Tử vi cho mọi người một cái nhìn tổng quan về vận mệnh, phong thủy của năm sinh. Mỗi tuổi sẽ có tử vi, vận mệnh khác nhau. Vậy tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 có gì đáng chú ý? Tuổi Giáp Ngọ mệnh gì? Họ hợp với những màu sắc như thế nào? Con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên sẽ có những điều gì cần lưu ý?…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc này

Tuổi giáp ngọ 2014 mệnh gì?

Những người sinh năm 2014 – Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim. Những người thuộc mệnh Kim khi có những mối quan hệ hợp mệnh thì khả năng cao những mối quan hệ đó sẽ rất lâu bền. Họ luôn tin tưởng và gắn bó với nhau để cùng nhau phát triển.

Đó có thể là những người mệnh Thủy (Giáp Dần – 1974) hoặc người mệnh Thủy (Bính Thìn – 1976). Ngược lại, những người thuộc mệnh Kim sẽ khắc với mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Điển hình như Đinh Mão 1987, Giáp Thìn 1964.

1 anh 1 tu vi tuoi giap ngo sinh nam 2014 nguon internet - Xem tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 chi tiết và chính xác nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 (Nguồn: Internet)

Tuổi Giáp Ngọ hợp với những màu sắc nào?

Những màu sắc hợp với tuổi Giáp Ngọ đó là: xanh nước biển, đen vì đây đều là 2 màu mang tính Thủy. Khi mang những loại trang sức phong thủy, quần áo, xe cộ, sơn nhà,…có màu sắc này người tuổi Giáp Ngọ sẽ nhận được rất nhiều may mắn, tài lộc. Mệnh Kinh cũng có thể hấp thụ được những nguồn năng lượng từ chính bản mệnh của mình.

2 anh 2 nhung mau sac hop voi tuoi giap ngo nguon internet - Xem tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 chi tiết và chính xác nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Những màu sắc hợp với tuổi Giáp Ngọ (Nguồn: Internet)

Ngoài ra những màu thuộc chính bản mệnh như trắng, xám, bạc, ghi hoặc màu sữa cũng có thể đem đến nguồn năng lượng tích cực. Để từ đó, họ trở nên minh mẫn, tỉnh táo hơn trong mọi quyết định trong cuộc sống.

Vậy tuổi Giáp Ngọ kỵ với những màu sắc nào? Đó là màu như xanh lục, rêu, xanh lá hoặc màu da. Đây đều là những màu của mệnh Mộc, Mộc lại khắc Kim. Những màu sắc này có thể khiến người tuổi Giáp Ngọ gặp những điều xui xẻo, lận đận đường tình duyên, sự nghiệp.

Một số loại trang sức vòng tay phong thủy theo màu sắc mà tuổi Giáp Ngọ có thể lựa chọn đó là: vòng tay đá Aquamarine, thạch anh trắng, đá Beryl Morganite, thạch anh khói trắng, đá Topaz, ngọc lam xanh, đá san hô trắng…

3 anh 3 vong tay da thach anh trang cho tuoi giap ngo nguon internet - Xem tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 chi tiết và chính xác nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Vòng tay đá thạch anh trắng cho tuổi Giáp Ngọ (Nguồn: Internet)

Cuộc sống – Tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014

Những người tuổi Giáp Ngọ sẽ nhận được nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những sự may mắn sẽ gặp trong con đường công danh, sự nghiệp. Tại thời kỳ trung vận và hậu vận, cuộc đời của họ sẽ có phần đi lên cao.

Tuổi thọ trung bình sẽ từ 62 – 65 tuổi. Nhưng nếu trong cuộc đời họ ăn ở tốt, hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ tăng. Ngược lại, nếu làm nhiều chuyện ác tuổi thọ của họ sẽ bị giảm. Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ đó là: 20, 25, 27 và 34 tuổi. Chính vì vậy trong những năm này hãy làm mọi việc một cách cẩn trọng.

Con đường tình duyên

Về con đường tình duyên, tuổi Giáp Ngọ sẽ được chia làm từng giai đoạn như sau:

  • Những người sinh vào tháng 5, 6 và 9 sẽ thay đổi tình duyên (người yêu) 3 lần mới có thể tìm được người đi với họ đến cuối đời.
  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 sẽ thay đổi tình duyên (người yêu) 2 lần.
  • Những người sinh vào tháng 4 và 8 sẽ không có thay đổi gì trong đường tình duyên, nhưng vẫn có được hạnh phúc trọn vẹn đến cuối đời.

Khi lựa chọn ai đó làm vợ/ chồng, những tuổi hợp với Giáp Ngọ sẽ giúp bạn có được một cuộc sống sung sướng, cao quý, thành công trên mọi lĩnh vực. Đó là tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần và tuổi Quý Tỵ.

Còn nếu kết duyên với Mậu Tuất hoặc Nhâm Thìn, cuộc sống của bạn sẽ chỉ nằm ở mức trung bình, không gặp được nhiều tài lộc, may mắn. Những đường tình duyên vẫn sẽ tốt, vợ chồng vẫn sống hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

Tuổi Ất Mùi hoặc Tân Sửu sẽ là hai tuổi mà người tuổi Giáp Ngọ không nên chọn để nên duyên vợ chồng. Bởi tuổi này sẽ không cả về đường tài lộc lẫn đường tình duyên. Những tuổi không nên lập gia đình đó là: 19, 25, 29, 31, 37 và 41.

Con đường công danh, sự nghiệp

Tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 về con đường công danh, sự nghiệp có gì đáng chú ý? Từ khoảng 24 tuổi trở lên họ sẽ có những thành công nhất định về sự nghiệp. Những vấn đề về tiền bạc, mối quan hệ công việc luôn đi theo hướng tốt đẹp. Từ thời kỳ trung vận trở đi có thể trở nên giàu sang, sống cuộc sống sung sướng không phải lo nghĩ về tiền bạc. Những tuổi mà Giáp Ngọ có thể hợp để hợp tác làm ăn đó là: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

4 anh 4 tu khoang 24 tuoi tro len ho se co nhung thanh cong nhat dinh ve su nghiep nguon internet - Xem tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014 chi tiết và chính xác nhất - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Từ khoảng 24 tuổi trở lên họ sẽ có những thành công nhất định về sự nghiệp (Nguồn: Internet)

Trên đây là những kiến thức tử vi, phong thủy về tử vi tuổi giáp ngọ sinh năm 2014. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của tuổi Giáp Ngọ. Từ đó có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong cuộc đời.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY