Ảnh 2: Chọn hướng làm nhà mới hợp tuổi gia chủ thu hút tài lộc Nguồn: Internet

Xây nhà dựng cửa luôn là sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Để quá trình làm nhà diễn ra thuận lợi cần chú ý đến nhiều yếu tố phong thủy bát trạch. Bạn đang băn khoăn người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Làm nhà hướng nào đem đến nhiều tài lộc may mắn, sức khỏe dồi dào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết về hướng nhà phù hợp tuổi Kỷ Tỵ nhé!

Cung mệnh tuổi Kỷ Tỵ

Tùy thuộc vào bản mệnh năm sinh, mỗi người sẽ phù hợp với những hướng nhà không giống nhau. Phân tích hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ giúp gia chủ an trạch phong thủy, xây nhà thuận lợi.

xem huong xay nha phong thuy phu hop voi nguoi tuoi ty - Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào? Xây nhà cho người tuổi kỷ tỵ ra sao? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Xem hướng nhà phong thủy phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ ( Nguồn: Internet)

Tại sao nên xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ

Những gia chủ mạng tuổi Kỷ Tỵ có: 

 • Năm sinh dương lịch 1989,
 • Năm sinh âm lịch Kỷ Tỵ

Quẻ mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ:

 • Đối với nam giới thuộc Tây Tứ mệnh là quẻ Khôn (mệnh Thổ).
 • Đối với nữ giới thuộc Đông Tứ mệnh là quẻ Tốn (mệnh Mộc).

Theo phong thủy, Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già) chính là ngũ hành mệnh Kỷ Tỵ.

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Thông thường người chồng, người cha luôn nắm giữ vị trí trụ cột trong gia đình. Vì thế, cân nhắc hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ mệnh nam là điều quan trọng mà gia đình cần lưu tâm.

Tuổi nam Kỷ Tỵ nên xây cất nhà năm nào?

Theo quan niệm ngày xưa, tuổi xây nhà nên dựa theo tuổi của Nam. Nếu như bạn tuổi  Kỷ Tỵ có ý định xây nhà thì cần lưu ý một số yếu tố như:

Về tam tai

Người sinh năm 1989 muốn xây dựng nơi ở, buôn bán thì tránh năm Hợi, Tý và Sửu, vì những năm này rơi vào tam tai. Mọi việc diễn ra sẽ không như mong muốn. Nếu không muốn xảy ra những điều đáng tiếc thì người tuổi Kỷ Tỵ nên cẩn trọng.

Về hoang ốc

Hoang ốc là vận hạn rất quan trọng cần kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu như gia đình nào làm nhà phạm phải hoang ốc thì sẽ gặp nhiều rủi ro, bất trắc, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tiền tài.

Về Kim Lâu

Gia chủ không nên xây dựng nhà năm 2020. Cụ thể Tam tai năm thứ 3 và Ngũ Lục Tử. Nếu xây dựng nhà vào năm này sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, khiến cho gia chủ vướng phải cảnh tử biệt,…

Hướng hợp với tuổi nam Kỷ Tỵ để xây nhà

Hướng Tây

Theo quy luật phong thủy, hướng Tây tức hướng Thiên Y mang mệnh tốt được bảo vệ bởi thần linh, gặp được thiên thời cát tướng. Hướng Tây đảm bảo gia chủ xây nhà thuận lợi bởi sự che chở, bảo bọc của trời Phật. Lúc này, nam tuổi Kỷ Tỵ vượt qua được nhiều biến cố trong sự nghiệp, được sống trong phúc lộc, an khang.

chon huong lam nha moi hop tuoi gia chu thu hut tai loc - Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào? Xây nhà cho người tuổi kỷ tỵ ra sao? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Chọn hướng làm nhà mới hợp tuổi gia chủ thu hút tài lộc ( Nguồn: Internet)

Hướng Tây Nam

Tức hướng Phục Vị được lý giải bản mệnh may mắn, thường xuyên gặp quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Nam giới tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng Phục Vị suôn sẻ, ổn định. Con đường công danh phát triển từ từ, có sự tương trợ từ đối tác, bạn bè, đồng nghiệp hiệu quả.

Hướng Tây Bắc

Tức hướng Diên Niên lý giải bản mệnh cát lành, ổn định. Gia chủ xây nhà theo hướng Diên Niên mang đến vận khí tốt lành cho con cháu. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận, vợ chồng con cái yêu thương lẫn nhau.

Hướng Đông Bắc

Tức hướng Sinh Khí lý giải bản mệnh tạo ra lộc tài, phúc khí vẹn toàn. Ngôi nhà được xây dựng theo hướng Đông Bắc mang đến điều cát lành cho gia chủ Kỷ Tỵ. Sinh khí bổ trợ sức khỏe gia đình, mở đường cho công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Tỵ

Để xác định hướng cổng tốt cho nam Kỷ Tỵ, cần căn cứ vào niên mệnh và thiên mệnh. Vậy hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng phù hợp để mở cổng. Nên chọn hướng Đông Bắc vì nam Kỷ Tỵ cung Khôn trạch tọa phía Tây Nam để cuộc sống được thuận lợi, tài lộc dồi dào, sự nghiệp đỉnh cao.

dat cong huong nao hop tuoi nam ky ty - Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào? Xây nhà cho người tuổi kỷ tỵ ra sao? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Tỵ (Nguồn: Internet)

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Người phụ nữ không chỉ xây dựng tổ ấm, chăm sóc con cái mà còn có thể nắm giữ vai trò trụ cột gia đình trong nhiều trường hợp. Ngoài việc xem nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Ngày nay, nhiều người cũng rất quan tâm hướng nhà tương sinh với mạng nữ sinh năm 1989.

Hướng hợp với tuổi nữ Kỷ Tỵ để xây nhà

gi chu tuoi ky ty hop huong nha nao - Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào? Xây nhà cho người tuổi kỷ tỵ ra sao? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? ( Nguồn: Internet)

Hướng Đông

Tức hướng Diên Niên tạo ra sự ổn định an toàn cho gia chủ. Đây là hướng phù hợp cho gia chủ mệnh nữ làm nhà mới. Bởi sự bảo bọc của thiên thời giúp gia đình hoàn thành mọi việc suôn sẻ, công thành danh toại.

Hướng Đông Nam

Tức hướng Phục Vị tượng trưng cho ý nghĩa gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Nếu xây nhà với hướng này, gia đình không còn lo ngại về vấn đề tài chính. Mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống đều có thể vượt qua. Gia đình phát triển kinh tế, âm no, hạnh phúc.

Hướng Nam

Tức hướng Thiên Y là hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Khi xây nhà dựng cửa với hướng Nam, gia chủ mệnh nữ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ngôi nhà xây lên thuận lợi, nhận được nhiều phúc khí do tổ tiên, thần linh ban cho.

Hướng Bắc

Tức hướng Sinh Khí mang đến vượng khí tốt lành cho căn nhà được xây. Được sinh sống trong ngôi nhà xây theo hướng Bắc, gia đình phú quý, an khang. Con cháu phát triển sự nghiệp, gặp nhiều may mắn.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Tỵ

Nữ tuổi này cũng nên cần căn cứ xét vào cung mệnh để chọn hướng mở cổng phù hợp, tốt cho gia chủ. Nữ Kỷ Tỵ cung mệnh Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, niên mệnh Mộc nên hướng mở cổng sẽ là hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Điều này giúp cho gia chủ trở nên sung túc, hạnh phúc an yên, gia đình hòa thuận.

Những hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh

Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ giúp gia đình thu hút lộc tài, vượng khí. Gia chủ nên tìm hiểu một số phương hướng tương khắc cần hạn chế trong quá xây nhà dựng cửa.

Hướng nhà không phù hợp với mệnh nam tuổi Kỷ Tỵ

han che xay nha theo huong khong may man - Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào? Xây nhà cho người tuổi kỷ tỵ ra sao? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5: Hạn chế xây nhà theo hướng không may mắn ( Nguồn: Internet)

 • Hướng Bắc: Đây là phương hướng tạo ra nhiều rủi ro về tài chính, sức khỏe cho gia chủ. Nên tránh xây nhà hướng này để bảo vệ con cháu thoát khỏi tai ương, sinh sống ổn định.
 • Hướng Đông: Nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ rất dễ gặp phải khó khăn, vấp ngã. Con đường công danh lụi bại bởi thị phi, tai tiếng.
 • Hướng Nam: Nam giới sinh năm 1989 không nên xây nhà theo hướng Nam nhằm tránh khỏi kiện tụng, tai nạn. Gia đình bấp bênh, vợ chồng tan vỡ, con cái hư hỏng.
 • Hướng Đông Nam: Hướng nhà không tốt ảnh hưởng xấu đến tài chính tiền của gia đình. Nếu xây nhà nước này, gia chủ dễ mắc vào vòng lao lý, mất việc, không tạo ra nguồn thu nuôi người thân.

Hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ mệnh nữ cần tránh

 • Hướng Tây: Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình mạng nữ sinh năm 1989. Gia chủ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, vợ chồng ly thân, con cái bất hòa.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng nhà không phù hợp với người nữ tuổi Kỷ Tỵ. Nên tránh xa để không gặp phải tai ương, khó khăn trong công việc và quan hệ xã hội.
 • Hướng Đông Bắc: Nếu có ý định xây nhà mới, gia chủ nên loại trừ ngay hướng nhà này dễ mắc phải bệnh tật nguy hiểm.
 • Hướng Tây Bắc: Không nên làm nhà hướng Tây Bắc dễ tạo ra hiểm họa tính mạng, tài sản hao hụt.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào? Bài viết tổng hợp những thông tin cần thiết để lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ Hy vọng đây là chia sẻ bổ ích mà chuyên mục xem phong thủy theo tuổi giúp gia chủ dễ dàng cân nhắc các vị trí phù hợp cho mục đích xây nhà mới. Từ đó, ngôi nhà được xây lên suôn sẻ, mang đến nhiều phúc khí thịnh vượng, an khang.

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trong cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY