Nằm lòng 9 ý tưởng bài trí thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ đôi khi khiến bạn cảm thấy bí bách, không được thoải mái để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Những mẹo bài trí phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình này một cách rõ rệt.

phong ngu nho 1 4ebb
Với phòng ngủ nhỏ, bạn không nên sử dụng sơn tường màu tối. Thay vì thế, hãy chọn những màu sơn hoặc giấy dán tường tươi sáng để tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho căn phòng.
phong ngu nho 2 dfdd
Đừng ngần ngại sử dụng màu sắc rực rỡ, hình ảnh sống động, rèm cửa bắt mắt hoặc một chiếc chăn tông màu nổi bật để tạo điểm nhấn nhưng với sắc độ vừa phải và hài hòa.
phong ngu nho 3 2cad
Đôi khi tủ quần áo sẽ chiếm phần lớn diện tích phòng ngủ nhỏ. Vì thế, bạn nên chọn tủ tông màu sáng để tránh tạo cảm giác bí bức, chật chội hơn.
phong ngu nho 4 afd8
Với những phòng ngủ quá nhỏ hẹp, có thể bạn không bố trí được tủ quần áo như thông thường. Trong trường hợp này, hãy tận dụng hốc tường kết hợp cùng rèm cửa và giá kệ thích hợp để lưu trữ quần áo, phụ kiện.
phong ngu nho 5 c931
Hãy phân loại và cất trữ quần áo theo mùa. Những món thường xuyên sử dụng nên treo lên giá kệ một cách trực quan, đồ ít dùng hoặc chưa dùng tới thì xếp gọn vào giỏ đựng.
phong ngu nho 6 f0f6
Thiết kế nội thất tối giản là lựa chọn lý tưởng đối với phòng ngủ nhỏ. Bạn chỉ nên giữ lại những món đồ nội thất chính và quan trọng, hạn chế phụ kiện rườm rà.
phong ngu nho 7 15d4
Phòng ngủ nhỏ của các bé mẫu giáo hoặc trẻ vị thành niên nên sử dụng nội thất đa năng, nhỏ gọn và an toàn khi sử dụng.
phong ngu nho 8 31c5
Những tông màu sáng trung tính cũng hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ của bé. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những món nội thất chính như ghế ngồi, giá sách…
phong ngu nho 9 eef0
Giường tầng là lựa chọn hoàn hảo cho hai bé khi diện tích phòng ngủ hạn chế. Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu giường tầng đẹp, thoải mái và đảm bảo an toàn.

Lam Giang

>> Bí quyết nới rộng không gian cho phòng ngủ nhỏ chật

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/04/21/nam-long-9-y-tuong-bai-tri-thong-minh-cho-phong-ngu-nho

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *