Phong thủy bát trạch không chỉ là một yếu tố quan trọng được cân nhắc cẩn thận khi cần xác định hướng nhà, hướng phòng ốc,… Mà đối với việc chọn lựa những vật phẩm trợ vận như đá quý, linh vật để bàn cũng rất chú trọng tới phong thủy như một tôn chỉ không thể thiếu. Sau đây, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về những vật phẩm giúp người tuổi Nhâm Dần 1962 may mắn suôn sẻ hơn trong cuộc sống nhé!

1 anh 1 su dung vat pham phong thuy tro van se giup cuoc doi nguoi tuoi nham dan dien tien theo huong tich cuc nguon internet - Phong thủy giúp tuổi Nhâm Dần 1962 thêm may mắn tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Sử dụng vật phẩm phong thủy trợ vận sẽ giúp cuộc đời người tuổi Nhâm Dần diễn tiến theo hướng tích cực. (Nguồn: Internet)

Đá quý phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần có năm sinh dương lịch là 1962. Ngũ hành bản mệnh thuộc hành Kim, do vậy những người tuổi này sẽ hợp với các loại đá quý phong thủy có màu vàng, trắng, nâu xám. Một số loại đá các bạn có thể lựa chọn là đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng,…

Đá thạch anh tóc vàng

Công dụng chung của đá thạch anh là tác động và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể người. Đối với những người vừa trải qua bệnh tật đau ốm, hoặc tiếp nhận xạ trị dài ngày khiến cho cơ thể bị suy kiệt thì đeo đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp kích thích hệ miễn dịch và góp phần hồi phục sức khỏe cho bạn. Ngoài ra, khi tinh thần bị áp lực mệt mỏi, đeo loại đá phong thủy này bên mình cũng phát huy công dụng khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư thái hơn rất nhiều.

Đá mặt trăng

Theo quan niệm, loại đá quý phong thủy sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên từ mặt trăng sẽ giúp người tuổi Nhâm Dần giảm thiểu áp lực và căng thẳng hiệu quả; duy trì được tinh thần và sức khỏe ổn định, hơn nữa cũng khiến cho đầu óc được minh mẫn và thông suốt hơn. Với năng lượng phong thủy của mình, đá mặt trăng là một lựa chọn rất phù hợp với tuổi chủ Nhâm Dần, khiến họ thanh tĩnh tinh thần và sống theo một cách vui vẻ, hạnh phúc.

Đá mắt hổ

Đây là một trong những loại đá quý phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần bởi công dụng trợ vận, thu hút tài lộc rất tốt. Đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp kích thích tinh thần và động lực sống rất lớn, ngoài ra cũng khiến người đeo thêm phần cứng rắn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống thường ngày.

2 anh 2 deo nhung loai da quy phong thuy hop menh la mot cach tro van rat tot cho nguoi tuoi nham dan nguon internet - Phong thủy giúp tuổi Nhâm Dần 1962 thêm may mắn tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Đeo những loại đá quý phong thủy hợp mệnh là một cách trợ vận rất tốt cho người tuổi Nhâm Dần. (Nguồn: Internet)

Những hình tượng linh vật giúp người tuổi Nhâm Dần 1962 thêm phần may mắn

Linh vật hổ phong thủy

Hổ là hình tượng linh vật đại diện cho tuổi Nhâm Dần. Chính vì vậy linh vật đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cử cho các bạn đó chính là hình ảnh của một con hổ. Linh vật hổ phong thủy được biết đến với công dụng trấn tà rất tốt, ngăn chặn mọi điều xúi quẩy và năng lượng tiêu cực từ ngoài đi vào nhà.

Khi đặt linh vật hổ phong thủy trong không gian làm việc sẽ giúp người tuổi Nhâm Dần được thuận lợi suôn sẻ hơn trên con đường thăng tiến của mình. Năng lượng trợ giúp từ linh vật này khiến các bạn thêm phần mạnh mẽ và cứng cáp, ngày một tiến xa hơn và có thể tiến tới trở thành người đứng đầu lãnh đạo tập thể.

Linh vật chó phong thủy

Người tuổi Nhâm Dần tính cách khá cứng rắn và nóng nảy. Do vậy, vận dụng sức mạnh trợ lực là linh vật chó phong thủy – vốn rất trung thành với chủ nhân – sẽ khiến bạn có được sự mềm mỏng cần thiết trong công việc lẫn cuộc sống.

Khi trở thành một người linh hoạt, biết thời thế và biết quan tâm, để ý đến người khác, chắc chắn tuổi chủ Nhâm Dần sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ và đạt được một cuộc sống giống như ý nguyện của mình.

3 anh 3 hinh tuong linh vat cho ngoi tren dong tien vang mang y nghia tai loc va hung thinh nguon internet - Phong thủy giúp tuổi Nhâm Dần 1962 thêm may mắn tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hình tượng linh vật chó ngồi trên đống tiền vàng mang ý nghĩa tài lộc và hưng thịnh. (Nguồn: Internet)

Linh vật ngựa phong thủy

Ngựa là một trong số những con giáp rất hợp với linh vật hổ đại diện cho tuổi Nhâm Dần. Đức tính nổi bật của loài ngựa là sự dẻo dai, kiên trì bền bỉ. Chính vì vậy, khi sử dụng linh vật phong thủy này tuổi Nhâm Dần cũng sẽ được ảnh hưởng phần nào theo một chiều hướng tích cực, có lợi hơn cho cuộc sống của mình. Đặc biệt nếu như có thể đặt linh vật ngựa phong thủy lên bàn làm việc thì sẽ rất tốt cho sự nghiệp tiền tài của tuổi chủ Nhâm Dần.

Linh vật chuột phong thủy

Ít người biết rằng chuột cũng là một linh vật trợ vận rất tốt cho tuổi chủ Nhâm Dần. Với hình tượng linh vật này thì các bạn nên chọn những tạo hình con chuột ngồi trên đống tiền vàng hoặc ngậm tiền vàng trong miệng để giúp mình nhanh chóng khởi sắc về đường tiền của.

Bên cạnh đó thì trưng dụng linh vật chuột cũng giúp chủ nhân có được sức khỏe và tinh thần thêm phần minh mẫn. Do đó, đây là một lựa chọn đáng được cân nhắc đối với những người có năm tuổi Nhâm Dần.

Trên đây là những thông tin tổng quan về các vật phẩm phong thủy có khả năng trợ vận, giúp người tuổi Nhâm Dần thêm phần may mắn, suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Kiến thức về phong thủy là vô cùng vô tận, do đó một người muốn tự mình tìm hiểu hết là điều khá khó khăn. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY