11Nếu chú ý tới những yếu tố liên quan tới phong thủy bạn có thể nhận thêm được nhiều may mắn và thuận lợi. Tránh gặp phải những vận khí xấu khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Mỗi tuổi, mỗi mệnh đều sẽ có những điều hợp và xung trong phong thủy. Vậy Tuổi Nhâm Thìn (1952) hợp và xung khắc với những tuổi, màu sắc nào? Nên lựa chọn hướng nhà ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc trên.

Tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào?

Nhâm Thìn là thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy, Thủy lại sinh Mộc. Vì vậy những người tuổi Nhâm Thìn thường sẽ hợp với những ai mệnh Kim hoặc Mộc. Và họ không hợp với những ai mệnh Thổ hoặc Hỏa bởi Thổ Khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

1 anh 1 tuoi nham thin hop voi tuoi nao nguon internet - Những điều lưu ý về phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào? (Nguồn: Internet)
  • Có hai tuổi hợp với tuổi Nhâm Thìn đó là tuổi Tý và tuổi Thân. Làm ăn, hợp tác cùng những tuổi này thường rất ăn ý, gặp nhiều thuận lợi. Còn về con đường tình duyên cũng như những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thường rất hợp tính, sống thuận hòa. Họ thường tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Điều này khiến những mối quan hệ trở nên bền chặt, hạnh phúc.
  • Những tuổi không hợp với Nhâm Thìn đó là tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất. Khi tiếp xúc với những người này, việc gặp phải sự bất đồng quan điểm sẽ thường xuyên xảy ra. Người này không chịu lắng nghe người kia cũng chẳng chịu tiếp nhận và dẫn đến mâu thuẫn. Một trong hai mà có lỗi thường sẽ giận lâu, thù dai, phá hỏng một mối quan hệ.

Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu sắc nào?

Những người tuổi Nhâm thìn sẽ mang mệnh Thủy. Màu sắc dành cho mệnh thủy đó là xanh lam, đen. Đây là những màu sắc bổ sung thêm những năng lượng từ chính bản mệnh, hút được nhiều cát khí và gặp nhiều may mắn.

2 anh 2 vong tay da phong thuy mau xanh lam cho nguoi tuoi nham thin nguon internet - Những điều lưu ý về phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Vòng tay đá phong thủy màu xanh lam cho người tuổi Nhâm Thìn (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Thìn nên lựa chọn sử dụng những đồ phong thủy có màu trắng, xám hoặc ghi. Đây là màu thuộc mệnh Kim vì vậy sẽ đem đến những nguồn năng lượng tương sinh. Vì Kim sinh Thủy nên việc sử dụng những đồ vật phong thủy mang màu sắc này sẽ khai phá ra những nguồn năng lượng phát triển nhiều hơn nữa.

Điều này sẽ hỗ trợ để cuộc sống và công việc luôn gặp may mắn, thuận lợi và mở rộng. Màu đỏ, hồng, tím cũng sẽ là những màu sắc hợp với Nhâm Thìn. Bởi đây là màu thuộc hành Hỏa. Mà Thủy thì lại khắc Hỏa, đem đến khả năng chế khắc năng lượng của Hỏa.

Những màu sắc mà Nhâm Thìn nên kiêng kỵ là màu nâu đất, vàng bởi đây là màu thuộc mệnh Thổ và Thổ khắc Thủy. Những màu này có thể cản trở những năng lượng bên trong của mệnh Thủy. Khiến cuộc sống luôn cảm thấy tù túng, trì trệ, không thoải mái.

3 anh 3 vong tay da mau nau dat ma nguoi nham thin nen tranh nguon internet - Những điều lưu ý về phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Vòng tay đá màu nâu đất mà người Nhâm Thìn nên tránh (Nguồn: Internet)

Hướng nhà cho tuổi Nhâm Thìn

Xác định rõ hướng nhà hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và thành công. Vậy tuổi Nhâm Thìn hợp với những hướng nhà nào?

Hướng Nam

Nhà hướng Nam sẽ giúp hấp thụ những nguồn năng lượng, sinh khí của cả đất trời. Từ đó mang lại nhiều tài lộc và danh tiếng. Công việc, sự nghiệp thì cũng nhanh chóng đi lên như diều gặp gió.

Hướng Nam còn là một hướng nhận được những ánh nắng ấm áp, tạo nên nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt với những ai tuổi Nhâm Thìn mà lại mới bước chân vào xây dựng con đường sự nghiệp thì đây sẽ là một hướng vô cùng đẹp. Tạo tiền đề cho con đường công danh sự nghiệp không ngừng thăng hoa.

Hướng Bắc

Hướng Bắc được xem là hướng Thiên Y. Nếu người Nhâm Thìn đang thường xuyên gặp phải tình trạng ốm yếu, suy nhược, tinh thần luôn bất ổn thì đây sẽ là một hướng rất phù hợp. Nếu cửa chính của căn nhà nhìn về hướng này, con người bạn sẽ như cây khô đang được tưới thêm sự mát lành, tươi mới. Thứ “thuốc trời” khiến bệnh tật tiêu biến, đem đến một sức khỏe dồi dào và sống lâu.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam được xem như hướng Diên Niên bởi chúng sẽ đem đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Nếu làm nhà theo hướng này, người Nhâm Thìn có thể nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, củng cố trong xã hội, giúp địa vị quyền lực ngày càng thăng tiến, vững mạnh. bên cạnh đó hướng nhà này còn giúp cuộc sống gia đình luôn thuận hòa, hạnh phúc và viên mãn.

4 anh 4 huong nha dong nam dem den nhung dieu tot dep trong tuong lai nguon internet - Những điều lưu ý về phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Hướng nhà Đông Nam đem đến những điều tốt đẹp trong tương lai (Nguồn: Internet)

Hướng Đông

Đây là hướng Phục vị và cũng là hướng mặt trời mọc hàng ngày. Nếu làm nhà theo hướng này, người Nhâm Thìn sẽ luôn nhận được những điều mới mẻ, tốt lành. Chúng được ví như cây xanh nhận thêm nhiều ánh nắng. Giúp củng cố nguồn năng lượng, tinh thần, tạo ra những động lực to lớn giúp họ phát triển hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó đây cũng là hướng giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc.

Trên đây là bài viết về những thứ hợp với người tuổi Nhâm Thìn. Họ hợp với những người tuổi nào? Màu sắc nào hợp để có thể nhận được nhiều may mắn? Và hướng nhà thì sao? Tất cả đã được giải đáp trong bài viết. Hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về những người tuổi này. Và nếu bạn là người tuổi Nhâm Thìn cũng mong cuộc sống bạn luôn bình yên, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY