Những cách để lên đỉnh tuyệt vời hơn cả làm “chuyện ấy”

Những việc làm đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thực sự thỏa mãn không kém gì việc đạt cực khoái trên giường.

Tình dục như nam châm kết đôi bạn tình, nhưng nếu bạn không có đủ thời gian, năng lượng hoặc có lý do khác mà bạn không thể quan hệ, vẫn có những cách khác để có được yêu thương, cảm giác lâng lâng của tình yêu cho bạn.

Nằm bên nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui

Sex không phải là tất cả, đôi khi những hành động đơn giản như nằm bên cạnh nhau, chơi đùa, lắng nghe từng nhịp tim, tiếng thở của nhau,…cũng rất thú vị.

Hai bạn hoàn toàn có thể dành cả một ngày để “chiều” nhau bằng những cách thay thế sex khi không thể quan hệ trực tiếp như tâm sự, cùng đọc sách, nghe nhạc, nấu ăn hay kể cho nhau nghe những câu chuyện vui.

1184 Những cách để lên đỉnh tuyệt vời hơn cả làm chuyện ấy

Oral sex

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi không thể ân ái trực tiếp chính là oral sex. Bạn có thể sử dụng trực lưỡi linh hoạt và hàm răng của mình để giúp “bạn tình” đạt được khoái cảm.

Không chỉ vậy, cách thay thế sex khi không thể quan hệ trực tiếp này còn giúp bạn tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của mình. Theo thống kê, khoảng hơn 70% nam giới cho biết họ rất muốn bạn gái thực hiện oral sex với mình.

Bất cứ khi nào bạn đi chơi với nhau, hãy nắm tay nhau

Công khai tình cảm làm cho bạn cảm thấy gần gũi, và làm cho bạn tự hào khi được ở bên nhau như một cặp vợ chồng. Tận dụng mọi thời điểm để gắn kết với nhau.

Tắm uyên ương

Khi tắm cùng nhau thì cả hai sẽ cùng chiêm ngưỡng cơ thể của nhau. Cùng chà xà bông, gội đầu cho nhau khiến bạn và anh ấy cũng cảm nhận được những điểm nóng bỏng của nhau mà không cần tới sex.

Hay bạn cũng có thể kết hợp oral sex khi tắm cùng nhau, sẽ tạo ra những thú vị bất ngờ cho cả hai đó.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *