Tuổi 2009 hợp với màu nào?

Theo quan niệm của người phương Đông vô cùng chú trọng đến nhân sinh bản mệnh. Ngay từ thời điểm sinh ra, thông qua ngày tháng năm sinh cũng phần nào có thể biết được vận mệnh tương lai của họ thông qua bản mệnh và can chi. Vậy Người sinh 2009 mệnh gì? Người tuổi Kỷ Sửu sinh tháng nào tốt, hợp với màu và tuổi nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi.

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Chắc hẳn rất nhiều độc giả đang đắn đo “người sinh vào năm 2009 mệnh gì?”. Theo nguyên tắc của ngũ hành, những người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa trong Thích Lịch Hỏa tức nghĩa là Lửa Sấm Sét.

Nhung nguoi sinh nam 2009 menh gi - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Những người sinh năm 2009 mệnh gì

Nếu tính toán theo Can Chi thì người sinh từ thời điểm 26/01/2009 đến 13/02/2010 dương lịch đều là năm Kỷ Sửu. Tính theo nguyên tắc Địa Chi Thiên Can, sinh năm 2009 có Thiên Can là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất. Địa Chi Sửu hợp với Sửu, Tỵ, Dậu, tương khắc với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Tử vi trọn đời người sinh năm 2009

Như chúng tôi đã chia sẻ, ngay từ thời điểm một người sinh ra, thiên mệnh đã phần nào quyết định đến vận mệnh của cuộc đời họ. Sau khi đã tìm hiểu 2009 mệnh gì? Chúng ta tiếp tục giải mã tử vi trọn đời của người sinh năm 2009 bạn nhé!

Cuộc sống

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2009 là Lửa Sấm Sét, vốn những người mệnh hỏa đã có phần nóng nảy, thì người thuộc mệnh Lửa Sấm Sét có thể khá nóng tính dễ dàng mang vạ quấn thân.

Thông thường, thời gian thơ ấu khá lận đận và gian nan, nhưng đến thời điểm trưởng thành, họ sẽ ngày càng thành thục và cuộc sống sẽ có nhiều hứa hẹn. Càng về sau con đường công danh sự nghiệp của họ ngày càng một rộng mở.

Tu vi nguoi sinh nam 2009 - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Tử vi người sinh năm 2009

Đường tình duyên

Thông thường, Nam tuổi Kỷ Sửu với sức mạnh của Lửa Sấm Sét thường khá hấp dẫn sự chú ý của các đối tượng khác giới. Họ có thể khá đào hoa về đường tình duyên nhưng có câu “nhiều quá cũng không tốt”, nếu tâm không vững thì sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm.

Với nữ mệnh Hỏa tuổi Kỷ Sửu 2009 thì những ai sinh tháng 2, 3,9 thường có đường tình duyên khá trọn vẹn và hạnh phúc. Với những tháng sinh còn lại có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong nhân duyên.

Gia đạo

Người mệnh Hỏa phần đa thời gian đều trải qua cuộc sống cô đơn, nọ có thể lập gia đình muộn hoặc dễ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Công danh sự nghiệp

Phần đa những người mệnh Hỏa thường có sức mạnh vô cùng to lớn. Họ có đủ tài năng và chí lực để làm những công việc lớn.

Đặc biệt, từ sức mạnh từ Lửa Sấm Sét có thể giúp con đường công danh mở rộng thênh thang.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa luôn đặt chữ Nhẫn lên hàng đầu, nếu không họ sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội thậm chí dẫn đến đổ vỡ trong công danh sự nghiệp.

12 con giáp theo quan niệm của người Phương Đông gắn liền với cuộc sống tâm linh và luôn được coi trọng.

Việc tin và làm theo quan niệm phong thủy chính là một nét đẹp văn hóa tâm linh nhằm đem lại điều bình yên, may mắn, xua đuổi xui rủi. Mỗi cung, mỗi tuổi trong phong thủy sẽ tương hợp với màu sắc nhất định và đại kỵ.

Do vậy, những người sinh năm 2008 hợp với màu gì? Ý nghĩa của từng màu như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết : Sinh năm 2008 hợp màu gì

Nam 2009 menh gi Con duong cong danh su nghiep - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Năm 2009 mệnh gì? Con đường công danh sự nghiệp

Năm gặp hạn

Trong tử vi, năm 23, 25, 30, 31 tuổi được coi là những năm gặp khó khăn nhất trong cuộc đời.

Trong những năm này, họ dễ dàng bị vận rủi quấn theo người, có thể gây tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, đường công danh xuống dốc, dễ dàng xảy ra mâu thuẫn,… Tuy nhiên, mỗi khi vượt qua những tai hạn trên, cuộc sống của bạn lại tiếp tục phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt?

Sau 2009 mệnh gì? Thì tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt là điều vô cùng quan trọng. Để giúp độc giả trả lời câu hỏi trên, cùng chúng tôi từng bước phân tích cái may cái rủi theo mỗi tháng sinh theo lịch năm 2009 âm lịch bạn nhé!

Tháng Tý (tháng 11)

Là thời điểm của tiết Đại Tuyết, phúc khí trời đất lớn, linh lực dồi dào. Những người sinh vào tháng Tý có thể nhận nhiều phúc ấm từ tổ tiên.

Tuy nhiên, trong cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, người sinh năm 2009 khá có sức khỏe tốt, vượt qua các tai hạn khó khăn thì cả đời bình an.

Sinh thang 11 thuong khong qua suon se - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Sinh tháng 11 thường không quá suôn sẻ

Tháng Sửu (tháng 12)

Tháng Sửu được coi là tháng kém may mắn của người tuổi Sửu. Tài lộc khó tụ, cuộc đời gặp nhiều lận đận. Sinh tháng 12 tuổi trẻ thường không giàu sang, đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, càng về sau, con đường sự nghiệp ngày càng thênh thang rộng mở.

Chua son lam se bo sung them suc manh cho nguoi tuoi suu - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Chúa sơn lâm sẽ bổ sung thêm sức mạnh cho người tuổi sửu

Tháng Dần (tháng 1)

Được coi là tiết đầu xuân, là thời điểm khá đẹp trong một năm. Nguồn năng lượng từ Lửa Sấm Sét cộng thêm sức mạnh của chúa tể sơn lâm, con đường công danh sự nghiệp thường khá rộng mở. Tuy nhiên, họ cần phải đặt chữ Nhẫn lên hàng đầu, tránh những tai họa không đáng có.

Tháng Mão (tháng 2)

Sau khi đã hiểu được 2009 mệnh gì? Thì người sinh tháng Mão có may mắn hay không? Phần đa người sinh năm 2009 vào tháng Mão thường khá cẩu thả và hấp tấp. Họ dễ dàng bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến, không có sự trưởng thành và trầm ổn. 

Tháng Thìn (tháng 3)

Thời điểm tháng 3 được coi là một trong những tháng may mắn nhất của người tuổi Sửu. Tuổi Sửu sinh vào tháng 3 thì cuộc sống họ khá bình yên, tiêu dao và tự tại. Họ có luôn được các vị thần bảo hộ, tránh khỏi rất nhiều tai ương hay khó khăn trong cuộc đời. 

Tháng Tỵ (tháng 4)

Có thể nói, tháng Tỵ thường không quá may mắn với những người tuổi Sửu. Người sinh tháng 4 thường có đầu óc vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Tuy nhiên, họ thường xuyên gặp phải xui xẻo, dù là một người tài nhưng lại không được trọng dụng. Không những thế, họ thường xuyên gặp phải những tai ương liên quan đến sức khỏe, dễ bị mắc bệnh vặt.

Sinh thang 4 kha thong minh va nhay ben - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Sinh tháng 4 khá thông minh và nhạy bén

Tháng Ngọ (tháng 5)

Nếu tính toán, thì tuổi Kỷ Sửu nên tuyệt đối tránh sinh vào tháng 5. Những người sinh tháng này thường gặp tai ương liên tục, liên tục bị vận rủi bám thân. Khó có thể thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tháng Mùi (tháng 6)

So với tháng 6, thì người sinh vào tháng 5 thường gặp rất nhiều may mắn, được phúc tinh chiếu cố. Họ có thừa năng lực, có sự hiểu biết uyên bác, con đường công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang. Càng về già cuộc đời càng viên mãn, luôn suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuoi suu sinh thang 6 duoc nhieu phuc tinh phu tro - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Tuổi sửu sinh tháng 6 được nhiều phúc tinh phù trợ

Tháng Thân (tháng 7)

Người sinh tháng 7 thường có sự nghiệp vô cùng lừng lẫy. Họ là những người có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của Lửa Sấm Sét, có khí chất bất phàm. Cuộc sống hôn nhân dù nam hay nữ đều gặp nhiều may mắn đầm ấm hạnh phúc, con cháu đầy nhà.

Tháng Dậu (tháng 8)

Người Kỷ Dậu sinh tháng 8 được hưởng phúc khí từ tổ tiên, con đường đi khá bằng phẳng, không gặp quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Về mặt sức khỏe, họ cũng được phúc tinh chiếu cố, còn về mặt tình duyên con cháu khá suôn sẻ và hưng vượng.

Tháng Tuất (tháng 9)

Tuổi Sửu lại sinh vào tiết Hàn Lộ thường gặp vô số khó khăn trong cuộc sống. Thông thường tuổi thơ của họ khá khó khăn, cần trải qua quá trình rèn luyện lâu dài thì mới đạt được thành tựu nhất định.

Sinh thang 9 co the gap nhieu kho khan vat va - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Sinh tháng 9 có thể gặp nhiều khó khăn vất vả

Tháng Hợi (tháng 10)

Nếu sinh ngay trong thời điểm tiết lập đông, vận mệnh sắp đặt sẽ trải qua nhiều gian truân, thường xuyên gặp khó khăn tai ương. Tuy nhiên, càng về sau cuộc đời của họ càng có nhiều khởi sắc và cũng có thể đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Người sinh năm 2009 hợp màu gì?

Sau khi đã giải đáp người sinh năm 2009 mệnh gì, chúng ta mới tính toán được các màu hợp và màu khắc. Người mệnh Hỏa (Đỏ, cam hồng) nên lựa chọn những màu sắc của bản mệnh, màu tương sinh thuộc mệnh Mộc (xanh lá cây) để gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Đồng thời tuyệt đối tránh xa mệnh tương khắc Thủy (Đen, xanh dương, xanh nước biển) để tránh rước vận rủi vào thân.

Tuoi 2009 hop voi mau nao - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi
Tuổi 2009 hợp với màu nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 2009 mệnh gì? Chúng tôi hy vọng qua bài chia sẻ phong thủy theo tuổi mang đến hôm nay, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về phong thủy ngũ hành. Hẹn gặp lại quý độc giả trong những bài chia sẻ tiếp theo.

LEAVE A REPLY