Đối với những người có tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1993. Khi họ biết cách sử dụng đúng loại vật phẩm ứng với tuổi của mình. Chắc chắn, con đường công danh, sức khỏe, tình duyên…Tất cả đều trở nên thật hoàn hảo và thuận lợi về mọi mặt. Vậy, những vật phẩm giúp người tuổi 1993 Quý Dậu đổi đời là gì?

1 anh 1 tong hop cac loai vat pham giup nguoi tuoi quy dau 1993 doi doi nguon internet - Tổng hợp các loại vật phẩm giúp người tuổi Quý Dậu 1993 đổi đời? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tổng hợp các loại vật phẩm giúp người tuổi Quý Dậu 1993 đổi đời (Nguồn: Internet)

Đôi nét về tuổi Quý Dậu 1993

 • Người tuổi Quý Dậu sinh từ 23/1/1993-18/2/1994.
 • Xét về năm sinh âm lịch: Quý Dậu.
 • Cung: Đoài.
 • Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim. Đây chính là một hợp chất được tạo nên từ sắt, carbon cùng với các nguyên tố vi lượng. Các nguyên tố vi lượng này được lấy ở đầu mũi gươm hay các công cụ bằng sắt thép. Chính vì vậy, kiếm phong kim có độ sắc bén hơn hẳn các loại kim loại khác.

Chính vì vậy, người tuổi 1993 Quý Dậu vô cùng sắc bén và có tài năng vô cùng. Đồng thời, họ sở hữu một tính cách vô cùng mạnh mẽ và cương trực. Ngoài ra, những người tuổi 1993 là người có ý chí rất cao trong cuộc sống. Cùng với đó là một tâm tính thể hiện sự khốc liệt.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu

Đối với người tuổi Quý Dậu có nhiều loại vật phẩm phong thủy thực sự cần thiết với họ. Những loại vật phẩm này chắc chắn sẽ đem lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống. Đó là:

Vòng tay trắng hình đá mặt trăng

Đá mặt trăng là vật phẩm phong thủy cực tốt trong vấn đề tâm linh. Nhất là những người tuổi 1993 Quý Dậu thường hay ra ngoài bằng ban đêm. Người yếu bóng vía cũng có thể lựa chọn và sử dụng loại vòng tay này.

2 anh 2 vong tay trang hinh da mat trang nguon internet - Tổng hợp các loại vật phẩm giúp người tuổi Quý Dậu 1993 đổi đời? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Vòng tay trắng hình đá mặt trăng (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, đối với những người tuổi 1993 Quý Dậu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại vòng tay trắng hình đá mặt trăng. Những chuỗi đá trắng này có độ trong sáng rất cao. Vì thế, người đeo vòng sẽ hàn gắn được chuyện tình duyên. Nhất là những người đang gặp phải chuyện buồn phiền trong lòng.

Ngoài ra, vòng đá trắng mặt trăng còn hỗ trợ về vấn đề sức khỏe cho người tuổi Quý Dậu. Đó là, vòng có tác dụng điều trị các bệnh liên quan tới rối loạn tiêu hóa. Điều trị chứng bệnh về mất ngủ ở những người cao tuổi.

Chuông gió có màu trắng hoặc vàng

Chuông gió được xem là đồ trang trí được gia chủ sử dụng phổ biến trong căn nhà của mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết chọn chuông gió hợp với mệnh của mình. Việc làm này còn đem lại ý nghĩa về phong thủy cho gia chủ. Vậy, đối với người tuổi 1993 Quý Dậu nên chọn chuông gió như thế nào?

 • Gia chủ tuổi 1993 Quý Dậu nên chọn chuông gió có màu sắc trắng hay vàng.
 • Treo chuông gió tại vị trí trước cửa phòng ngủ hay cửa chính ra vào.

Ngoài ra, âm thanh của kim loại làm ra chuông gió rất phù hợp với người tuổi 1993. Với ý nghĩa mang đến sự may mắn, sức khỏe và điều hòa dương khí trong nhà rất tốt.

Top 10 linh vật giúp cho tuổi Quý Dậu 1993

Nếu bạn là người thích sưu tập và sở hữu linh vật phong thủy. Đương nhiên, bạn sẽ phải lựa chọn loại linh vật phù hợp với tuổi mệnh của mình. Như vậy, linh vật mới đem lại tài lộc, sự may mắn nhất cho bạn. Vậy, người tuổi 1993 Quý Dậu nên sử dụng loại linh vật nào?

3 anh 3 tuong ga phong thuy nguon internet - Tổng hợp các loại vật phẩm giúp người tuổi Quý Dậu 1993 đổi đời? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Tượng Gà Phong Thủy (Nguồn: Internet)
 • Tượng Gà Phong Thủy.
 • Tượng Rắn Phong Thủy.
 • Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy.
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy.
 • Tượng Cá Chép Phong Thủy.
 • Tượng Rùa Phong Thủy.
 • Tượng Sư Tử Phong Thủy.
 • Tượng Voi Phong Thủy.
 • Tượng Ngựa Phong Thủy.

Với 8 linh vật phong thủy trên khi được người tuổi 1993 Quý Dậu đem bên mình. Chắc chắn, nguồn tài lộc sẽ đến với họ một cách dồi dào. Đồng thời, những người kinh doanh sẽ làm ăn phát đạt hơn nhiều. Người làm công chức sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Tất cả những dự định bạn làm sẽ sớm được trở thành sự thật với thành công tốt nhất.

Đá phong thủy hợp tuổi Quý Dậu

Đá phong thủy chính là vật phẩm được dùng làm trang sức cho người tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên, khi lựa chọn đá phong thủy cho người tuổi này. Bạn cần căn cứ vào chất liệu, màu sắc của vật phẩm đá quý đó. Cụ thể như:

4 anh 4 da phong thuy hop tuoi quy dau nguon internet - Tổng hợp các loại vật phẩm giúp người tuổi Quý Dậu 1993 đổi đời? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Đá phong thủy hợp tuổi Quý Dậu (Nguồn: Internet)
 • Người tuổi 1993 nên chọn các loại đá quý có màu nâu hay màu vàng. Đây là 2 màu sắc tương sinh tốt nhất với mệnh kim tuổi 1993. Chẳng hạn như: Mắt hổ, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…
 • Người tuổi 1993 có thể chọn thêm các loại đá quý màu xám, ghi hoặc trắng. Các màu sắc này cũng tương sinh tốt với mệnh Kim tuổi 1993. Vì thế, bạn có thể chọn: Topaz trắng, garnet trắng, sapphire ghi, mã não trắng.

Ngoài ra, người tuổi 1993 Quý Dậu cần tránh các loại đá quý mang hành hỏa. Chẳng hạn như: đá màu cam, hồng, đỏ, tím, xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển, đen…Vì vậy, người tuổi này cần lưu ý không nên chọn những loại đá có màu này. Chẳng hạn như: garnet ngọc hồng lựu, opal lửa, alexandrite, cẩm thạch…

Việc lựa chọn vật phẩm để người tuổi Quý Dậu đổi đời là rất quan trọng. Bởi vì, khi bạn chọn đúng loại vật phẩm phù hợp với mệnh tuổi của mình. Cuộc sống và mọi thứ xung quanh bạn đều trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY