Triệt lông toàn cơ thể với cà chua

Chị em có thể tận dụng cà chua để tẩy lông trên có thể hiệu quả.

Cà chua và sữa đậu nành tẩy lông nách 

Bạn chuẩn bị 2 quả cà chua tươi, rửa sạch ép lấy nước cốt sau đó hòa cùng với 2 thìa đường, 1 thìa sữa đậu nành. Bạn hãy khuấy đều liên tục cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt. Vệ sinh thật sạch vùng nách rồi thoa dàn trải lên các sợi lông sau đó, áp nhẹ nhàng miếng dán lên trên. Sau khi thấy hỗn hợp khô và kết dính lại, bạn hãy giật nhanh theo chiều ngược lại. Với  cách tẩy lông nách tự nhiên này, những sợi lông không chỉ được loại bỏ mà làn da ngày càng trở nên láng mịn, trắng sáng.

1325 Triệt lông toàn cơ thể với cà chua

Cà chua và nước cốt chanh tẩy lông chân 

Bạn có thể thực hiện bằng cách, lấy cà chua xay nhuyễn cho thêm nước cốt chanh vào trộn đều. Tiếp theo làm sạch da chân và đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da. Thành phần axit tự nhiên trong trái cây sẽ làm sạch tế bào da chết, đồng thời loại bỏ nang lông khỏi chân. Chính vì thế, hãy kiên trì áp dụng loại bỏ này để tẩy lông chân cho mình.

Cà chua tẩy lông nách 

Bạn hãy rửa sạch 2 quả cà chua sau đó dùng dao cắt lát mỏng từng miếng khoảng 2 cm. Vệ sinh sạch sẽ vùng tay sau đó lấy khăn bông thấm khô nước.

Lấy miếng cà chua đã cắt thoa đều và mạnh lên vùng lông tay rồi để nguyên trong vòng 10 phút. Rửa sạch vùng tay bằng nước ấm.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *