Những yếu tố liên quan đến phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm và để ý. Bởi chúng có thể giúp đem đến những vận may, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Với mỗi tuổi đều sẽ có những điều xung và hợp khác nhau. Vậy người Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào, màu sắc nào? Những vật phong thủy mà họ nên lựa chọn là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Tuổi Nhâm Ngọ xung và hợp với những tuổi nào?

Người tuổi Nhâm Ngọ sẽ hợp với những tuổi sau: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Nếu người tuổi Nhâm Ngọ kết hôn hoặc làm việc cùng nhau sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Có một mối quan hệ vui vẻ, hòa thuận, đường công danh sự nghiệp đi lên rất nhanh.

Người tuổi Nhâm Ngọ sẽ xung với những tuổi sau: Người cùng tuổi, tuổi Ất Dậu, tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Đinh Dậu, tuổi Canh Tý và tuổi Bính Tý. Nếu làm ăn cùng những người này sẽ thường gặp phải những chuyện không may mắn, tiền nong gặp trục trặc,… Con đường tình duyên cũng lận đận, không hợp và có thể dẫn đến tan vỡ.

Tuổi Nhâm Ngọ xung và hợp với những màu sắc nào?

Đối với nam giới:

  • Màu sắc hợp tuổi: Nâu, vàng, trắng, xám và xanh lá cây.
  • Màu sắc kỵ và nên tránh sử dụng đó là: Đỏ, hồng, tím, đen, xanh nước biển.

Đối với nữ giới:

  • Màu sắc hợp tuổi: Đỏ, hồng, tím, vàng.
  • Màu sắc kỵ và nên tránh sử dụng: xanh lá cây, trắng, xám, ghi.

Những vật phong thủy hợp với tuổi Nhâm Ngọ

Lựa chọn những vật phong thủy hợp với tuổi sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vậy đâu là những vật phong thủy dành cho người tuổi Nhâm Ngọ? Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Tượng ngựa phong thủy

Với những người thuộc tuổi Ngọ, nếu mong muốn gặp nhiều thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp thì nên lựa chọn tượng ngựa phong thủy. Vị trí phù hợp để đặt tượng đó là trong nhà hoặc bàn làm việc.

Trong phong thủy, ngựa được ví như một loài vật có tính nhẫn, có sức bền bỉ và dẻo dai. Không bao giờ chịu từ bỏ trước những khó khăn. Có thể mang đến nhiều may mắn cho người chủ nhân sở hữu.

1 anh 1 tuong ngua phong thuy cho nguoi tuoi nham ngo nguon internet - Những vật phong thủy hợp với tuổi Nhâm Ngọ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tượng ngựa phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ (Nguồn: Internet)

Tượng hổ phong thủy

Hổ cũng là một loài vật hợp với những người tuổi Ngọ. Khi để tượng hổ trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp luôn được rộng mở. Đem đến sức mạnh và nguồn năng lượng to lớn. Đây cũng là cách giúp xua đuổi tà ma, sát khí xấu ảnh hưởng đến chủ nhân của chúng.

Nếu bạn đang làm công việc kinh doanh tượng hổ phong thủy còn giúp bạn phát đạt, tạo nên sự tin tưởng dành cho khách hàng. Cùng bởi Hổ phong thủy được mạ vàng, đây là thuộc tính của Kim. Mà trong ngũ hành thì Kim sẽ là sao đem lại nhiều may mắn, cát khí, tài lộc cho người tuổi Nhâm Ngọ.

2 anh 2 tuong ho phong thuy ma vang nguon internet - Những vật phong thủy hợp với tuổi Nhâm Ngọ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tượng hổ phong thủy mạ vàng (Nguồn: Internet)

Đá phong thủy

Những người tuổi Nhâm Ngọ nên lựa chọn đeo vòng tay đá màu đen, xanh nước biển như Tektite, đá thạch anh đen, đá Topaz màu xanh nước biển, Sapphire xanh… Những loại màu đá này sẽ tương sinh bởi Thủy sinh Mộc. Màu xanh lục của đá Peridot, Emerald, ngọc bích,… Đá nếu chọn màu càng đậm thì sẽ càng gặp được những thuận lợi và may mắn. Ngoài ra màu đá vàng hoặc nâu như đá peridot, đá carnelian cũng đều rất hợp bởi Mộc chế ngự được Thổ.

Đá bloodstone

Đây là một loại đá được coi như máu của Chúa Jesus. Chúng có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc cầm máu vết thương, phù hợp với những ai hay leo núi cần tăng cường thêm sức lực. Ngoài ra loại đá này còn giúp tăng cường trí nhớ, khả năng chịu đựng và tính kiên nhẫn cũng được phát huy tối đa.

Ngoài những công dụng này, người tuổi Nhâm Ngọ khi dùng đá bloodstone sẽ giúp tăng khả năng trao đổi năng lượng. Giúp người chủ nhân của chúng luôn sáng suốt trong mọi quyết định. Con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống đều gặp may mắn.

Đá Tektite

Tại Thái Lan loại đá này còn được dùng để chữa bệnh, nhằm loại bỏ những tổn thương về mặt tình cảm. Đem đến những năng lượng tích cực dồi dào cho cơ thể. Đá Tektite còn được dùng trong chấn trạch nhà ở giúp cầu bình an, tài lộc.

3 anh 3 da tektite dem den nhieu tai loc nguon internet - Những vật phong thủy hợp với tuổi Nhâm Ngọ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Đá Tektite đem đến nhiều tài lộc (Nguồn: Internet)

Cây phong thủy

Người sinh năm Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc. Vì vậy những loại cây phong thủy nên lựa chọn đó là có màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây. Chúng sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc cho gia chủ. Tuyệt đối nên tránh những cây có màu sắc trắng. Bởi màu trắng thuộc hành Kim, còn Kim thì lại khắc Mộc.

Những loại cây mà tuổi Nhâm Ngọ có thể lựa chọn như: Cây sung, lộc vừng, vạn tuế, ngọc ngân, phát tài, thanh tâm,… Có thể đặt cây tại bàn làm việc để công việc gặp nhiều thuận lợi. Cây phong thủy nếu chọn đúng sẽ giúp bạn nhận được những vận khí tốt, mang lại sự bình an.

4 anh 4 cay ngoc ngan nguon internet - Những vật phong thủy hợp với tuổi Nhâm Ngọ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Cây ngọc ngân (Nguồn: Internet)

Trên đây là những điều xung và hợp với những người tuổi Nhâm Ngọ. Mong rằng qua đây bạn cũng sẽ tìm cho mình một món đồ phong thủy hợp tuổi để chúng mang lại những may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY