Linh vật trong phong thủy được xem là thần hộ mệnh cho các mệnh chủ. Đối với tuổi Tân Mão hợp với những linh vật nào? Nếu như tìm đúng linh vật phù trợ cho mình thì chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều may mắn. Vậy thì hãy tham khảo top linh vật hợp với Tân Mão dưới đây nhé!

Tượng Mèo Phong Thủy – linh vật hợp tuổi Tân Mão

1 anh 1 tuong meo phong thuy linh vat hop tuoi tan mao nguon internet - Những linh vật hợp với tuổi Tân Mão bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tượng mèo phong thủy – linh vật hợp tuổi Tân Mão ( Nguồn: Internet)

Mèo trong phong thủy là biểu trưng của sự nhẹ nhàng và nhiều tài năng không những thế nó cũng là đại diện của tham vọng cũng như đem đến sự phù trợ công danh tiền tài sự nghiệp vô cùng phát triển. Linh vật này đối với người tuổi Tân Mão chính là linh thú cát tường mà nhất định cần đem theo bên mình.

Sự di chuyển uyển chuyển mềm mại cùng sự khéo léo sẽ giúp cho người tuổi Tân Mão thực sự có được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Tượng Ngựa trong Phong Thủy

Trong quan niệm phong thủy, ngựa chính là một trong những linh vật trung thành là biểu tượng của sự kiên nhẫn cũng như sự bền bỉ lâu dài và đem đến nhiều may mắn tài lộc. Với người tuổi mệnh Tân Mão, khi chọn linh vật phong thủy là ngựa sẽ đem đến được nhiều niềm may mắn hơn với công danh sự nghiệp sẽ thành đạt đồng thời tránh được những điều không may mắn. Nó giống như linh vật phù trợ giảm được đại họa và có thể đem lại được nhiều điều may hơn trong cuộc sống.

Tượng Heo Phong Thủy hợp tuổi mệnh Tân Mão

2 anh 2 tuong heo phong thuy hop tuoi tan mao nguon internet - Những linh vật hợp với tuổi Tân Mão bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tượng heo phong thủy hợp tuổi Tân Mão ( Nguồn: Internet)

Tượng heo sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn và sự thịnh vượng. Không những thế nó còn đem lại sự thành công phú quý trong công việc và là tượng trưng cho nhiều điều may mắn như đem lại sự đầy đủ thức ăn cũng như đem đến niềm vui và sự an toàn. Ngoài ra còn là linh vật bổ trợ đem lại được nhiều cơ hội mới trong làm ăn buôn bán nữa.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hư là linh vật có thể tránh được tà khí đồng thời đem đến hướng tốt cho gian nhà. Không những thế, Tỳ Hưu còn có thể giúp cho vận mệnh của các thành viên trong gia đình có thể chuyển hướng tốt hơn tránh được nhiều đại học và có thể bảo vệ được gia đình bình yên êm ấm hơn nữa.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ trong phong thủy là biểu tượng của tài lộc và yên lành. Đây là một trong những vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, nó đem lại sự bình an cho gia chủ tuổi mệnh Tân Mão 1951. Chính vì thế, thường mọi người thường hay dùng thiềm thừ để biến những xấu thành điều tốt trong phong thủy nhà cửa.

Tượng Cá Chép Phong Thủy hợp tuổi mệnh Tân mão

Biểu tượng cá chép là đại diện cho sự may mắn. Không những thế, nó còn là đại diện cho sự dũng cảm và tính kiên nhẫn trong truyền thuyết. Đồng thời cũng là tượng trưng cho tính kiên nhẫn cũng như đem đến được sự thành công cho người tuổi mệnh Tân Mão.

Tượng Rùa Phong Thủy

Rùa được biết đến là một trong 4 loại linh vật vô cùng linh thiêng có khả năng trấn giữ được bốn phương. Không những thế, những con rùa với nhiệm vụ canh giữ phương Bắc là đại diện cho mệnh Thủy và nó có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài và giàu sang.

Tượng Sư Tử Phong Thủy hợp tuổi Tân Mão

Tượng Sư Tử đối với người tuổi mệnh Tân mão giống như một linh vật có khả năng bài trừ hết sát khí đồng thời có thể giúp cho mọi người nhận được may mắn, tránh được các trở ngại trong cuộc sống cũng như trong làm ăn buôn bán. Không những thế, người tuổi mệnh Tân Mão 1951 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Tượng Voi Phong Thủy hợp tuổi Tân Mão

3 anh 3 tuong voi phong thuy hop tuoi tan mao nguon internet - Những linh vật hợp với tuổi Tân Mão bạn nên biết - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Tượng Voi Phong Thủy hợp tuổi Tân Mão (Nguồn: Internet)

Theo phong thủy, tượng voi có thể mang lại nhiều điều may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình người tuổi Tân Mão 1951. Bởi voi có trí thông minh cũng như sức mạnh và nhân phẩm tốt. Đồng thời nó cũng có phẩm chất thần linh và là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh suốt bao năm qua.

Tượng Trâu Phong Thủy hợp tuổi Tân Mão

Trâu vốn dĩ là vật có bản tính hiền lành bền bỉ khỏe mạnh và siêng năng. Trong quan niệm dân gian cũng như trong phong thủy thì trâu chính là tượng trưng cho những điều an lành và sự no đủ. Không những thế nó còn được biết đến là sự thịnh vượng và vững.

Thờ linh vật trâu sẽ giúp cho người tuổi mệnh Tân Mão nhận được nhiều điều may mắn đồng thời cũng có thể tránh được những điều không may trong cuộc sống và đem đến được cơ hội phát triển tài lộc nhiều hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn linh vật này trong việc thờ cúng tâm linh nhé!

Trên đây là những linh vật cực kỳ hợp với tuổi Tân Mão, nói cách khác nó chính là linh vật phù trợ cho tuổi mệnh Tân Mão gặp được nhiều điều may mắn và thành công hơn, khỏe mạnh hơn. Hãy chọn cho mình 1 linh vật phù hợp nhất nhé!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY