Những người mang mệnh Ất Mùi có tính cách năng động hướng ngoại. Đây cũng là tiền đề để họ phát triển học thức, công danh thuận lợi. Tìm hiểu tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng xoay quanh yếu tố ngày tháng, màu sắc, hướng nhà… Từ đó định hướng cơ hội, thách thức trong những năm sắp tới chính xác nhất

Giới thiệu tử vi tuổi Ất mùi nam mạng

1 anh 1 chia se thong tin ve tuoi at mui nam mang chi tiet nhat nguon internet - Những điều cần biết về tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng quan trọng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Chia sẻ thông tin về tuổi Ất Mùi nam mạng chi tiết nhất (Nguồn: Internet)

Tuổi Ất Mùi sinh năm bao nhiêu? Sinh vào khoảng thời gian từ 24/01/1955 đến 11/02/1956.

  • Nam mạng cầm tinh con gà. Biểu thị là con cháu dòng Bạch Đế, mang số mệnh giàu sang, phú quý.
  • Phong thủy tương sinh tử vi tuổi Ất Mùi mang mạng phù hợp với mệnh Kim.
  • Phong thủy quan sát chòm sao không may là Thủy Diệu, ắt gặp phải biến cố đau thương mất may.
  • Phong thủy vận hạn bao gồm Thiên Tin, tức chỉ sự cố rối rắm khó giải quyết trong cuộc sống.
  • Phong thủy xem Thiên Can phù hợp với ẤT gặp Canh. Còn địa chi nam mạng tuổi Ất Mùi gặp Tý không khả quan.

Điểm qua tử vi cơ bản cho thấy nam mạng tuổi Ất mùi sở hữu cuộc đời may mắn. Bất kể công việc, gia đình, tình cảm đều gặp điều tốt lành. Trải qua một số biến cố trong sự nghiệp, người được quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp phát triển suôn sẻ. Khi bước vào độ tuổi trung vận tài vận càng phất lên như diều gặp gió.

Xem tử vi tuổi Ất Mùi với màu sắc và phương vị

Tuổi Ất Mùi mang quẻ mệnh Ly (Hỏa) và thuộc Đông Tứ Mệnh. Người sinh năm 1955 luôn sinh sống theo nghĩa đức từ bi. Nam mạng thích hợp với tính cách hiền lành, nhường nhịn mọi người xung quanh, sống “dĩ hòa vi quý” được gia đình, bạn bè yêu quý. Những yếu tố liên quan đến tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng như sau:

2 anh 2 nguoi tuoi at mui co cuoc song trung tuan on dinh nguon internet - Những điều cần biết về tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng quan trọng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Người tuổi Ất Mùi có cuộc sống trung tuần ổn định (Nguồn: Internet)

Màu sắc phù hợp

Tuổi Ất Mùi hợp màu gì? Các màu vàng, nâu, trắng đại diện cho màu sắc phong thủy tương sinh với người mang tuổi Ất Mùi. Theo ý nghĩa phong thủy, sắc trắng tượng trưng cho hành Kim. Khi hành Kim phối hợp sắc vàng càng gia tăng độ may mắn.

Nam mạng nên đeo vật phong thủy với các màu sắc này để thu hút vượng khí, gia tăng tài lộc. Ngoài ra, mạng Ất Mùi nên lưu ý tránh xa các màu đại kỵ như đỏ, hồng, tím. Những màu này tác động xấu đến công việc làm ăn, kinh doanh thua lỗ dẫn đến thua thiệt đói nghèo.

Hướng phù hợp

Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào? Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng cho thấy các hướng đại cát đại quý là Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Mọi sự kiện của người liên quan đến các hướng này thu hút tài lộc, thăng quan phát tài. Gia đình và tình yêu hôn nhân của người luôn gắn kết bền chặt. Ngoài ra, người được bao bọc sức khỏe dẻo dai, sống lâu trường thọ, tinh thần luôn phấn chấn.

Bên cạnh các hướng phù hợp, nam mạng tuổi Ất Mùi cũng nên phòng tránh các hướng không tốt bao gồm: Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát) Tây (Ngũ Quỷ). Nếu không may dính vào các hướng này, gia đình sẽ gặp thị phi, bất lợi. Mạng Ất Mùi chịu hoàn cảnh khó khăn, đói cơm rách áo, thậm chí còn vướng phải vòng lao lý, kiện tụng, tán gia bại sản.

Độ tuổi phù hợp

Ất Mùi hợp với tuổi nào? Trên con đường làm ăn, người tuổi Ất Mùi nên kết giao bạn bè, đối tác với những người mang tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Trong cuộc sống hôn nhân, mạng Ất Mùi cưới vợ, lấy chồng cùng các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu xây dựng cuộc sống êm ấm, gia đình yêu thương nhau hết mực.

Ngoài ra, các tuổi hợp được mở rộng thêm Đinh Dậu và Quý Mão. Tuy nhiên lương duyên đối với các tuổi này thường chỉ hạnh phúc một phần, khó thành vợ chồng về sau. Tuổi đại kỵ mà tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng cần tránh bao gồm: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Nhâm Thìn, Canh Dần.

Diễn biến cuộc sống vận mệnh tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi có khung giờ hoàng đạo là tháng chẵn, ngày chẵn, giờ chẵn. Từ khung giờ này, người có thể tận dụng đưa ra quyết định với các sự kiện quan trọng ắt sẽ gặp thuận lợi may mắn.

3 anh 3 nhung mau sac phu hop giup ban thang tien trong cong viec nguon internet - Những điều cần biết về tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng quan trọng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Những màu sắc phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc (Nguồn: Internet)

Trong độ tuổi từ 20 đến 25, mạng nam nên hạn chế đi xa khi không thật sự cần thiết. Bạn cũng không nên đầu tư làm ăn lớn, vì đây là khoảng thời gian xảy ra nhiều biến cố với tuổi Ất Mùi. Các năm sau này, con đường công danh và tình yêu đôi lứa của bạn sẽ gặp tiến triển tốt.

Mốc tuổi 30 cho thấy cuộc đời thăng hoa, mọi sự ổn định và tốt đẹp. Đến gần với tuổi 40, nam mạng Ất Mùi ổn định bề thế gia đình. Mặc dù không còn nhiều cơ hội phát triển bản thân nhưng vì thời trẻ có sự nghiệp tốt nên tiền tài dư giả, cuộc sống sung túc, ấm no.

Thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn thêm vài lần nữa vào những năm 50 đến 55 tuổi. Nhưng bạn cũng đừng ham vinh hoa phú quý mà bỏ quên gia đình, người thân. Hãy quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn để cuộc sống tràn ngập hạnh phúc, yêu thương.

Bài viết trên trình bày các yếu tố liên quan đến tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn định hướng nếp sống bản thân. Hãy cùng gia đình tận hưởng trọn vẹn cuộc đời vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY