Nhiều người quan niệm rằng hướng bàn làm việc thì lựa chọn ở đâu cũng được miễn sao đủ ánh sáng và cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên thực tế nếu kê bàn theo hướng phong thủy hợp với tuổi người sử dụng thì sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi hơn, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Vậy để hiểu rõ vấn đề này một cách cụ thể nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin tư vấn lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc ngay sau đây.

Điểm qua một vài thông tin về tính cách và sự nghiệp của người tuổi Canh Ngọ.

Muốn lựa chọn được hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ thì trước tiên bạn phải hiểu rõ tính cách và sự nghiệp của người tuổi này. Từ đó xem xét các yếu tố liên quan để dễ dàng chọn ra hướng đặt bàn phù hợp nhất. Vậy nên bên cạnh việc hướng thì nắm rõ các thông tin liên quan cũng rất quan trọng.

1 anh 1 chon huong ban lam viec tuoi canh ngo nguon internet - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ (Nguồn: Internet)

Các thông tin liên quan đến người tuổi này thì đầu tiên sẽ là những người sinh vào năm 1990. Người có quẻ mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Canh Ngọ thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ tức đất giữa đường. Những người tuổi này rất thông minh, nhanh nhạy. Đặc biệt là họ có niềm đam mê lớn nhưng cũng chóng chán. Do đó công việc nhiều lúc gần như được thì lại hỏng.

Người sinh năm Canh Ngọ thích sống tự lập, tự do từ sớm. Họ không muốn phụ thuộc vào người khác. Tính tình ngay thẳng, khẳng khái, thật thà. Đặc biệt là sống rất hòa đồng nên được mọi người yêu mến.

Nhược điểm của người tuổi này chính là thiếu sự nhẫn nại, khó giữ bí mật. Vậy nên nếu họ muốn thành công thì bắt buộc phải rèn luyện được tính nhẫn nại. Như vậy công việc mới thành công, hóa nhược điểm thành ưu điểm. Cách hóa giải tốt nhất là chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ cho phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc.

Cách lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ kích tài vận hút tài lộc

Theo phong thủy, khi chọn được lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ sẽ giúp hóa giải những điều không tốt đối với người tuổi này. Ngoài ra, khi lựa chọn được hướng đặt bàn làm việc phù hợp còn giúp kích tài vận hút tài lộc. Phương vị kê bàn là Thần Tài đối với người tuổi Canh Ngọ sẽ là phía Chính Đông. Tuy nhiên giữa nam và nữ sẽ có những hướng tốt và xấu khác nhau giúp chủ nhân thăng tiến cả sự nghiệp và cuộc sống.

2 anh 2 tuoi canh ngo nen ke ban phia chinh dong nguon internet - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tuổi Canh Ngọ nên kê bàn phía Chính Đông (Nguồn: Internet)

Hướng bàn làm việc hợp với nữ tuổi Canh Ngọ

Phong thủy bàn làm việc tuổi 1990 nữ hợp với hướng nào? Đầu tiên nữ giới thuộc tuổi này sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì vậy bạn cần phải đặt quay về một trong các hướng sau:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng Tây (Diên Niên)
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Tất cả những hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ này để giúp mang lại nhiều may mắn cho nữ chủ nhân tuổi này. Bạn có thể căn cứ vào mục đích thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để lựa chọn hướng đặt bàn cho phù hợp. Vậy thì mọi may mắn thuận lợi sẽ cứ thế bủa vây lấy bạn. Tài lộc đề huề.

Bên cạnh chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ phù hợp thì cũng có những hướng cấm kỵ cho nữ chủ nhân tuổi này. Nếu chọn phải một trong các hướng cấm kỵ sẽ dẫn đến tai ương, rủi ro ập đến liên tục. Các hướng cần tránh như sau:

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Đông (Lục Sát)
 • Hướng Nam (Họa Hại)
3 anh 3 chon huong dat ban lam viec cho nu canh ngo nguon internet - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Chọn hướng đặt bàn làm việc cho nữ Canh Ngọ (Nguồn: Internet)

Hướng bàn làm việc phù hợp với nam tuổi Canh Ngọ

Tương tự theo phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ đối với nam giới sẽ khác với nữ giới. Nam tuổi Canh Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh. Chính vì thế bạn làm việc cần đặt ở phía Chính Đông văn phòng. Và quay theo một trong những hướng tốt, hợp tuổi như sau:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Đông (Thiên Y)
 • Hướng Nam (Diên Niên)
 • Hướng Bắc (Phục Vị)

Những hướng này đều là hướng tốt cho nam giới sinh năm 1990. Nếu đặt bàn làm việc đúng một trong các hướng này sẽ mang đến may mắn, tài lộc. Nam chủ nhân tuổi này sẽ có con được làm ăn kinh doanh và sự nghiệp phát triển rực rỡ. Các vận xui cũng hạn chế đi rất nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu và lựa chọn không đúng hướng phù hợp thì tài lộc sẽ không đến mà sẽ là tai ương. Và theo luật phong thủy thì hướng để bàn cho nam chủ nhân tuổi Canh Ngọ không hợp và cần tránh sẽ là:

 • Hướng Tây Nam (Hướng Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Tây (Hướng Họa Hại)
 • Hướng Đông Bắc (Hướng Ngũ Quỷ)
 • Hướng Tây Bắc (Hướng Lục Sát)
4 anh 4 huong dat ban cho nam canh ngo nguon internet - Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Hướng đặt bàn cho Nam Canh Ngọ (Nguồn: Internet)

Đây là các hướng mang lại rủi ro, điềm xấu. Vì thế những hướng này sẽ khiến cuộc sống của nam giới sinh năm 1990 gặp nhiều tai ương, trắc trở.

Kết luận

Đây chính là toàn bộ thông tin tư vấn lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc. Hy vọng rằng những bạn sinh vào năm này sẽ biết cách kê bàn làm việc sao cho phù hợp nhất. Tương tự với phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân hay Quý Dậu,…cũng đều có hướng phù hợp riêng. Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục TIN TỨC

Nguồn: meeyland.com

LEAVE A REPLY