Những người sinh vào năm Thìn, đặc biệt là tuổi Giáp Thìn thường có những đặc điểm tính cách rất riêng. Nhất là trong tư duy và công việc. Để tìm hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi bật cũng như các yếu tố liên quan đến tính cách, sức khoẻ và công việc của người sinh năm Giáp Thìn, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau.

Bật mí tính cách của những ai sinh năm Giáp Thìn

Nam giới tuổi Giáp Thìn

Đàn ông sinh năm Giáp Thìn là những người đàn ông trung trực và luôn nhận được nhiều lòng tin từ những người xung quanh. Họ cũng rất nổi bật với tính cách rất kiên định. Bạn sẽ thấy, họ luôn luôn đảm bảo được trách nhiệm của bản thân và tuyệt đối sẽ không nghi ngờ bất cứ vấn đề nào nếu chúng không cần thiết.

1 anh 1 dan ong sinh nam giap thin la nhung nguoi dan ong trung truc va luon nhan duoc nhieu long tin tu nhung nguoi xung quanh nguon internet - Khám phá vận mệnh và tính cách của tuổi Giáp Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Đàn ông sinh năm Giáp Thìn là những người đàn ông trung trực và luôn nhận được nhiều lòng tin từ những người xung quanh (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, họ không lãng phí tiền, nhưng cũng không quan tâm nhiều đến chúng. Các doanh nhân tuổi Thìn thường sẽ ưa mạo hiểm với mục đích đạt được nhiều thành công và danh tiếng hơn trong tương lai. Đôi khi những nỗ lực của họ trở nên lãng phí và không đạt được thành quả như mong muốn. Dù vậy, trọng tâm cuộc sống của họ vẫn hướng về công việc là chính.

Phụ nữ tuổi Giáp Thìn

Phụ nữ sinh năm Thìn có sức quyến rũ và mạnh mẽ. Vậy nên bạn không nên đánh giá thấp họ. Họ sẽ ngay lập tức cho bạn thấy được sức mạnh và đánh bại bạn.

Đây cũng là mẫu phụ nữ có lòng tự trọng cao và luôn làm việc một cách nghiêm túc. Họ luôn muốn nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến bình đẳng, chẳng hạn như bình đẳng giới cũng rất quan trọng đối với họ.

Nhiều người phụ nữ tuổi Thìn có thể đánh đổi tất cả và từ bỏ hôn nhân để tập trung vào sự nghiệp. Nhưng nếu họ chọn kết hôn và lập gia đình thì ngay lập tức sẽ trở thành những người vợ tuyệt vời.

Tuổi nào hợp với những người sinh năm Giáp Thìn

Tương hợp nhất với những người tuổi Thìn là: Dậu, Thân và Tý

  • Tuổi Giáp Thìn tương thích nhất với những sinh năm Dậu. Tuổi Dậu sẽ mang đến những sự hỗ trợ thực sự hiệu quả cho những người sinh năm Thìn khi phải đối mặt với những khó khăn.
  • Cả những người tuổi Dậu và tuổi Thìn đều yêu thích sự sáng tạo và đổi mới. Nhưng khi đã ở bên nhau, hãy chắc chắn rằng cả hai đều có được những sự tin tưởng nhất định.
  • Những người tuổi Thìn thường khá bướng bỉnh. Nhưng ở đây những người tuổi Tý lại cho thấy được sự hài hước và đáng tin cậy. Nhờ đó, cả hai dễ dàng thu hút lẫn nhau bởi vì các tính cách khác nhau sẽ bổ sung cho nhau.

Trái lại, những người tuổi Thìn thường có xu hướng không mấy hoà hợp với tuổi Tuất. Trong rất nhiều trường hợp cả hai sẽ không tin tưởng cũng không hiểu đối phương. Đối với người tuổi Mão, họ sẽ có một số sở thích giống như người tuổi Thìn, nhưng cả hai chỉ có thể chịu đựng lẫn nhau ở một mức độ nhất định và không thực sự làm việc ăn ý. Ngoài ra, những người tuổi Thìn thường không tương thích với nhau. Cả hai đều độc lập và bướng bỉnh, sẽ xung đột và khó có thể duy trì một mối quan hệ yên ổn khi họ ở cạnh nhau.

2 anh 2 tuoi dau se mang den nhung su ho tro thuc su hieu qua cho nhung nguoi sinh nam thin khi phai doi mat voi nhung kho khan nguon internet - Khám phá vận mệnh và tính cách của tuổi Giáp Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tuổi Dậu sẽ mang đến những sự hỗ trợ thực sự hiệu quả cho những người sinh năm Thìn khi phải đối mặt với những khó khăn (Nguồn: Internet)

Những điều may mắn cho những ai sinh năm Giáp Thìn

  • Màu sắc: vàng, bạc, xám
  • Số may mắn : 1, 6, 7
  • Vật liệu may mắn : thạch anh hồng
  • Hướng lành: Tây Nam
  • Hướng vượng tài: tây bắc, bắc
  • Hướng tình yêu: tây

Nghề nghiệp phù hợp với những người sinh năm Giáp Thìn

Người sinh năm Giáp Thìn luôn gây được ấn tượng mạnh và trang bị tư duy nhanh nhạy và vô cùng sắc bén. Hầu hết đều mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi về tinh thần với một số công việc, nhưng những người tuổi Thìn lại luôn có thấy khả năng của họ dù ở bất cứ vị trí nào. Những chuyên môn công việc như nghệ thuật, chính trị và giáo dục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm Giáp Thìn.

Khi làm việc một mình, họ sẽ cảm thấy bất an một phần nào đó và thường trở nên thiếu quyết đoán. Nhưng khi làm việc theo nhóm thì họ luôn bộc lộ được hết khả năng tiềm ẩn của bản thân. Người tuổi Thìn rất giỏi trong việc lập kế hoạch và đưa ra ý tưởng độc đáo. Nhưng hơn hết, họ cũng cần đến người khác giúp đỡ để hoàn thành công việc.

Rồng là một con vật với nhiều sức mạnh, chúng có thể được xem là những chiến binh dũng mãnh nhất. Họ luôn dễ dàng đạt được thành công. Nhưng, những người tuổi Thìn cần ghi nhớ là phải khiêm tốn hơn và cần duy trì các mối quan hệ lâu dài thay vì tạm bợ.

3 anh 3 nhung chuyen mon cong viec nhu nghe thuat chinh tri va giao duc se la su lua chon hoan hao cho nguoi sinh nam giap thin nguon internet - Khám phá vận mệnh và tính cách của tuổi Giáp Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Những chuyên môn công việc như nghệ thuật, chính trị và giáo dục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm Giáp Thìn (Nguồn: Internet)

Yếu tố sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan đến lối sống

Rồng luôn xuất hiện với vẻ ngoài khỏe mạnh. Đó cũng là lý do mà những người tuổi Thìn thường không bị bệnh, nhưng khi họ mắc bệnh, bệnh có thể trở nên rất nghiêm trọng. Phần lớn họ quá bận rộn với công việc nên không chú ý đến sức khỏe của mình và không xem đó là vấn đề đáng để tâm. Vậy nên, những cơn cảm lạnh nhẹ cũng dễ dàng biến thành các bệnh nghiêm trọng hơn nhiều.

Hầu hết những người tuổi Thìn đều trở nên nhạy cảm với những chi tiết nhỏ và khiến công việc căng thẳng hơn so với thực tế. Họ cũng có thể trở nên mệt mỏi và mất ngủ nếu sức căng thẳng vượt quá mức. Những xáo trộn trong quan hệ xã hội và gia đình là điều nên tránh vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần của họ.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan nhất về những người sinh năm Giáp Thìn. Đặc biệt là về tính cách cũng như các vấn đề liên quan đến công việc và sức khoẻ của những ai tuổi Giáp Thìn.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY