Bếp là nơi mà cả gia đình luôn quây quần bên nhau, là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Đó chính là lý do khi xây nhà ngoài hướng chính của căn nhà thì mọi người thường rất quan tâm đến hướng bếp. Bởi nếu chọn đúng hướng phù hợp với tuổi thì gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, hạnh phúc, mạnh khỏe. Vậy Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nên tránh là gì? Tuổi kỷ mùi hợp hướng bếp nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nên chọn

Hướng bếp cho nữ tuổi kỷ mùi cũng như hướng bếp tuổi kỷ mùi nam mạng đều giống nhau. Nếu chọn đúng hướng phù hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ và các thành viên luôn gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cụ thể thì tuổi kỷ mùi đặt bếp hướng nào tốt? Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Hướng Nam

Trong phong thủy đây là hướng Sinh khí. Nếu đặt hướng bếp theo hướng này, cát khí sẽ luôn được lưu thông. Đó là sự sinh sôi và nảy nở là những điều thuận lợi trong cuộc sống. Đem lại sự phát phúc, hòa hợp, thăng tiến trong công việc. Hướng bếp tuổi kỷ mùi 1979 theo hướng Nam giúp gia chủ có được sự sáng suốt, trí tuệ minh mẫn và luôn cẩn thận trước sau.

1 anh 1 huong nam la huong bep tuoi ky mui nen chon nguon internet - Lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đúng theo phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Hướng Nam là hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nên chọn (Nguồn: Internet)

Hướng Bắc

Đây là hướng Thiên y, Thiên y sẽ có giao, hợp, chính, hò. Phong thuỷ hướng bếp tuổi kỷ mùi

này giúp gia tăng sinh khí, đem lại nhiều cát khí, tài lộc. Giúp gia chủ có thể hóa giải được những điều còn khúc mắc, không thuận lợi trong cuộc sống.

2 anh 2 huong bac giup gia tang sinh khi cat khi tai loc nguon internet - Lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đúng theo phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng Bắc giúp gia tăng sinh khí, cát khí, tài lộc (Nguồn: Internet)

Hướng Đông Nam

Nếu gia chủ đang mong muốn tìm hướng bếp cho tuổi kỷ mùi 1979 để cuộc sống gia đình được tốt đẹp hơn thì hướng Đông Nam chính là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là hướng Diên niên, hướng đem đến cát khí, cho thấy sự vững vàng, êm đẹp và hạnh phúc.

Diên Niên còn là là sự may mắn vui vẻ, hòa hợp trong những mối quan hệ gia đình và xã hội, tình duyên êm đềm. Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc, nhất là ai đang làm kinh doanh sẽ rất hợp khi chọn Đông Nam là hướng bếp hợp tuổi kỷ mùi.

3 anh 3 chon huong dong nam giup cac moi quan he gia dinh cong viec thuan loi nguon internet - Lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đúng theo phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Chọn hướng Đông Nam giúp các mối quan hệ gia đình, công việc thuận lợi (Nguồn: Internet)

Hướng Đông

Đây là hướng Phục Vị, cực kỳ phù hợp cho những ai đang muốn tìm hướng bếp cho người tuổi kỷ mùi nhằm biến hung thành cát. Phục Vị là khí sẽ giúp mọi sự được giải quyết êm đẹp, mọi chuyện trở lại vị trí ban đầu. Giúp những khó khăn, đen đủi của quá khứ tan biến.

Hướng đặt bếp tuổi kỷ mùi nên tránh

Khi được hỏi tuổi kỷ mùi bếp quay hướng nào? Xem hướng bếp tuổi kỷ mùi 1979 như thế nào là đúng? Khi lựa chọn hướng bếp cho tuổi kỷ mùi cần tránh hướng nào để không gặp phải xui xẻo, trắc trở trong cuộc sống? Dưới đây là những hướng mà cho dù là nam hay nữ tuổi Kỷ Mùi đều nên biết để tránh.

Hướng Tây – Tuyệt mệnh

Đây là một hướng bếp tuổi 1979 tuyệt đối nên tránh. Bởi tuyệt chính là hết đời, thể hiện sự chia lìa, ly xa. Đó có thể là những tai ương, bệnh tật mà gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải.

Mọi chuyện trong cuộc sống, công việc đều có thể gặp phải những trở ngại, không thành. Bên cạnh tai ương bệnh tật, gia đình còn có thể gặp những khó khăn trong đường tình duyên. Quan hệ với mọi người xung quanh, gia đình, công việc đều bị vướng mắc.

4 anh 4 tuoi ky mui nen tranh chon huong tay cho bep nguon internet - Lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đúng theo phong thủy - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Tuổi Kỷ Mùi nên tránh chọn Hướng tây cho bếp (Nguồn: Internet)

Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ

Ngũ quỷ chính là một trong 5 thứ tà khí mà khi chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi nữ hoặc nam đều phải tránh. Khí này khiến đời sống, những quan hệ xung quanh của gia chủ đều bị quấy rối. Những khí hung này làm cho mọi chuyện luôn gặp khó khăn, lận đận. Ngũ quỷ còn gây ra những tai vạ khó lường, dễ gặp phải những tai ương, tranh cãi thị phi,…

Hướng Đông Bắc – Lục Sát

Khi xem hướng bếp tuổi kỷ mùi nên tránh hướng Đông Bắc bởi đây là hướng Lục Sát. Thể hiện những hung khí, thiệt hại, là sự chia ly, tổn thương và mất mát trong cuộc sống. Đây còn là hướng Vãng Vong, khiến cho mọi quá trình làm việc đều gặp phải cản trở, khó mà thành công.

Hướng Tây Nam – Họa hại

Tuổi kỷ mùi đặt bếp hướng nào? Nên tránh chọn hướng bếp như thế nào? Một trong những câu trả lời chính là tránh hướng Tây Nam. Bởi đây là hướng sẽ đem lại nhiều hung khí, thể hiện sự hao tổn và mất mát. Hôn nhân và con cái luôn phải đề phòng cẩn thận.

Những điều nên tránh khi chọn hướng bếp

Ngoài những hướng trên, khi làm nhà bếp hãy chú ý đến những điều kiêng kỵ sau:

  • Không đặt nhà bếp ngược hướng với cửa chính ngôi nhà.
  • Không chọn hướng cửa nhà đâm thẳng về phía bếp.
  • Không để cửa nhà bếp đối diện với phòng vệ sinh.
  • Không để bếp đối diện cửa của phòng ngủ.
  • Không kê giường ngủ sát bếp.
  • Không để phía sau bếp là một khoảng không.
  • Không để bếp phí trên đường ống nước, mương nước.
  • Không để xà ngang ngay trên bếp.
  • Không để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào bếp.

Trên đây là bài viết lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đúng theo phong thủy vô cùng chi tiết. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY