Thay đổi thói quen để tăng cường “chuyện ấy”

Thay đổi một số thói quen trong lối sống có thể giúp bạn cải thiện ham muốn, nâng cao chất lượng cho hoạt động gối chăn.

Điều đó có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối phòng the tế nhị như chứng rối loạn cương dương và tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Ăn đúng cách tạo nên đời sống tình dục tốt hơn. Nếu động mạch bạn gần như bị tắt nghẽn với các chất béo bão hoà, thì việc lưu thông máu đến “cậu nhỏ” trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Mặt khác, các bệnh tim mạch còn có liên quan trực tiếp đến khả năng cương dương của phái mạnh. Trọng lượng cơ thể quá lớn cũng có thể làm giảm nồng độ estrogen và testosterone ở cả nam lần nữ, tác động tiêu cực đến đời sống tình dục của bạn.

1264 Thay đổi thói quen để tăng cường chuyện ấy

Đừng để công việc khác xen vào cuộc vui của đôi bạn

Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, làm nhiều công việc cùng một lúc có thể là ý tưởng hay ho để tiết kiệm thời gian. Nhưng trong chuyện chăn gối, đó có thể là sai lầm giết chết cảm hứng của bạn. Đừng đem những suy nghĩ, trăn trở công việc vào những cảm xúc yêu đương riêng tư.

Và cũng đừng để những bộn bề cuộc sống hút hết năng lượng trên giường của bạn. Hãy rạch ròi và có thể tâm sự, chia sẻ trách nhiệm với bạn đời của mình để cả hai có thể thoải mái hơn trong “chuyện ấy”.

Thử một cái gì đó mới mẻ

Một trong những cách tốt nhất để thêm tăng thêm số lần “tự phát” trong đời sống tình dục của bạn là bản thân bạn để mình thử một cái gì đó mới mẻ.

Cho dù đó là một sự tò mò về những điểm nhạy cảm trên cơ thể hoặc một món đồ hỗ trợ khi “yêu” cũng có thể đem lại lợi ích cho cả hai bạn, đặc biệt nó sẽ mang lại sự ngạc nhiên cho anh chàng của bạn với một gợi ý gợi cảm mà bạn đưa ra!

Bỏ thói quen

Nếu bạn phát ngán với cái nhịp đều đặn ở công sở, thì cô gái của bạn có thể còn ngán hơn thế với những “mô hình” quá cũ trong chuyện ấy. Hãy thử nghiệm qua các tư thế khác nhau và cẩn thận quan sát từng phản ứng nhỏ từ cô ấy. Tất cả phụ nữ đều có mặt mạo hiểm của họ, vì vậy bạn nên thay đổi hành động của mình.

Hãy thử ngay các tư thế khác nhau và xem xem cái nào cho hiệu quả tốt nhất với người phụ nữ của bạn. Cô ấy cần sự can đảm và mạo hiểm của bạn! Bạn càng thử nghiệm nhiều, bạn sẽ càng tiến gần hơn đến sự hạnh phúc và hài lòng trong chuyện “ấy”.

Nắm tay nhau

Đan kết những ngón tay của đối phương vào ngón tay của mình có thể khiến cả hai cảm thấy nôn nao. Hành động lồng tay vào nhau khiến oxytocin (một nội tiết tố có thể thúc đẩy sự gần gũi và có tác dụng kích thích) ở đối tác phát hành. Bí quyết để việc này phát huy hiệu quả là phải thực hiện sao cho tự nhiên và bất ngờ.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *