Mệnh Sa Trung Kim nghĩa là vàng được ẩn tàng trong cát

Dựa theo quan niệm phương Đông của chúng ta, mỗi con người khi sinh ra đều được gắn với một số mệnh. Câu hỏi được đặt ra đó chính là sinh năm 2004 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào?,… Để giúp các bạn giải đáp được những câu hỏi ấy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm 2004 tuổi gì, con gì ?

Theo như tử vi phương Đông, những người sinh năm 2004 được biết đến là những người thuộc tuổi Giáp Thân hay được gọi với một tên gọi thân quen hơn đó là Khỉ. Đây là con vật xếp thứ 9 trong tổng số 12 con giáp. Thêm vào đó, người sinh năm 2004 còn có xương con khỉ, tướng tinh lại con lợn và là con nhà Hắc đế – Từ tính, phú quý. 

Trong các nền văn hóa của các quốc gia Châu Á, hình ảnh của loài khỉ thường được tượng trưng cho sự nghịch ngợm, tinh ranh và nhanh nhẹn. Còn đối với người dân Việt Nam, hình ảnh con khỉ lại có chút thân thuộc hơn, chúng như một người bạn có thể vui đùa cùng con người vậy.

Người tuổi Giáp Thân có năm sinh dương lịch từ ngày 22/01/2004 – 8/02/2005. Có năm sinh âm lịch là Giáp Thân, thiên can là Giáp và địa chi là Thân. Dựa vào những đặc điểm này, ta có thể đoán ra được tam hợp và tứ hành xung của người sinh năm Giáp Thân. Cụ thể đó là :

  • Tam hợp : Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Người sinh năm 2004 mệnh gì? Theo lịch Vạn Niên, những người tuổi 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy hay được hiểu với nghĩa là nước trong suối. Tuyền Trung Thủy cũng được hiểu là nước giếng không có nguồn gốc rõ rệt. 

Do ở dưới sâu khơi lên lòng đất nên tư tưởng của những người 2004 thường rất thâm thúy và có hành động ẩn dật. Giếng tốt, nước lấy chẳng bao giờ cạn cho nên đức vọng của người Tuyền Trung Thủy luôn được người đời khen ngợi.

Ngoài ra, từ thời xa xưa, ông cha ta đã luôn xem trọng quy luật ngũ hành và coi đó là một quy luật thiết yếu của vạn vật trong tự nhiên. Theo thuyết ngũ hành, Thủy tương sinh với Mộc và Kim, tương khắc với Hỏa và Thổ. Điều này cũng giúp cho chúng ta hiểu thêm được một vài điều về Giáp Thân 2004. 

Anh 1 Nguoi sinh nam 2004 menh gi Cau tra loi chinh la Menh Thuy Truyen Trung Thuy hay con duoc hieu voi nghia la nuoc trong suoi 1 1 - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 1 : Người sinh năm 2004 mệnh gì? Câu trả lời chính là Mệnh Thủy – Truyền Trung Thủy hay còn được hiểu với nghĩa là nước trong suối (Nguồn: Internet)

Cung mệnh tương ứng với người sinh năm 2014

Sau khi đã trả lời được câu hỏi sinh năm 2004 mệnh gì, chắc hẳn các bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về con giáp này.

Chúng ta biết rằng, người sinh năm 2004 hay còn gọi là năm Giáp Thân, có ngũ hành năm sinh là Truyền Trung Thủy. Tuy nhiên, cung mệnh của nam Giáp Thân và nữ Giáp Thân lại khác nhau. 

Đối với nam sinh năm 2004 là cung Khôn, hành Thổ hướng Tây Nam, thuộc Tây Tứ Mệnh. Đối với người nữ sinh năm 2004 là cung Khảm, hành Thủy hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Mệnh.

Anh 2 Nguoi nu va nguoi nam Giap Than deu co Ngu hanh nam sinh la Tuyen Trung Thuy tuy nhien cung menh lai khac nhau 1 1 - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 2: Người nữ và người nam Giáp Thân đều có Ngũ hành năm sinh là Tuyền Trung Thủy tuy nhiên cung mệnh lại khác nhau (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu về mệnh tương hợp của người sinh năm Giáp Thân

– Quy luật ngũ hành tương sinh đối với người sinh năm 2004

Theo như phong thủy Phương Đông, mọi vạn vật trên trái đất đều có 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và đây chính là 5 yếu tố ngũ hành.Đối với người sinh năm 2004 có mệnh tử vi theo ngũ hành là mệnh Thủy. Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sẽ hợp với những người tuổi này bởi Kim sinh Thủy, Thủy được sinh nhập.

– Quy luật ngũ hành tương khắc đối với người sinh năm 2004

Đối với quy luật quan hệ ngũ hành tương khắc, mệnh Thổ chính là hành khắc hành Thủy là mệnh của người tuổi Giáp Thân. Vì thế, bạn nên tránh dùng các đồ vật trang sức, trang phục có mệnh Thổ, sẽ đem lại những điều không tốt cho người tuổi này.

Trong cuộc sống, tuổi nào hợp với tuổi Giáp Thân?

Nhóm người thuộc tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nam và nữ mạng hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn, tình yêu hôn nhân và kết hợp làm ăn với tuổi nào có thể thành công? Bản chất tuổi này đại diện cho sự thông minh và trí tuệ qua nhiều lĩnh vực. Vì vậy, cần phải lựa chọn cân nhắc xem tuổi nào phù hợp để có thể tiến tới trong cuộc sống.

Dựa theo tử vi Phương Đông, các tuổi như Canh Dần, Giáp Thân đồng tuổi sẽ hợp với cả nam và nữ tuổi Giáp Thân. Tuy nhiên lại kỵ với các tuổi như Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Vì vậy, nhóm người sinh năm Giáp Thân 2014 cần phải xem xét kỹ về tuổi của các đối tác với mình để có thể tránh những bất đồng không hay trong cuộc sống.

Anh 3 Cac tuoi Canh Dan Giap Than dong tuoi se hop voi nguoi tuoi nay va tuong khac voi nhung nguoi tuoi At Dau Dinh Hoi Tan Mao Ky Hoi va Ky Mao 1 1 - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 3 : Các tuổi Canh Dần, Giáp Thân đồng tuổi sẽ hợp với người tuổi này và tương khắc với những người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Hợi và Kỷ Mão  (Nguồn: Internet)

– Tuổi hợp với nam mạng Giáp Thân 2004

Đối với người Nam thuộc tuổi Giáp Thân, trong công việc làm ăn, nên chọn đối tác có cùng tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu. Như vậy, công việc làm ăn mới tiến tới, đạt được nhiều thành công nhất định, thuận lợi như diều gặp gió

Về chuyện kết hôn và chọn lựa vợ, chồng, nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ kết hôn. Cuộc sống hôn nhân mới trở nên viên mãn, hạnh phúc lâu dài. Nếu như chọn kết hôn với tuổi Bính Tuất và Nhâm Thìn chỉ ở mức tạm được, cuộc sống hôn nhân không quá hạnh phúc chỉ ở mức trung bình.

Đặc biệt, người Nam sinh năm 2004 không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn đối với những người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Đây là nhóm tuổi đại kỵ nên tránh để không gặp những phiền hà trong cuộc sống.

Anh 4 Nen can nhac lua chon ky luong nhom tuoi phu hop voi tuoi Giap Than de co the gap nhieu thuan loi trong cuoc song tranh cac tuoi dai ky de khong gap phai nhung phien toai 1 - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 4 : Nên cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng nhóm tuổi phù hợp với tuổi Giáp Thân để có thể gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tránh các tuổi đại kỵ để không gặp phải những phiền toái (Nguồn: Internet)

– Tuổi hợp với nữ mạng Giáp Thân 2004

Dựa theo tử vi phương Đông, trong công chuyện làm ăn, Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý và Canh Dần là những đối tác hợp lý đối với nữ Giáp Thân. Chỉ nên hợp tác với những tuổi này thì sự nghiệp mới phát triển bền vững được.

Ngoài ra, kết hôn là chuyện vô cùng hệ trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, vì vậy nên lựa chọn người phù hợp với mình để có thể chung sống hạnh phúc đến cuối đời. Các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ không những tốt cho sự nghiệp mà còn tạo nên đoạn tình cảm vô cùng viên mãn. Bính Tuất và Nhâm Thìn ở mức trung bình.

Ngoài ra, nên tránh các tuổi như Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Mão vì đây là tuổi kỵ với người nữ mạng Giáp Thân 2004. Những tuổi này không nên kết thân hoặc làm đối tác làm ăn để tránh những điều không hay sau này.

ANH 5 1 1 - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 5 : Các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ không chỉ giúp cho sự nghiệp tài lộc mà còn tạo nên một đoạn tình cảm vô cùng tốt đẹp khi người nữ tuổi Giáp Thân kết đôi hoặc hợp tác cùng (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu về màu sắc nào phù hợp và kiêng kị đối với người tuổi Giáp Thân 2004

Bên cạnh việc tìm hiểu sinh năm 2004 mệnh gì, phù hợp với tuổi nào, chúng ta cần phải biết màu sắc nào hợp mệnh và màu nào không tốt đối với người tuổi Giáp Thân. Từ đó, bạn sẽ tránh được những rắc rối không hay trong cuộc sống.

– Nhóm màu sắc tương hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Đối với người nam sinh năm 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên sử dụng trang sức đá quý, đồ vật có màu tương sinh là màu Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Bởi theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, việc chọn đồ vật liên quan đến các màu trên sẽ kích thích việc nâng cao bản mệnh, hỗ trợ và phát triển nhiều các vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài ra, các màu tương hợp với tuổi Giáp Thân thuộc hành Hỏa đó là màu đỏ, hồng, tím và cam. Các màu có thể chế ngự được thuộc hành Kim là những màu trắng, xám, ghi. Những màu trên sẽ thu hút thêm cát khi cho người tuổi này, chế ngự những điều không hay. 

Anh 6 Doi voi nhung nguoi nam menh Giap Than tuong hop voi cac mau thuoc hanh Moc va hanh Hoa kich thich viec nang cao ban menh va ho tro trong cuoc song - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 6 : Đối với những người nam mệnh Giáp Thân tương hợp với các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa, kích thích việc nâng cao bản mệnh và hỗ trợ trong cuộc sống (Nguồn: Internet)

Đối với người nữ sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim nên sử dụng trang sức đá quý, đồ vật có màu tương sinh có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Ngoài ra, các màu tương hợp thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi và các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây có thể chế ngực được những điều không may mắn.

Anh 7 Doi voi nguoi nu menh Giap Than tuong hop voi cac mau thuoc hanh Tho va hanh Moc dua tren quy luat ngu hanh doi voi cac menh - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 7 : Đối với người nữ mệnh Giáp Thân tương hợp với các màu thuộc hành Thổ và hành Mộc dựa trên quy luật ngũ hành đối với các mệnh (Nguồn: Internet)

– Nhóm màu sắc tương kỵ với tuổi Giáp Thân 2004

Ngoài những màu sắc hợp mệnh với nam Giáp Thân mệnh Thủy và nữ Giáp Thân mệnh Kim nên tránh những màu sắc kiêng kỵ. Theo như quy luật ngũ hành tương khắc, những màu sắc sẽ cản trở việc phát triển của người thuộc nhóm tuổi Giáp Thân.

Vì vậy, không nên lựa chọn đồ vật hay trang sức liên quan đến màu sắc này để tránh việc sẽ ảnh hưởng không tốt đến năng lượng của người thuộc tuổi Giáp Thân. Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, điềm rủi, hôn nhân và tình yêu có nhiều bất hòa.

Anh 8 Nen tranh viec lua chon nhung mau sac khong phu hop de han che gap phai nhung diem rui khong may man va bat hoa trong cuoc song - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 8 : Nên tránh việc lựa chọn những màu sắc không phù hợp để hạn chế gặp phải những điềm rủi không may mắn và bất hòa trong cuộc sống (Nguồn: Internet)

Đối với người nam mệnh, nên kiêng kỵ với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển bởi Thủy Khắc Hỏa, tránh các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ dễ bị giảm đi năng lượng. Đối với người nữ mệnh, nên kiêng kỵ các màu đỏ, hồng, tím, cam bởi đây là các màu hành Hỏa mà Hỏa khắc kim, tránh các màu đen, xanh biển bởi Kim sinh Thủy, dễ bị sinh xuất.

Anh 9 Nam menh Giap Than va nu menh Giap than co nhung mau sac kieng ky khac nhau boi thuoc hai hanh khac nhau nen can nhac chu y  - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 9: Nam mệnh Giáp Thân và nữ mệnh Giáp thân có những màu sắc kiêng kỵ khác nhau bởi thuộc hai hành khác nhau, nên cân nhắc chú ý (Nguồn: Internet)

Nên xây nhà hướng nào phù hợp với nhóm người tuổi Giáp Thân 2004

Hướng nhà có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú của mỗi người. Việc lựa chọn hướng nhà phải thông qua nhiều điều kiện tự nhiên và phong thủy. Đồng thời, phải cân nhắc đến mọi thứ canh quan xung quanh của ngôi nhà. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp hướng nhà phù hợp cho người tuổi Giáp Thân.

– Hướng xây nhà phù hợp đối với nam mệnh Giáp Thân 2004

Khi xây nhà, đối với nam mệnh tuổi này nên chọn hướng Đông Bắc bởi đây là hướng Sinh khí, giúp thu hút tài lộc và may mắn. Ngoài ra nên chọn hướng Tây Bắc – Diên Niên bởi đây là hướng giúp gia đình hòa thuận, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, hướng Tây – Thiên Y giúp gia chủ có sức khỏe tốt, hướng Tây Nam sẽ cải thiện mối quan hệ gia đình.

Anh 10 Nguoi menh Nam nen chon huong nha Dong Bac Tay Bac Tay Tay Nam se dep lai nhieu may man trong cuoc song cung nhu cac moi quan he - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 10 : Người mệnh Nam nên chọn hướng nhà Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam sẽ đẹp lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ (Nguồn: Internet)

– Hướng xây nhà phù hợp đối với nữ mệnh Giáp Thân 2004

Khi xây nhà, đối với nữ mệnh tuổi này nên chọn hướng Đông Nam – Sinh Khí để đem lại sự thành công, danh tiếng. Việc chọn hướng Nam – Phúc Đức sẽ cải thiện các mối quan hệ vợ chồng trong gia đình. Ngoài ra khi chọn hướng Đông – Thiên Y sẽ tăng cường sức khỏe, xây dựng cuộc sống và hướng Bắc – Phục Vị sẽ cải thiện mối quan hệ cha mẹ, con cái gắn kết.

Xem thêm:

Con số may mắn dành cho người sinh năm Giáp Thân 2004

Những con số may mắn góp một phần quan trọng trong cuộc sống cho người sinh năm Giáp Thân 2004 trong công việc như diều gặp gió và luôn có mối quan hệ tốt với mọi người. Vì vậy, dựa theo tử vi phương Đông và Lịch Vạn Niên, các con số may mắn với người thuộc tuổi này là : 

  • Đối với tuổi Nam Giáp Thân 2004 hợp với số 6 
  • Đối với tuổi Nữ Giáp Thân 2004 hợp với số 9

Đặc biệt, những con số may mắn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những người tuổi này, ta có thể thấy cụ như sau:

  • Con số 6 là sự gấp đôi của số ba và đó chính là điềm lành và sự thuận lợi. Ba cộng thêm với sáu là chín và tạo thành một nhóm ba con số may mắn. Đây là một sự bài trí thường dùng trong đồ vật có 6,9,3 món đều tốt cho công việc hòa giải những khu vực xấu.
  • Và cuối cùng, con số 9 được  tượng trưng cho sự hạnh phúc, an nhiên và thuận lợi. Trong tiếng Hán Việt, số 9 là từ đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Vật phẩm hộ mệnh đối với người sinh năm 2004

Vật phẩm hộ mệnh đi kèm là một điều vô cùng quan trọng bởi nó có thể bảo vệ bạn khỏi những tác nhân xấu, đem lại sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Đối với người tuổi Giáp Thân, mặt phật bản mệnh tuổi này chính là Phật Như Lai Đại Nhật. Ngài là người biểu tượng cho sự trí tuệ, niềm tin và sự bình an hạnh phúc.

Khi đem Phật bản mệnh bên người, công việc và tài chính của bạn ngày càng phát triển và mở rộng, đối với người còn đi học sẽ thuận lợi hơn trên con đường học vấn. Ngoài ra, Ngài còn giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. Con đường tình duyên luôn suôn sẻ, tránh gặp những điều không tốt cả với gia đình.

Anh 11 Nguoi sinh nam 2004 khi deo cac vat pham ho menh tren nguoi se giup dem lai su thuan loi va may man trong cuoc song nhieu hon - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 11 : Người sinh năm 2004 khi đeo các vật phẩm hộ mệnh trên người sẽ giúp đem lại sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống nhiều hơn (Nguồn: Internet)

Đặc điểm về tử vi của người tuổi Giáp Thân 2004

Bạn sinh năm 2004 và muốn tìm hiểu kỹ hơn về tử vi trọn đời của bạn thân? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về bản thân nhé.

– Tử vi trọn đời đối với mệnh nam Giáp Thân

Dựa theo tử vi thấy rằng người nam tuổi này thường có nhiều ước mơ cao xa, cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió mới thấy được hướng đi về địa vị cho mình. Thường những người này ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tuổi thọ  sẽ được gia tăng.

Trong tình duyên, những người sinh tháng 8 và 12 ÂL sẽ trải qua 3 lần thay đổi mới đến được bến bờ hạnh phúc. Những người sinh tháng 1,2,3,4,5,9 và 10 sẽ phải trải qua 2 lần tình duyên mới tìm được bến đỗ. Còn những người sinh tháng 6,7,11 sẽ là những người may mắn trong tình yêu, chung sống hạnh phúc đến trọn đời với một người duy nhất.

Về phần gia đạo và sự nghiệp, phải trải qua nhiều thăng trầm thì mới thành công. Bắt đầu từ 30 tuổi trở đi mới có chiều hướng đi lên. Gia đạo lúc này còn xảy ra nhiều biến cố, phải đến 27 tuổi mới yên ổn, hạnh phúc. Sự nghiệp phát triển nhất từ lúc 34 tuổi.

– Tử vi trọn đời đối với mệnh nữ Giáp Thân 

Đối với người nữ Giáp Thân, thuở còn trẻ có vận đời tốt đẹp, lúc nhỏ được gia đình chăm sóc chu đáo. Khi lớn lên bước chân vào xã hội sẽ gặp được nhiều may mắn, đời sống tình cảm khá trọn vẹn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng và được hưởng nhiều phúc lợi. Nhìn chung cuộc đời của nữ tuổi Giáp Thân gặp khá nhiều may mắn, không có nhiều khó khăn.

Đối với tình yêu, những người sinh vào tháng 4,9,12 âm lịch sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, đến năm 20 tuổi mới ổn định. Sinh vào các tháng 1,2,5,10 không có quá nhiều điểm nhấn trong tình yêu. Còn sinh vào tháng 3,6,7,8,11 gặp nhiều may mắn trong tình cảm, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hoàn mỹ.

Anh 12 Tu vi tron doi cua nu menh Giap Than - Sinh năm 2004 mệnh gì - Tử vi Nam|Nữ tuổi Giáp Thân - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 12 : Tử vi trọn đời của nữ mệnh Giáp Thân (Nguồn: Internet)

Trong công danh gia đạo, người nữ khi còn nhỏ luôn nhận được nhiều yêu thương của cha mẹ. Lớn lên, sự nghiệp ban đầu tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đến năm 27 tuổi gặp nhiều vận may, phát triển rực rỡ.

Mọi thông tin về vấn đề sinh năm 2004 mệnh gì và một số chủ đề liên quan khác đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi! 

LEAVE A REPLY