Sinh năm 2020 là tuổi Tý lanh lợi, hoạt bát
Sinh năm 2020 là tuổi Tý lanh lợi, hoạt bát

Bạn đang muốn biết năm 2020 mệnh gì? Sinh trong năm nay là tuổi con gì, hợp màu và tuổi nào? Để biết được thêm thông tin về vấn đề này, hãy đọc thông tin cung cấp những điều cần biết trong năm 2020 ở bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Sinh nam 2020 hop voi mau gi - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuoi
Mệnh của người sinh năm 2020

Năm 2020 mệnh gì? Mệnh của người sinh năm 2020 là Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất Tò Vò. Người mang mệnh Thưởng Thổ thường được hiểu là đất trên tường thành có tác dụng che đi những sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa hay để ngăn trộm cướp, đem lại một cuộc sống yên bình và an toàn cho con người. 

Người mệnh Bích Thượng Thổ thường là người có đạo đức, quy tắc và lập trường rõ ràng, không dễ bị thay đổi theo ý kiến của người khác. Họ thường là những người có cuộc sống ổn định, tâm lý vững vàng, biết yêu thương người khác và không tạo sự mập mờ khiến người khác khó xử.

Bích Thượng Thổ tương sinh với Kim và Hòa, những mệnh này hỗ trợ, giúp đỡ nhau vận động không ngừng. Bởi lẽ Hỏa sinh Thổ, lửa đốt cháy mọi vật thành tro rồi chuyển hóa vào đất còn Kim tương sinh vì trong đấy có chứa kim loại. Bên cạnh đó, theo ngũ hành, người mệnh Thổ tương khắc với Thủy và Mộc.

Sinh năm 2020 hợp với màu gì?

Sinh nam 2020 menh gi - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuoi
Màu sắc hợp với người sinh năm 2020

Sau khi biết được năm 2020 mệnh gì thì để quyết định được màu sắc phù hợp với những người sinh năm 2020, ta cần dựa vào sự tương sinh trong ngũ hành. Như đã nói, vì Thổ tương sinh với Hỏa, chính vì thế những màu sắc phù hợp sẽ mang gam nóng như đỏ, đỏ cam, hồng hoặc tím. Hay những màu bản mệnh như vàng, nâu sẫm cũng là sự lựa chọn phù hợp với ai sinh năm 2020. Những màu sắc này sẽ khiến cho tâm trạng và năng lượng làm việc của mọi người được nâng lên rất nhiều. 

Ngược lại, người mệnh Thổ sinh năm 2020 cần tránh màu sắc là bản mệnh của Mộc như xanh lá cây hay bản mệnh của Thủy là đen, những màu này có thể đem đến sự đen đủi, xui xẻo cho người dùng.

Sinh năm 2020 là tuổi gì?

Sinh nam 2020 menh gi Nhung dieu can biet cho nguoi sinh nam 2020 - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuoi
Sinh năm 2020 là tuổi Tý lanh lợi, hoạt bát

Sinh vào năm 2020 sẽ là con Chuột, đứng đầu 12 con giáp. Theo quan niệm từ xưa, những người tuổi Tý thường thông minh, có sức sống bền bỉ, lanh lợi và sẽ trở nên giàu có nhớ biết tích lũy tài sản. Vì vậy các cha mẹ đều muốn sinh con vào năm nay với mong muốn con cái mình sẽ trở nên lanh lợi, hoạt bát.

Những người sinh trong năm nay mang tuổi Tý sẽ luôn giữ được sự lạc quan, vui vẻ và không nản lòng trước những khó khăn. Bên cạnh đó, trí tưởng tượng nhạy cảm và phong phú sẽ giúp học nhiều trong cuộc sống nhưng lại không đem đến sự mạnh mẽ trong các quyết định của mình.

Người tuổi Tý thường rất dễ kết bạn, dù đôi khi trong hơi khó tính và hay phàn nàn. Thêm vào đó, họ thường có xu hướng trân trọng các mối quan hệ bạn bè, gia đình chính vì vậy rất khó để quên đi một ai đó trong cuộc sống.

Màu sắc hợp phong thủy mang đến sự may mắn về tài lộc cũng như bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân. Vậy tuổi canh thân hợp màu gì? Cách chọn nghề nghiệp, tuổi tác và cây phòng thủy ra sao? Bài viết : Tuổi canh thân hợp màu gì? Cách chọn nghề nghiệp, tuổi tác và cây phong thủy phù hợp xin gửi tất tần tật các yếu tố liên quan đến phong thủy của tuổi này, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Sinh năm 2020 hợp với tuổi nào?

Việc xem tuổi tác tưởng chừng như không quan trọng nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong các mối quan hệ về lâu về dài. Chính vì thế, để mang lại sự thuận lợi cũng như may mắn đến với bạn, ngoài việc biết được năm 2020 mệnh gì thì cần phải biết độ tuổi này kết hợp với ai thì tốt nhất.

Sinh nam 2020 hop voi tuoi nao - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuoi
Con trai năm 2020 hợp với tuổi gì

Con trai năm 2020 hợp với tuổi gì

Với nam: 

  • Trong làm ăn: Những người sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi sẽ mang đến sự thành công và tiến triển trong con đường sự nghiệp.
  • Trong tình yêu và hôn nhân:  Năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất sẽ khiến cuộc sống gia đình ít cãi vã, hòa thuận, có thể vì nhau mà tiến bước lâu dài.
  • Tuổi kỷ với nam sinh năm 2020: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Làm ăn hay cuộc sống vợ chồng sẽ không được như ý, thường tranh cãi và không nhường nhịn nhau.
Sinh nam 2020 la tuoi gi - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuoi
Con gái sinh năm 2020 phù hợp làm ăn, kết hôn với tuổi nào

Với nữ:

  • Trong làm ăn: Nữ sinh năm 2020 sẽ hợp với người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Hợp tác với những người tuổi này sẽ tạo thuận lợi cho con đường công việc và các dự án trong tương lai.
  • Trong tình yêu và hôn nhân:  Người hợp trong vấn đề này thường sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống hôn nhân êm đềm, bớt lo toan và gánh nặng. Chồng hiểu vợ và vợ cũng tự tin vun đắp cuộc sống hôn nhân phát triển hơn.
  • Tuổi kỵ với nữ sinh năm 2020: Để làm ăn hay cuộc sống bình thường không xuất hiện những vấn đề nhỏ, những việc ảnh hưởng đến mình thì tốt nhất nữ sinh năm 2020 không nên làm ăn, kết hôn với người năm Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. 

 

Bên trên là những thông tin cần biết về những người sinh năm 2020. Bài viết đã giúp cho những người sinh năm 2020 biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để từ đó phát huy. Mong rằng thông qua chia sẻ chuyên mục xem phong thủy theo tuổi người đọc sẽ nắm được người sinh năm 2020 mệnh gì, năm 2020 là tuổi con gì, hợp với màu gì và kết hợp với người bao nhiêu tuổi để mang lại sự may mắn trong công việc lẫn hôn nhân. 

 

LEAVE A REPLY