng nhà tuổi Tân Hợi hợp phong thuỷ giúp gia chủ thêm may mắn - phong-thuy-theo-tuoi
                  Hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt cho gia chủ nữ (Nguồn: Internet)

Trên đây là những chia sẻ về những hướng nhà tuổi Tân Hợi hợp phong thuỷ giúp gia chủ nam và nữ thêm may mắn. Nói tóm lại, khi xây dựng nhà cửa, điều quan trọng bạn cần làm và không thể quên đó chính là xem phong thuỷ, điều này sẽ giúp bạn định hướng cho việc xây dựng. Tuỳ vào mệnh của mỗi gia chủ, cách xây dựng, chọn hướng nhà sẽ khác nhau.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY