Nữ mạng sinh năm 2005 có số sung túc, an lành

Tử vi và phong thủy luôn là những yếu tố được ông cha ta xem trọng. Từ cuộc sống, công việc, dựng vợ gả chồng và những vấn đề khác trong cuộc sống đều có liên quan đến tử vi và phong thủy. Chính vì thế những người tuổi Ất Dậu 2005 đều rất quan tâm đến những yếu tố này. Hãy cùng đến với thông tin chi tiết hơn trong bài viết sau.

Tổng quan tử vi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 dương lịch, năm sinh âm lịch là Ất Dậu, Nam và nữ tuổi  này có cung, hành, hướng, quái là không giống nhau. Vì vậy cho nên tử vi tuổi Ất Dậu 2005 của hai mạng này cũng có sự khác biệt. Vậy bạn có muốn biết  phong thủy tuổi Ất Dậu 2005? Tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh gì?

Anh 1 Tong quan tu vi tuoi At Dau 2005 2 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 1: Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu 2005

a. Nam mạng

Tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng sinh năm 2005 cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn chắc trở vào thời trung vận, nhưng sẽ được an nhàn ở thời hậu vận. Từ 20 đến 30 tuổi là khoảng thời gian khó khăn nhất của nam Ất Dậu, hãy cố gắng và luôn lạc quan, bởi vì trong cuộc sống khó khăn là điều không thể tránh khỏi.

b. Nữ mạng

Người nữ tuổi Ất Dậu 2005 từ nhỏ đến lớn có cuộc sống rất an nhàn, công danh tốt đẹp. Đến trung vận lại gặp nhiều lo buồn cả về vật chất lẫn tinh thần. Đến hậu vận sẽ lại được sung túc nhàn hạ. Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng hưởng thọ từ khoảng 58 đến 76 tuổi. Nếu chịu khó tích đức sẽ được hưởng thọ lâu hơn và ngược lại. 

Tình duyên

Anh 2 Tinh duyen cua nam nu At Dau 2 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 2: Tình duyên của nam, nữ Ất Dậu

Nam mạng

Tình duyên của tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng gặp rất nhiều may mắn, nhưng lại không thể kéo dài lâu bền. Đây là số mệnh của người nam Ất Dậu.

Nếu sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên. Sinh vào tháng 1,2,3,4,5,9,10 Âm lịch bạn sẽ trải qua 2 lần tình duyên và sinh vào tháng 6,7,11 Âm lịch bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng cho biết tình duyên không được suôn sẻ, phải trải qua nhiều đau khổ mới tìm được hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 3,6,7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn sẽ được hạnh phúc viên mãn, còn nếu sinh vào những tháng còn lại thì chuyện tình cảm sẽ gặp rất nhiều chắc trở. 

Gia đạo và sự nghiệp

Anh 3 Gia dao va su nghiep tuoi At Dau 2 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 3: Gia đạo và sự nghiệp tuổi Ất Dậu

a. Nam mạng

Gia đạo của nam mạng không được êm ấm, gặp nhiều lo phiền, phải qua được tuổi 30 thì gia đạo mới được an vui. 

Sự nghiệp của nam tuổi Ất Dậu năm 2005 sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu, nhưng sẽ triển nở khi qua 28 tuổi trở đi. Lúc trẻ nam mạng gặt hái được rất nhiều nhưng lại dễ bị sụp đổ bất ngờ, nên tuổi này nam Ất Dậu không thể giữ được tiền khi còn trẻ.

b. Nữ mạng

Phần gia đạo của nữ Ất Dậu gặp phải nhiều lo buồn lúc trung vận, đến hậu vận lại chịu hẩm hiu, cuối đời mới lại được an nhàn. Sự nghiệp sẽ thành công ở tuổi 60 trở đi. Tiền bạc sẽ gặt hái được khá nhiều nếu siêng năng chịu khó. Đó là tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng.

Tuổi hợp làm ăn

Anh 4 Tuoi hop lam an cua nam nu At Dau 1 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 4: Tuổi hợp làm ăn của nam, nữ Ất Dậu

Nam mạng

Để công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nam Ất Dậu nên lựa chọn các tuổi như: Kỷ Sửu, Bính Tuất, Nhâm Thìn hoặc người cùng tuổi, thì chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió và luôn gặp được nhiều may mắn, không lo bị thất bại. Như vậy bạn đã biết tuổi Ất Dậu 2005 hợp với tuổi nào rồi nhé

Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nữ mạng cho biết nên lựa chọn những tuổi Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Tân Mão để hợp tác làm ăn. Điều đó  không những tránh được thất bại mà còn vô cùng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Xem thêm : Thứ tự 12 con giáp và các thông tin tham khảo

Lựa chọn vợ, chồng

Nam mạng

Xem tuổi ất dậu 2005 rất quan trọng. Đối với nam mạng bạn cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn tuổi để kết duyên vợ chồng, bởi vì tuổi của người vợ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nam Ất Dậu. Bạn nên tìm những người tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thìn để kết duyên, vì những tuổi này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Việc hôn nhân còn có thể ảnh hưởng bởi yếu tố tuổi Ất Dậu 2005 mệnh gì.

Nếu gặp được những ai có tuổi nêu trên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội mà hãy trân trọng họ, vì những tuổi này khi kết đôi sẽ khiến công việc của bạn được phát triển, mọi đau khổ buồn phiền sẽ tan biến.

Nữ mạng

Việc chọn người bạn đời đối với nữ mạng là rất quan trọng, nên bạn phải hết sức cẩn thận. Nếu muốn cuộc sống sau này tiền bạc rủng rỉnh bạn hãy kết đôi với tuổi: Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Bính Tuất, Quý Mùi, kết hôn với những người tuổi này con đường tài lộc của bạn sẽ luôn được thịnh vượng. 

Bạn cũng không nên kết hôn vào các tuổi: 17, 23,22,34,29,35 và 37 tuổi, vì sẽ rất dễ phải sống cảnh mỗi người một nơi, thậm chí sẽ không thành. Điều này quan trọng như xác định tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh gì.

Tuổi đại kỵ

Anh 5 Tuoi dai ky cua nam nu At Dau 1 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 5: Tuổi đại kỵ của nam, nữ Ất Dậu

Nam mạng

Nếu không muốn cuộc sống gặp phải vô vàn những khó khăn, thậm chí tuyệt mạng thì bạn không nên kết duyên với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Canh Dần, Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi tốt nhất là bạn nên tránh để tránh gặp những buồn đau không đáng có sau này.

Nếu trong trường hợp kết hôn với người tuổi đại kỵ thì bạn nên âm thầm kết hôn mà không có sự chứng kiến của anh em, bạn bè người thân, vì hai tuổi này rất kỵ đứng trước đám đông.

Nữ mạng

Bạn nên tránh làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi như: Bính Thân, Giáp Ngọ, Canh Dần, Giáp Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ và Mậu Dần để tránh gặp buồn tủi hay còn tuyệt mạng. Nếu lấy người tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức đám cưới, hay ra mắt gia đình. Còn trong làm ăn thì không nên giao dịch tiền bạc, nếu là con cái trong gia đình thì hàng năm phải làm lễ giải hạn.

Năm khó khăn nhất

Anh 6 Nam kho khan nhat cua nam nu At Dau 2005 1 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 6: Năm khó khăn nhất của nam, nữ Ất Dậu 2005

a. Nam mạng

Tuổi của nam Ất Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn nhất vào những năm khi bạn có độ tuổi từ 24, 27,31 và 37. Đây là thời gian mà nam mạng sẽ phải trải qua chướng ngại trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, nhưng hãy cố gắng vượt qua vì hậu vận phía trước.

b. Nữ mạng

Những năm gặp nhiều khó khăn nhất của nữ mạng, đó là vào độ tuổi: 28, 31, 24, và 38. Vì sẽ thường gặp vận hạn bệnh tật hoặc tai nạn không may. Nhưng bạn hãy cố gắng kiên cường để vượt qua thời gian này vì hậu vận ở tương lai. 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ảnh 7: Ngày giờ xuất hành hợp nhất

a. Nam mạng

Công việc của nam mạng thường xuyên phải đi xa, vì vậy cho nên mỗi khi chuẩn bị xuất hành bạn nên chọn đi vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Chỉ cần chú ý xuất phát vào thời gian này thì mọi công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mang về được nhiều thành quả hơn mong đợi.

b. Nữ mạng

Nếu có công việc quan trọng phải đi xa, nữ mạng nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành, như vậy sẽ tránh được những điều không may và mọi chuyện mưu cầu được suôn sẻ. 

Diễn tiến từng năm

Anh 8 Dien bien tung nam cua tuoi At Dau 1 - Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu 2005 Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 8: Diễn biến từng năm của tuổi Ất Dậu

a. Nam mạng

  • Từ 23 đến 28 tuổi: Vào 23 tuổi nam mạng sẽ gặp khá nhiều khó khăn, công việc không thuận lợi, gia đình rối ren, đi lại phải cẩn thận, nhưng không sao mọi việc đều sẽ sớm qua đi. 24 tuổi mọi khó khăn dần qua đi, đến tháng 6 trở đi sẽ gặp được nhiều may mắn. Đến tuổi 25 sẽ được nhận phúc phần.Năm 26 tuổi có thể bắt đầu gây dựng sự nghiệp, 27 tuổi mọi chuyện vẫn diễn biến bình thường. Và 28 tuổi con đường sự nghiệp sẽ triển nở vào tháng 6 và 12 Âm lịch.
  • Từ 29 đến 35 tuổi: Vào năm 29 tuổi con đường công danh sự nghiệp phát triển khá tốt, tình duyên cũng gặp nhiều may mắn. 30 tuổi đạt được thành công trên mọi lĩnh vực. Nhưng đến năm 31 đến 33 tuổi công việc, sức khỏe chuyển biến xấu, đến 34 tuổi thì mọi việc khởi sắc hơn vào tháng 5 và 6 Âm lịch. Đến 35 tuổi sự nghiệp vẫn giậm chân tại chỗ và ít có khả năng thành công.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nếu đi xa làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Công việc sẽ phát triển khi 37 tuổi. Đầu năm 38 tuổi sẽ lại gặp khó khăn nhưng đến cuối năm sẽ được giải quyết. Năm 39, 40 tuổi mọi chuyện được tạm ổn định hơn
  • Từ 41 đến 60 tuổi: Trong khoảng 41 đến 57 tuổi bạn sẽ gặp khó khăn về sức khỏe và tài chính, nhưng hãy cố gắng vì khi 60 tuổi bạn sẽ được an nhàn, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

b. Nữ mạng

  • Từ 20 đến 30 tuổi: Từ 20 đến 26 tuổi nữ Ất Dậu gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, đến 30 tuổi sẽ gặp khó khăn về tài lộc và buồn chuyện tình cảm và gặp tuổi xấu vào cuối năm, nên chú ý cẩn trọng trong công việc để tránh mất mát.
  • Từ 31 đến 60 tuổi: Trong tuổi từ 31 đến 45 tuổi bạn sẽ khá khó khăn trong việc và tiền bạc, nhưng mọi chuyện vẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa, hãy chú ý đến sức khỏe ở giai đoạn này. 
  • Đến năm 46 và 49 tuổi bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và đạt được thành công trong sự nghiệp. Đến khoảng 50 tuổi sức khỏe bắt đầu yếu dần và bạn không nên đi xa mà hãy ở nhà lo chuyện gia đình. 
  • Vào khoảng 55 đến 60 tuổi gia đạo vô cùng yên ấm cho dù sức khỏe không còn được như trước. Lúc này hãy dành toàn thời gian để chăm sóc cho sức khỏe sẽ tốt hơn. 

Khái quát Ất Dậu

a. Nam mạng

Có thể nói khái quát về nam mạng Ất Dậu là lúc nhỏ khó nuôi nhưng khi trưởng thành lại có tài hơn người. Tuổi trẻ gặp rất nhiều khó khăn cả về tình yêu lẫn sự nghiệp, nhưng đến hậu vận sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhờ đó công danh, sự nghiệp vô cùng thành công. Con cái sau này đều thành đạt, hiếu thảo.

b. Nữ mạng

Khái quát về nữ mạng tuổi Ất Dậu nói chung là lúc nhỏ sung sướng, đến hậu vận và trung vận phải trải qua nhiều khó khăn, đến cuối đời sẽ được an nhàn nhưng sức khỏe lại không được tốt. Đối với tuổi này cần tích đức thật nhiều để bản thân cũng như gia đình gặp được may mắn.

Những gì tốt đẹp trong cuộc sống không tự nhiên mà có. Hãy cố gắng phấn đấu vì những mục tiêu của đời mình chắc chắn bạn sẽ thành công. Hi vọng những kiến thức về phong thủy theo tuổi về người tuổi Ất Dậu sẽ giúp ích cho bạn.

LEAVE A REPLY