Để đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi phù hợp với phong thủy thì chúng ta sẽ có 4 lựa chọn. Đây đều là những hướng có thể giúp cho gia chủ gặp được may mắn và điều tốt trong cuộc sống, cũng như hóa giải những điều xui xẻo, mang tới sự yên bình hàng ngày. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 ngay nào.

1 anh 1 nen dat huong bep tuoi quy hoi nhu the nao nguon internet - Nên đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi như thế nào là phù hợp nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Nên đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi như thế nào (Nguồn: Internet).

Bếp Đông Nam hướng Tây Bắc

Tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng nào là phù hợp nhất? Đó chính là thiết kế bếp ở hướng Đông Nam nhưng lại quay về phía Tây Bắc, như vậy thì sẽ thuộc vào cung Thiên Y, mang tới sức khỏe dồi dào. Trong bát trạch thì đây là cung tốt thứ 2, mang tới sự trường thọ, tránh được mắc phải bệnh tật, giúp cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn giống như gặp được quý nhân của đời mình vậy.

Đặc biệt khi hướng đặt bếp tuổi Quý Hợi là từ Đông Nam nhìn ra Tây Bắc thì còn tọa ở cung Tuyệt Mệnh, chúng ta sẽ hóa giải được những điều xui xẻo đến từ cung này. Đây là cung sẽ khiến gia chủ bị tổn thị, gặp phải những tai họa hoặc là tuyệt tử tuyệt tôn, là cung xấu nhất thuộc bát trạch. Chính vì thế mà thiết kế bếp ở vị trí Đông Nam để nhìn về hướng Tây Bắc là lựa chọn hàng đầu.

Bếp Đông hướng Tây

Đây cũng là hướng bếp cho tuổi Quý Hợi được nhiều người lựa chọn, bởi nó thuộc cung Diên Niên, mang tới sự hòa thuận trong cuộc sống hàng ngày, đứng thứ 3 trong bát trạch. Hướng bếp như này giúp cho gia chủ có gia đình hòa thuận, hạnh phúc bền lâu, cuộc sống sung túc. Không chỉ vậy mà cả gia đình cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, đặc biệt là trong những mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra thì nếu hướng bếp tuổi Quý Hợi như này, nó sẽ hạn chế được tác hại đến từ cung Lục Sát. Lục Sát sẽ mang tới xui xẻo về công việc, tiền tài hoặc là tai nạn và các mâu thuẫn. Nếu đặt bếp theo phương pháp này thì chúng ta có thể hóa hung thành cát. Đây là lựa chọn phổ biến chỉ sau phương án đầu tiên cho nên cũng được nhiều người áp dụng để giúp cuộc sống tốt hơn.

2 anh 2 huong tay se mang toi cung dien nien nguon internet - Nên đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi như thế nào là phù hợp nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng Tây sẽ mang tới cung Diên Niên (Nguồn: Internet).

Bếp Đông Bắc hướng Tây Nam

Hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi nữa mà chúng ta có thể lựa chọn, đó là xây bếp ở vị trí Đông Bắc và quay mặt về phía Tây Nam. Phương án này sẽ mang tới cung Sinh Khí, là loại cung tốt nhất trong bát trạch, mang tới vượng khí cho gia chủ và gia đình. Nhờ vậy mà sức khỏe, con cái, tài lộc và trường thọ cũng đều được kéo dài. Hướng này sẽ đặc biệt tốt với những gia chủ là nam giới.

Tuy nhiên thì phương pháp đặt hướng bếp theo tuổi Quý Hợi này sẽ hạn chế mất một số điều may mắn đến từ cung ngược lại mà nó đứng. Có thể hiểu rằng cách thiết kế này mang tới cho gia chủ những điều may mắn và vượng khí, thế nhưng chỉ được một phần nào đó chứ không thể hiện hết ra được. Tất nhiên nó vẫn là một giải pháp tốt nên được cân nhắc và lựa chọn nếu như không áp dụng được 2 phương án trên.

Bếp Tây Nam hướng Đông Bắc

Khi xem hướng đặt bếp tuổi Quý Hợi thì sẽ luôn có 4 hướng tốt, và đây là hướng cuối cùng. Nếu đặt bếp ở vị trí Tây Nam và hướng về phía Đông Bắc thì sẽ thuộc cung Phục Vị, mang tới sự bình yên trong cuộc sống, là cung tốt thứ 4 trong bát trạch. Cách đặt bếp như này là ngược lại so với phương pháp thứ 3, tuy nhiên nó vẫn mang tới rất nhiều may mắn trong cuộc sống khi xét về phong Thủy.

Cụ thể thì cung này sẽ giúp cho chủ nhà vững chắc hơn trong tình cảm nam nữ, tình cảm cha mẹ, gia đình hoặc là những mối quan hệ xã hội khác. Ngoài ra thì tài lộc và thu nhập cũng sẽ được tăng lên, giúp cuộc sống dư giả hơn trước. Ngoài 3 phương án trên ra thì đây có lẽ là hướng tốt để đặt bếp cuối cùng dành cho những gia chủ thuộc vào độ tuổi Quý Hợi 1983.

3 anh 3 huong dong bac cung mang toi kha nhieu thuan loi nguon internet - Nên đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi như thế nào là phù hợp nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng Đông Bắc cũng mang tới khá nhiều thuận lợi (Nguồn: Internet).

Thế nhưng nếu như hướng bếp tuổi Quý Hợi như này thì sẽ tương tự như phương pháp trên, bị khắc chế mất một số may mắn khác đến từ cung ngược lại, bởi cung ngược lại cũng là cung tốt. Vậy cho nên nếu được thì hãy áp dụng cách đặt hướng bếp ở 2 phương pháp đầu tiên, trong trường hợp không thể thì mới hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Phương pháp này vẫn mang tới tài lộc và may mắn, nhưng không quá nhiều.

Ngoài ra thì các gia chủ cũng nên chú ý tới phong thủy của tổng thể ngôi nhà. Thông thường thì cần phải xem xét yếu tố phong thủy của nhà ở cùng với bếp từ khi thiết kế. Không thể chỉ vì phong thủy của bếp mà hướng bếp và hướng nhà xung khắc với nhau được, điều này là không tốt.

Trên đây là một số gợi ý, thông tin để đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi sao cho phù hợp nhất với phong thủy, mang tới tài lộc và may mắn đến với cuộc sống. Mong các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho trường hợp của mình. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY