Người tuổi Dần thuộc nhóm người có đời sống vinh hiển giàu sang nhưng chỉ rơi vào tuổi trung niên. Ở những năm tháng tuổi trẻ người sinh năm 1986 khá khó khăn, liên tiếp gặp nhiều thử thách. Chính vì vậy, đôi khi sự thất bại làm cho họ nản lòng. Chính vì vậy, cần có vật phong thủy hợp mệnh bổ sung thêm vào mệnh cách của người tuổi Bính Dần 1986. Như thế mới có khả năng vực dậy tinh thần, mang đến may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Thông tin sơ lược về tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 cầm tinh con hổ, đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Người sinh 1986 thuộc mệnh Hỏa hay Lư Trung Hỏa (có nghĩa là lửa trong lò). Đa phần người sinh tuổi này đều được trời phú cho tài năng, thông minh sắc bén, có số mệnh làm quản lý, người lãnh đạo.

Hợp với màu sắc nào (dùng để lựa chọn vật phẩm mang lại may mắn)

Cả nam và nữ Tuổi Bính Dần 1986 đều thuộc hỏa, tức là mộc sinh hỏa (tương sinh), hỏa sinh thổ (tương hợp). Vì vậy, người sinh 1986 cần lưu ý các màu sau:

  • Tương sinh: xanh lục
  • Tương hợp: đỏ, hồng, tím
  • Chế khắc: trắng, xám, ghi
  • Bị khắc: đen, xanh nước.

Hợp với hướng nào (dùng để chọn hướng nhà, hướng để đồ vật trong nhà)

Riêng với Nam tuổi Bính Dần 1986, thuộc Tây tứ mệnh cung khôn, ngũ hành là Thổ). Chính vì vậy, người nam tuổi Dần thích hợp với các hướng chính Tây (thiên y), Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên) và Tây Nam (phục vị). Ngược lại, nam tuổi Bính Dần 1986 kỵ với hướng chính Nam (lục sát), chính Đông (họa hại), chính Bắc (tuyệt mệnh) và Đông Nam (ngũ quỷ).

1 anh 1 dua vao dong hay tay tu menh de quyet dinh huong dat vat phong thuy nguon internet - Kinh nghiệm chọn vật phong thủy may mắn phù hợp với tuổi Bính Dần 1986 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Dựa vào Đông hay Tây tứ mệnh để quyết định hướng đặt vật phong thủy (Nguồn: Internet)

Riêng với nữ tuổi Bính Dần 1986, thuộc Đông tứ mệnh (cung khảm, ngũ hành là Thủy). Chính vì vậy, người nữ tuổi Dần thích hợp với các hướng như chính Nam (diên niên), chính Bắc (phục vị), chính Đông (thiên y) và Đông Nam (sinh khí). Ngược lại, nữ tuổi Bính Dần 1986 kỵ với hướng chính Tây (họa hại), Tây Nam (tuyệt mệnh), Tây Bắc (lục sát) và Đông Bắc (ngũ quỷ).

Top 04 vật phong thủy đặt trong nhà mang lại may mắn cho tuổi Bính Dần 1986

Căn cứ vào thông tin vừa mới tìm hiểu như mệnh cách, màu sắc, hướng đặt đồ vật. Ngay bây giờ hãy cùng bài viết khám phá top đồ vật phong thủy đem lại may mắn, thăng tiến cho người tuổi Bính Dần. Chú ý kết hợp cả màu sắc lẫn hướng hợp để chọn đúng vật phẩm và đặt đúng hợp hợp mệnh nhé.

Tượng hổ uy nghi

Tượng hổ không phải là đồ vật phong thủy hợp với tất cả mọi người bởi sự uy nghiêm của hổ dễ lấn át chủ nhân. Nhưng nếu cầm tinh con hổ thì việc đặt bức tượng hổ uy nghi sẽ giúp hỗ trợ gia chủ về tinh thần kiên nhẫn. Bởi bản tính của hổ là rình mồi, chờ đợi thời cơ và bứt phá.

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu không mấy xa lạ với những ai hiểu biết về phong thủy. Tỳ Hưu có 2 loại: Tỳ Hưu Thiên Lộc ăn vàng và Tỳ Hưu Tịch Tà ăn yêu ma chướng khí. Kết hợp với hướng tốt như đầu bài viết, gia chủ nên đặt Tỳ Hưu vào hướng tốt như Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam (với nam). Và hướng Nam, Bắc, Đông Đông Nam (với nữ). Như vậy, Tỳ Hưu sẽ giúp hút tiền tài đồng ăn tiêu diệt chương khí tồn tại ở hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ xâm nhập.

2 anh 2 tuong ty huu kha quen thuoc trong phong thuy nguon internet - Kinh nghiệm chọn vật phong thủy may mắn phù hợp với tuổi Bính Dần 1986 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tượng Tỳ Hưu khá quen thuộc trong phong thủy (Nguồn: Internet)

Tượng voi

Voi được xem là loài vật đại diện cho sức mạnh cùng trí thông minh và sự may mắn. Đặt tượng voi phong thủy trong nhà hoặc tại bàn làm việc có thể bổ sung được phần năng lượng thiếu hụt trong mệnh cách. Từ đó giúp con đường thăng quan phát tài rộng mở. Hơn nữa, sức khỏe sẽ được bảo hộ nhờ sức mạnh tuyệt vời của tượng voi.

Tượng cá chép hóa rồng

Cá chép vượt vũ môn hay cá chép hóa rồng đều là biểu tượng về tính kiên trì, nhẫn nại, vượt mọi thử thách. Đây chính là vật phẩm cực tốt cho vận mệnh của người tuổi Bính Dần 1986. Tượng cá chép giúp củng cố thêm ý chí sắt đó, sẵn sàng đối mặt với chông gai trong sự ở năm tháng đầu của tuổi Dần.

Cóc thiềm thừ

Đây là linh vật phong thủy với hình dáng là cóc ba chân ngậm túi vàng (hoặc tiền xu). Gia chủ có thể đặt tượng thiềm thừ tại phòng khách để tăng tài lộc, xua đuổi điềm gở. Tượng cóc ngậm tiền bằng chất liệu ngọc xanh lục cực kỳ hợp mệnh với tuổi Bính Dần đấy nhé.

3 anh 3 coc thiem thu mang den tai loc cho gia chu nguon internet - Kinh nghiệm chọn vật phong thủy may mắn phù hợp với tuổi Bính Dần 1986 - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Cóc thiềm thừ mang đến tài lộc cho gia chủ (Nguồn: Internet)

Tượng Tuần lộc kéo xe

Đây không phải là tượng phong thủy phổ biến song lại vô cùng hợp với người tuổi Bính Tuất. Tuần lộc kéo theo cỗ xe phía sau biểu thị cho sự chăm chỉ, nhẫn nại và sức khỏe. Những ý nghĩa này đối với người tuổi Dần rất cần thiết.

Sau khi chọn được vật phẩm ưng ý, hãy đặt hướng tốt tùy theo nam hoặc nữ như ở đầu bài viết đã chỉ dẫn. Mong rằng qua bài viết trên đây, người tuổi Bính Dần 1986 có thêm sự lựa chọn cho bản thân mình. Chúc bạn sớm tìm được đồ phong thủy tăng may mắn, hút tài lộc nhé.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY