Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 về cơ bản cuộc sống có nhiều sầu muộn, suy tư ở tiện vận và trung vận, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Do đó, để tăng thêm may mắn ở tiền vận và trung vận, đồng thời giúp sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên thuận lợi hanh thông thì người sinh năm 1989 nên chọn cho mình một trong các vật phẩm phong thủy dưới đây.

Tuổi Kỷ Tỵ nên chọn tượng rắn đặt trong nhà và trên bàn làm việc

1 anh 1 tuong ran cho nguoi tuoi ky ty nguon internet - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tượng rắn cho người tuổi Kỷ Tỵ (Nguồn: Internet)

Rắn được nhiều nơi trên thế giới tôn sùng, trong đó có Việt Nam. Người Việt cho rằng nếu rắn được thờ cúng cẩn thận thì đây chính là linh vật mang lại may mắn đồng thời giúp gia chủ loại trừ tà khí, ngăn cản những điều xấu. Đặc biệt với mệnh chủ tuổi rắn như người sinh năm 1989, Kỷ Tỵ niên thì càng nên chọn vật phẩm phong thủy này để bài trí trong nhà và trên bàn làm việc.

Nếu người sinh năm Kỷ Tỵ chọn tượng rắn đặt trong nhà, tại những vị trí trang trọng sẽ giúp bài trừ tà ma, bảo vệ trọn vẹn cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu đặt trên bàn làm việc theo đúng hướng của mệnh chủ sẽ giúp người sinh năm 1989 tăng may mắn, công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, tránh mọi tai ương.

Người sinh năm 1989 nên chọn đá phong thủy có màu sắc phù hợp

2 anh 2 nguoi sinh nam 1989 nen chon da phong thuy co mau sac phu hop nguon internet - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Người sinh năm 1989 nên chọn đá phong thủy có màu sắc phù hợp (Nguồn: Internet)

Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên khi chọn đá quý phong thủy tốt nhất nên chọn đá có màu sắc của bản mệnh – màu xanh, xanh lục. Bên cạnh đó, theo thuyết ngũ hành tương sinh, người sinh năm Kỷ Tỵ có thể chọn đá quý có màu đen, xanh đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, cũng rất tốt. Một số loại đá quý người sinh năm Kỷ Tỵ nên chọn đó là:

  • Đá Saphia có màu xanh nước biển hoặc xanh da trời.
  • Đá Ngọc lục bảo chọn màu xanh lá cây.
  • Đá Thạch anh khói chọn màu xám.
  • Đá Aquamarine chọn màu xanh nước biển.

Người sinh năm Kỷ Tỵ dùng tỳ hưu để hút tài lộc

3 anh 3 nguoi sinh nam ky ty dung ty huu de hut tai loc nguon internet - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Người sinh năm Kỷ Tỵ dùng tỳ hưu để hút tài lộc (Nguồn: Internet)

Tỳ Hưu là một trong những linh vật mang đến may mắn và tài lộc theo quan niệm của người Việt. Do đó, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể trưng bày tỳ hưu tại phòng khách, phòng làm việc. Tuy nhiên khi dùng vật phẩm phong thủy là tỳ hưu người sinh năm 1989 cần chú ý chọn màu sắc và hướng đặt phù hợp với mệnh chủ thì tỳ hưu mới mang đến may mắn và tài lộc. Cụ thể:

  • Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn tỳ hưu có màu: xanh, xanh lục theo bản mệnh Mộc của mình. Hoặc chọn tỳ hưu có màu trắng, màu đen, màu xanh dương, xanh nước biển là màu tương sinh với người mệnh Mộc thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc.
  • Người sinh năm Kỷ Tỵ nên đặt tỳ hưu theo các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Tránh các hướng: Nam, Đông Nam, chính Đông và chính Bắc.

Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn cây phong thủy

4 anh 4 nguoi sinh nam ky ty chon cay phong thuy phu hop de tang may man nguon internet - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn cây phong thủy phù hợp để tăng may mắn (Nguồn: Internet)

Người sinh năm Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên cây phong thủy chính là vật phẩm cực kỳ phù cho người tuổi này. Không chỉ giúp tăng thêm màu sắc cho bàn làm việc mà cây xanh còn thanh lọc không khí và góp phần tạo cảm hứng trong công việc mà còn giúp mệnh chủ tăng tài khí và may mắn. Các loại cây phong thủy phù hợp với người sinh năm 1989 là: cây thanh tâm, cây lan chi, cây cọ nhật, cây mầm xanh,…

Người sinh năm 1989 nên chọn thiềm thừ – voi – cá chép đặt bàn làm việc

5 anh 5 nguoi sinh nam 1989 nen chon thiem thu voi ca chep dat ban lam viec nguon internet - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5: Người sinh năm 1989 nên chọn thiềm thừ – voi – cá chép đặt bàn làm việc (Nguồn: Internet)

Người xưa quan niệm rằng muốn hanh thông đường công danh thì nên chọn các vật phẩm phong thủy như: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,… để đặt trên bàn làm việc.

Tuy nhiên, với người sinh năm 1989 – Kỷ Tỵ niên thì nên chọn: cá chép, thiềm thừ (cóc 3 chân ngậm tiền) và voi để công danh sự nghiệp có thêm may mắn, ý chí vượt mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Nhờ vậy mà sự nghiệp của người sinh năm Kỷ Tỵ mới thực sự khởi sắc và thành công như ý muốn.

Người sinh năm 1989 chọn quả cầu thủy tinh để chiêu tài đón lộc

6 anh 6 nguoi sinh nam 1989 chon qua cau thuy tinh de chieu tai loc - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 6: Người sinh năm 1989 chọn quả cầu thủy tinh để chiêu tài lộc (Nguồn: Internet)

Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của sự vẹn toàn, viên mãn, mọi điều trôi chảy, các mối quan hệ được mở rộng, công việc hanh thông thuận lợi. Điều này cũng lý giải vì sao những công ty muốn làm ăn phát đạt luôn chọn logo hình quả cầu.

Nên nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trưng bày cầu thủy tinh phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp xua đuổi tà khí, bệnh tật giúp mệnh chủ luôn thông tuệ và sáng suốt trước khi đưa ra mọi quyết định. Đồng thời gia đình hòa thuận, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi, hiếu thảo.

Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn bể cá mini

7 anh 7 nguoi sinh nam ky ty chon be ca mini de - Tuổi Kỷ Tỵ dùng vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 7: Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn bể cá mini để may mắn và tài lộc luôn mỉm cười với họ (Nguồn: Internet)

Theo đúng quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên nếu chọn đặt một bể cá mini trên bàn làm việc hoặc đặt bể cá cảnh trong nhà, trong phòng làm việc sẽ rất tốt. Không những thế cá là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, tiền bạc và sự thịnh vượng nên khi gia chủ mệnh Mộc sinh năm 1989 trưng bày bể cá phong thủy sẽ luôn có được nguồn năng lượng dồi dào, may mắn và tài lộc luôn mỉm cười với họ.

Trên đây là toàn bộ vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài khí cho người tuổi Kỷ Tỵ. Và nếu bạn sinh năm 1989, chúc bạn chọn được một trong những vật phẩm phong thủy phù hợp nhất cho mình từ những gợi ý của chúng tôi.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY