Hải Trung Kim hiểu theo nghĩa thuần Việt là vàng dưới biển, vàng trong biển, dùng để chỉ sự tỏa sáng như châu báu trong lòng đại dương. Trên thế giới, có rất nhiều người mang mệnh Hải Trung Kim, vậy họ là những ai, có đặc điểm như thế nào, họ phù hợp với những loại đá Phong thủy nào?

Đôi nét về Mệnh Hải Trung Kim

Mệnh Hải Trung Kim dùng để chỉ những người nam, nữ được sinh vào năm 1984 (Giáp Tý) và 1985 (Ất Sửu).

1 anh 1 nguoi menh hai trung kim sinh nam giap ty va at suu nguon internet - Mệnh Hải Trung Kim và những loại đá phong thủy phù hợp - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Người mệnh Hải Trung Kim sinh năm Giáp Tý và Ất Sửu (Nguồn: Internet)

Về tính cách

Những người mang mệnh Hải Trung Kim thường rất hiền hòa, lương thiện, điềm tĩnh và tỉ mỉ trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì sự ít nói và hướng nội trong tính cách mà người xung quanh thường đánh giá Hải Trung Kim là lạnh lùng và bí ẩn. Trên thực tế, những người này lại rất sẵn lòng lắng nghe tâm sự, đưa ra lời khuyên và rất giữ bí mật.

Ngoài ra, Hải Trung Kim là những người luôn sẵn sàng để vươn lên trong cuộc sống và đương đầu với thử thách. Ngoài ra, đây còn là những người rất đáng để tin tưởng và dựa dẫm, sống công bằng và khí phách.

Về công việc

Người mang mệnh Hải Trung Kim thường thích hợp với những việc có tính tự do và độc lập cao, không thích hợp để làm việc nhóm, làm việc tập thể như trong môi trường văn phòng. Công việc phù hợp với Hải Trung Kim là làm du lịch hoặc buôn bán, kinh doanh riêng.

Về tình duyên

Người Hải Trung Kim thường là những người khá lận đận trong chuyện tình cảm bởi sự ít nói và ít thể hiện cảm xúc. Những người này thường rụt rè và nhút nhát, rất khó tiếp cận và cũng không chủ động tiếp cận người khác.

Tuy nhiên, khi đã ở trong một mối quan hệ, người Hải Trung Kim thường rất hết mình, luôn cùng nửa kia cố gắng phấn đấu vì tương lai, dành hết sự quan tâm chăm sóc cho người yêu. Đây cũng là những người vô cùng đáng tin cậy.

Người mệnh Hải Trung Kim phù hợp với các loại đá phong thủy nào?

Rất nhiều người tin tưởng vào đá phong thủy và hy vọng loại đá này sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho bản thân và cho gia đình.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là những loại đá nằm sâu dưới lòng đất hàng nghìn năm để hấp thụ năng lượng, mang đến sự tích cực và lạc quan cho người sử dụng chúng.Đá phong thủy thường được dùng khi con người muốn cầu may, xua đuổi tà ma, vận rủi, muốn thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong tình yêu và có sức khỏe tốt.

Có rất nhiều loại đá quý với màu sắc và hình dáng khác nhau, thường được chế tác thành đồ trang sức như nhẫn đeo tay, vòng và mặt dây chuyền. Mỗi loại đá có một ý nghĩa và công dụng riêng cho người dùng.

Màu sắc phù hợp với mệnh Hải Trung Kim

  • Màu trắng và màu xám: Là những màu tượng trưng cho mệnh Kim, có tác dụng tạo nên sự khác biệt. Khi sử dụng đồ vật mang các màu này, người có mệnh Hải Trung Kim sẽ trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
  • Màu nâu đất và màu vàng: Là 2 màu đặc trưng của đất, người Hải Trung Kim sử dụng 2 màu này sẽ thuận lợi hơn trong công việc và tiền bạc dồi dào.

Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Hải Trung Kim

Việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp dành cho người mang mệnh Hải Trung Kim là vô cùng quan trọng, bởi không phải tất cả các loại đá đều phù hợp với những người tuổi này.

Đá thạch anh tóc vàng

Đây là loại đá quý hiếm và cao cấp nhất của họ đá thạch anh tóc, còn được biết đến với tên gọi là Chiêu Tài Thạch – thạch mang đến tiền tài. Đá thạch anh tóc vàng có dương khí vô cùng mạnh khi được hình thành và phát triển trong vòng hàng triệu năm dưới lòng đất, có thể mang đến sự vui vẻ và năng lượng tích cực.

Sự kết hợp giữa thạch anh tóc vàng cùng với vòng phong thủy mệnh Kim nữ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người Hải Trung Kim, giúp họ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

2 anh 2 vong menh kim nu ket hop da thach anh toc vang nguon internet - Mệnh Hải Trung Kim và những loại đá phong thủy phù hợp - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Vòng mệnh Kim nữ kết hợp đá thạch anh tóc vàng (Nguồn: Internet)

Đá mắt hổ

Đá mắt hổ là tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyền lực của vị “chúa tể rừng xanh”, giúp người Hải Trung Kim có thể tự tin hơn và sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn.

Ngoài ra, như đã đề cập, Hải Trung Kim rất nhút nhát và rụt rè trong tình cảm, đá mắt hổ kết hợp với vòng mệnh Kim nữ sẽ giúp cho họ trở nên tự tin hơn. Món trang sức này cũng rất phù hợp với những người muốn gặt hái được nhiều thành tựu hơn trên con đường sự nghiệp mà họ đang theo đuổi.

3 anh 3 da mat ho nguon internet - Mệnh Hải Trung Kim và những loại đá phong thủy phù hợp - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Đá mắt hổ (Nguồn: Internet)

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng kết hợp với vòng mệnh Kim nữ là tượng trưng của sự thuần khiết, giúp người Hải Trung Kim giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, thanh lọc tâm hồn, mang lại sự bình yên và thư giãn, đây là món trang sức có chứa rất nhiều năng lượng tích cực.

4 anh 4 da thach anh trang nguon internet - Mệnh Hải Trung Kim và những loại đá phong thủy phù hợp - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Đá thạch anh trắng (Nguồn: Internet)

Như vậy, thông qua bài viết trên, chắc hẳn là các bạn đọc đã hiểu rõ những đặc điểm về tính cách và con đường tình duyên, sự nghiệp của những người mang mệnh Hải Trung Kim. Ngoài ra, việc lựa chọn vòng phong thủy phù hợp sẽ giúp Hải Trung Kim trở nên lạc quan, mạnh mẽ và tràn đầy ý chí trong cuộc sống.Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục PHONG THỦY

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY