Năm 2027 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Năm 2027 mệnh gì? Câu hỏi nghe có vẻ như rất xa, bởi thời gian này vẫn chưa đến. Tuy nhiên, đây là một điều rất cần thiết cho các gia đình có kế hoạch sinh em bé. Họ sẽ cân nhắc thật cẩn thận, các điều may hay rủi cho tương lai của bé sau này. 

Dự đoán chính xác người sinh năm 2027 tuổi gì? 

Tại một số quốc gia Châu Á như Trung Quốc trong đó có cả Việt Nam, sẽ dùng vòng Can Chi trong Ngũ Hành Bát Quái để để tính tuổi của con người. Họ lấy các quy ước của thời gian như ngày sinh, giờ sinh và tháng với năm để cho ra tuổi chính xác nhất.

Du doan chinh xac nguoi sinh nam 2027 tuoi g - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Dự đoán chính xác người sinh năm 2027 tuổi gì?

Dự đoán chính xác người sinh năm 2027 tuổi gì? 

Vòng Can và Chi là đại biểu của các yếu tố sau:

Hệ Can: Trong thuật bói toán, hệ Can hay Thiên Can còn được dân gian gọi với các tên thông dụng là Địa Can. Hệ này được cấu tạo từ 5 hành của vạn vật phối hợp theo các cơ sở của âm dương để tạo thành 10 yếu tố Can khác nhau lần lượt là: Giáp và Ất, Bính đến  Đinh, tới Mậu rồi Kỷ, đến Canh, Tân và cuối cùng là Nhâm cho đến Quý.

Hệ Chi: Hệ này sẽ tương ứng với mỗi linh vật trên trái đất, có một số loài là huyền thoại cũng có loài gần gũi với con người. Hệ Chi còn có tên khác là Thập Nhị Chi, nói đến đây chắc các bạn cũng biết đây là 12 con giáp. Các yếu tố Chi dựa trên thuyết ngũ hành của âm dương, chính xác là 6 cập, từ đó chúng được biến hóa thành 12 con giáp như ngày nay.

Từ hệ Can và Chi, ta sẽ tính được tuổi của người sinh năm 2027. Ta dựa theo một vòng chu kỳ 60 năm, cứ hết 60 năm thì vòng Can Chi lặp lại từ đầu. Hệ này có vòng lặp từ Giáp Tý rồi đến các hệ khác, cuối cùng là Quý Hợi.

Ngoài ra, người ta còn dùng ngày sinh của dương lịch để tính tuổi của năm 2027. Công thức tính tuổi cho người năm 2027 mệnh gì là: C=d[D-3): 60].

Giải thích công thức:

 • C: Là chữ viết tắt của tên Can Chi của năm.
 • D: Đại điện cho năm sinh 2027 dương lịch.
 • d: Số dư ra của phép chia, đây cũng là số để đối chiếu theo bảng Can Chi, và cho kết quả ta cần tìm.

Áp dữ liệu vào công thức trên: d[(2027-3): 60]=33 (dư 44) sau đó bạn dò tìm trên bảng thấy số 44 rơi vào Đinh Mùi. Như vậy, câu trả lời cho năm 2027 mệnh gì? tuổi con gì? Đích xác là tuổi Đinh Mùi.

Bang tra ket qua tuoi cua nguoi nam 2027 - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Bảng tra kết quả tuổi của người nam 2027

Những người sinh vào năm 2027 mệnh gì?

Nếu muốn biết người sinh vào năm 2027 mệnh gì? Ta cũng có một công thức tính Can + Chi = Mệnh. Bạn đừng lo lắng vì mỗi Can, Chi đều mang một con số quy ước riêng, theo hình bên dưới.

Bang quy uoc Can Chi - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Bảng quy ước Can Chi

Ta thấy, Đinh + Mùi là số 2 + 0 = 2, thuộc mệnh Thủy, nếu kết quả trên 5 trừ lại 5 ra mệnh như ta cần tìm. Những người mệnh Thủy được cho là “nước trên trời”  hay còn ví là Thiên Hà. 

Nhóm tuổi Đinh Mùi, mệnh Thủy thì những người này cực kỳ thông minh, bởi Thủy đại diện cho trí tuệ. Hơn hết nước có tố chất mỏng manh, lại mang màu sắc tinh khiết, trong lành. Cho nên người mệnh Thủy rất khó để bị nhiễm những tạp niệm xấu. Đặc biệt, điều dễ nhận biết những người mệnh Thủy là hành động và phong thái rất nhã nhặn, đầy tinh tế cùng với một tâm hồn cao thượng.

Nam 2027 thuoc menh Thuy - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Năm 2027 thuộc mệnh Thủy

Bên cạnh đó, người thuộc nhóm “Thiên Hà” cũng rất yêu thích sự lãng mạn, nhưng lại mang trong người một trái tim dễ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn đang gặp một người tuổi này, hãy yêu thương và thật nhỏ nhẹ với họ.

Người sinh năm 2027 mệnh gì? Hợp với hướng nào?.

Để mọi việc trong cả cuộc sống và con đường công danh, tài vận luôn gặp nhiều may mắn, bạn hay lưu ngay các thông tin về người sinh năm 2027 mệnh gì? Hợp với hướng nào bên dưới đây:

Nguoi sinh nam 2027 hop huong nao - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Người sinh năm 2027 hợp hướng nào

Nam sinh năm 2027 mệnh gì hợp hướng nào?

 • Nếu muốn mọi việc luôn bình ổn, êm xuôi thì nam mạng nên đi theo hướng Bắc – Diên Niên.
 • Hướng Đông sẽ giúp cho người nam Đinh Mùi, sinh ra khí lành, để hưởng trọn cả phước và lộc.
 • Hướng Nam biểu thị cho việc người nam 2027 mệnh gì được giúp đỡ, hỗ trợ từ trời và những người xung quanh.
 • Khi người nam sinh năm 2027 muốn được quý nhân phò trợ, gặp thời mây nên đi về hướng Thiên y tức hướng Đông Nam.

Hướng khắc mệnh: Những người nam sinh vào năm 2027, không đi về Tây Bắc bởi có thể sẽ gặp họa tuyệt mệnh, hướng Tây bị ngũ quỷ phá đám. Tuyệt đối, không đi hướng Đông Bắc, sẽ gặp tai họa hại thân hay bị lục sát khi về hướng Tây Nam.

Bạn đang muốn biết năm 2020 mệnh gì? Sinh trong năm nay là tuổi con gì, hợp màu và tuổi nào? Để biết được thêm thông tin về vấn đề này, hãy đọc thông tin cung cấp những điều cần biết trong năm 2020 ở bài viết : Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020

Nữ sinh năm 2027 mệnh gì hợp hướng nào?

 • Người nữ cần đi hướng Tây Nam, để mọi việc trong cuộc sống luôn suôn sẻ, tốt lành.
 • Tây Bắc – Phục vị là hướng sẽ cho người nữ những sự giúp đỡ từ trên trời rơi xuống.
 • Bạn sẽ gặp được thiên thời để thay đổi vận mệnh, nhận được bảo bọc của thiên ý khi đi theo hướng Đông Bắc.
 • Tây là hướng phù hộ cho người nữ sinh năm 2027 sinh khí an lành, từ đó được nguồn phúc lộc ban phát, sống cuộc sống ấm no, vẹn toàn.

Tuy nhiên, người nữ Đinh Mùi cũng cần tránh đi về các hướng sau Nam gây Tuyệt Mệnh cho chính chủ nhân. Đông người nữ sẽ gặp sự quấy phá của Ngũ Quỷ,  Đông Nam bị tai kiếp bất ngờ và hướng Bắc người nữ bị lục sát.

Nguoi tuoi Mui hop mau gi - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Người tuổi Mùi hợp màu gì?

Sinh năm 2027 hợp màu gì?

Người tuổi Mùi hợp màu gì?

Những người sinh vào năm 2027 mệnh nam: Họ sẽ thuộc trong cung Ly và mang hành Hỏa, thường là Mộc sinh Hỏa, nên thích hợp với màu xanh lá cây. Hay màu thuộc hành Kim như tím, cam và hồng sẽ là màu tương hợp với hành Hỏa. Cũng theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, người nam tuổi Đinh Mùi 2027, sẽ tương khắc với màu của hành Thủy, là màu đen và xanh nước biển. Hoặc không dùng màu nâu hay vàng, vì Hỏa sinh Thổ, dễ bị tiêu hao năng lượng.

Những người sinh vào năm 2027 mệnh nữ: Người nữ năm 2027 nằm trong cung Càn, thuộc hành Kim nên tương sinh với màu nâu và vàng của hành Thổ. Hay bạn có thể dùng màu xám, trắng của hành Kim vì đây là nhóm tương hợp với tuổi này. Các màu xanh lá cây xuất phát từ hành Mộc thuộc nhân tố chế ngự nên hãy chú ý tận dụng tốt nhất. Thế nhưng, người nữ phải đề phòng những màu sắc sau: Tím, đỏ hoặc hồng vì Hỏa khắc Kim, các màu đen và màu xanh nước biển dễ khiến bạn bị sinh xuất và mất đi năng lượng cuộc sống, do Kim sinh Thủy.

Năm 2027 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Những bạn sinh vào năm 2027 mệnh gì? Nên tham khảo để biết mình hợp với tuổi nào để làm ăn, đường tinh duyên được hanh thông.

Nguoi nam 2027 hop tuoi nao - Xem Bói Tử Vi: Năm 2027 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Coi Tuổi Xung Khắc Tương Sinh - phong-thuy-theo-tuoi
Người năm 2027 hợp tuổi nào

Người nam 2027, tuổi Đinh Mùi hợp các tuổi sau

Để việc kinh doanh thuận lợi, xuôi chèo mát mái: Nên hợp tác với người thuộc tuổi Canh Thân, hay đối tác làm ăn tuổi Qúy Hợi và Giáp Tý.

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hãy chọn người tuổi Canh Thân, hay người tuổi Quý Hợi. Một bạn đời mang tuổi Giáp Tý cũng là lựa chọn tuyệt vời, hãy cân nhắc người tuổi  Bính Dần hoặc Mậu Ngọ và có thể là Đinh Tỵ cũng rất thích hợp với người sinh năm 2027.

Người nữ năm 2027, tuổi Đinh Mùi hợp các tuổi sau

Trong làm ăn, buôn bán người nữ năm 2027 sẽ hợp với người tuổi Mậu Thân, nếu Canh Tuất hay Giáp Dần cũng giúp bản thân phát đạt, gặp thời tới.

Hãy tìm một người chồng tuổi Mậu Thân để cuộc sống vợ chồng thuận thảo, hưởng ấm no cả đời. Hay Canh Tuất cũng khiến cả hai luôn sống trong phú quý vinh hoa, Giáp Dần là lựa chọn tuyệt vời.

Vừa qua, Meey land đã cập nhật những thông tin mới nhất về những người năm 2027 mệnh gì cùng với chuyên mục xem phong thủy theo tuổi Để biết thêm nhiều điều bổ ích khác về các nhóm tuổi, hãy truy cập vào website: meeyland.com hoặc gọi vào số hotline: 0869 092 929. Bạn cũng có thể đến thẳng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND tại địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

LEAVE A REPLY